Các câu hỏi thường gặp

Ngày: 16-04-2015
  1. Tôi có cần làm bài kiểm tra trình độ trước khi tham gia vào một khóa học?

Có, Shelton có một chính sách kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để đảm bảo rằng học viên được tham gia vào một khóa học tương ứng với trình độ tiếng Anh hoặc mục tiêu của họ. Hơn nữa, điều này cũng chắc chắn rằng các học viên khác trong lớp cũng cùng trình độ tiếng Anh với bạn. Click vào đây để biết thêm thông tin về buổi kiểm tra xếp lớp (liên kết đến phần đăng kí khóa học)

  1. Có bao nhiêu học viên trong một lớp?

Mỗi khóa học có một số lượng nhất định từ 12 – 15 học viên được phép tham gia vào lớp học. Trong bất cứ thời điểm nào Shelton đều không cho phép vượt quá số lượng học viên giới hạn này.

  1. Có bao nhiêu giáo viên sẽ giảng dạy trong khóa học của tôi?

Theo quy định của Shelton, các giáo viên sẽ được sắp xếp giảng dạy mỗi khóa học từ đầu đến cuối để họ có thể hiểu rõ về học viên của mình. Trong rất ít các trường hợp, ví dụ như giáo viên bị ốm, có các vấn đề cá nhân hay đi nghỉ, một giáo viên khác sẽ dạy bù . Tuy nhiên, trường hợp này là hãn hữu.

  1. Tôi có thể tham gia nhiều hơn một khóa học trong cùng thời điểm?

Tất nhiên là được. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiểm tra để chắc chắn rằng trình độ tiếng Anh của bạn là thích hợp với các khóa học bạn muốn tham gia. Học nhiều hơn một khóa có thể có lợi cho sự phát triển tiếng Anh của bạn vì bạn sẽ có cơ hội được luyện tập nhiều và thực sự đắm chìm trong ngôn ngữ.

  1. Nếu như tôi bị ốm và không thể đến phần lớn các buổi học?

Trước khóa học, bạn sẽ được thông báo về các chính sách về hoàn trả và bảo lưu tiền học cho các khóa học sau này tại Shelton. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí