5 ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT – HALLOWEEN REVIVAL 2016

Ngày: 02-11-2016

Nhắc đến Halloween Revival 2016, các khán giả chắc chắn có rất nhiều ấn tượng khó phai. Riêng với Shelton, những người làm chương trình, có 5 điều mà chúng tôi ấn tượng xin được chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây.

NHÀ MA CỰC ẤN TƯỢNG

Halloween Revival 2016 có một nhà ma gây ấn tượng mạnh với khán giả. Được đầu tư về ý tưởng và trang trí nhiều hơn 2 năm đầu, kết hợp với những con ma ẩn lấp trong ngóc ngách nhà ma, những âm thanh rùng rợn đã làm cho nhiều bạn trẻ phải khiếm vía. Nếu nhìn vào hàng dài khán giả xếp hàng vào nhà ma hoặc nghe những tiếng la hét của các khán giả phía bên trong, rồi nhìn những bạn trẻ ra ngoài với những khuôn mặt hoảng hốt là đủ thấy BTC đã thành công trong việc dọa ma như thế nào. @@

VẼ MẶT CHẤT LỪ

Dự kiến được tình hình khán giả đến với lễ hội sẽ rất đông. BTC đã tuyển chọn 20 nhân sự phục vụ cho hoạt động vẽ mặt. Ấy thế mà khu vực vẽ mặt vẫn ùn tắc. Các nhân sự vẽ mặt không được ngơi nghỉ giây phút nào để giúp các khán giả có những khuôn mặt ấn tượng nhất. Bên cạnh những trang phục cực chất các bạn trẻ mang đến lễ hội, cùng với sự cố gắng của BTC, những khán giả đến tham dự lễ hội đã có một màn hóa trang rất ấn tượng để check-in.

TRÒ CHƠI CỰC KHOAI, TỐN "NÃO"

Phải nói rằng các trò chơi được tổ chức tại lễ hội năm nay đòi hỏi sự khéo léo và tư duy cao đối với các khán giả tham gia lễ hội. Năm nay có tới 8 khu vực trò chơi dành cho khán giả trải nghiệm, ấy vậy mà để nhận được phần quà từ các trò chơi này thì không phải dễ dàng nhé. Nhưng quan trọng nhất, các bạn khán giả được trải nghiệm và thử thách bản thân mình qua các trò chơi phải không ạ?

DJ CỰC MÁU LỬA

Nhắc đến Halloween Revival 2016, không ai có thể quên được không khí cuồng nhiệt của cả DJ và các bạn trẻ Hạ Long. Âm thanh sôi động, ánh sáng mờ ảo, những chiếc điện thoại lấp lánh và cả những cánh tay nữa. Tất cả đã khiến cho bầu không khí Halloween bùng nổ nhất. Đáp lại nhiệt tình từ phía khán giả DJ đã 2 lần từ chối tắt nhạc để dành tặng thêm những giai điệu sôi động.

KHÁN GIẢ CỰC ĐÔNG, CỰ HẾT MÌNH

Điều mà admin ấn tượng nhất ở Halloween Revival 2016 chính là khán giả. 5000 vé đã được đăng ký kết trước ngày 27/10/2016, và khán giả đã đến chật kín sân trường Trần Hưng Đạo vào đêm diễn ra lễ hội. Khán giả phải nhìn trên cao mới thấy hết được không khí lễ hội nóng như thế nào. Đã đến rất đông, khán gải lại hết mình hòa nhập vào không gian lễ hội, khiến cho BTC phải mỏi tay, mỏi chân, mỏi cả mắt để phục vụ khán giả trong lễ hội.

Một mùa Halloween cực kỳ thành công! BTC sẽ cố gắng hơn nữa để Halloween Revival 2017 còn tuyệt vời hơn!!!

Còn các bạn trẻ, các bạn thấy sao? Các bạn cảm nhận thế nào? Hãy chia sẻ với Shelton nhé!

Các khán giả quan tâm đến lễ hội có thể cập nhật ảnh tại đây

Hoặc theo sát những thông tin mới nhất về chương trình qua trang page: https://www.facebook.com/sheltonenglishvietnam/

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí