Chị Nguyễn Thị Kim Nhàn

Ngày: 01-04-2015

"Gia đình chúng tôi rất chú trọng đến việc học Tiếng Anh của cháu Mai Thương nên đã cho cháu học Tiếng Anh từ sớm, tuy nhiên chỉ tới khi cháu học tập tại Trung tâm Anh ngữ Shelton gần một năm trở lại đây, tôi mới nhận thấy Tiếng Anh của cháu có sự tiến bộ rõ rệt và vượt bậc. Từ kỹ năng viết thành thục đến kỹ năng đọc hiểu, Mai Thương đều đạt những kết quả cao qua các bài kiểm tra. Không những thế, tôi thực sự hãnh diện khi con có được sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ Shelton đã đem đến niềm đam mê cho Mai Thương khi học Tiếng Anh. Giờ đây việc học Tiếng Anh của cháu không còn chỉ là theo nguyện vọng, yêu cầu của bố mẹ mà trở thành sự yêu thích, niềm đam mê. Cháu say sưa với những bài học và đặc biệt thích thú với những buổi học rèn luyện kỹ năng thực hành, giao tiếp. Tôi nhận thấy rằng đây chính là mấu chốt trong việc học Tiếng Anh mà học sinh Việt Nam ít có cơ hội tiếp cận.

Sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của các giáo viên nước ngoài, các giáo vụ tại Shelton là điều mà tôi thấy hài lòng nhất. Trung tâm luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và giải đáp mọi thắc mắc từ tôi và gia đình với tất cả lòng nhiệt thành khiến tôi càng tin rằng quyết định cho cháu học ở Shelton là hoàn toàn đúng đắn."

Chị Nguyễn Thị Kim Nhàn - PH cháu Mai Thương - IELTS 7.5

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí