Chương trình ưu đãi "Back to School, Back to Happiness"

Ngày: 23-08-2019

Trải qua một mùa hè sôi động và đầy ắp kỷ niệm, Shelton chào đón tất cả các bạn trẻ trở lại "căn nhà" Shelton với vô vàn điều mới mẻ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc khi gặp gỡ lại thầy cô, bạn bè và đặc biệt là những khóa học bổng giá trị cùng nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa, để tới trường mỗi ngày sẽ luôn là những niềm vui, để lĩnh hỗi kiến thức, bứt phá dẫn đầu và kiến tạo hành trang cho tương lai thành công rực rỡ.

Back to School, Back to Happiness - "Trở lại trường học, trở lại với niềm vui"

Sau một kỳ nghỉ hè dài đầy ắp những kỷ niệm, các bạn đã sẵn sàng cho một cuộc khám phá mới đầy niềm vui chưa? Quay lại với trường học với nhiều động lực mới, quay lại với Shelton với nhiều niềm vui mới bạn nhé!

Trong suốt hơn 10 năm nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục, Shelton hiểu rằng, năm học mới đối với các bạn trẻ là luôn là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu niềm tin tưởng, mong mỏi của phụ huynh. Đối với Shelton, mùa tựu trường là động lực mới để chúng tôi tiếp tục nỗ lực kiến tạo một môi trường giáo dục tích cực hơn nữa, là cầu nối giữa phụ huynh và con trẻ, giúp cho các bạn trẻ luôn tìm thấy niềm vui và nguồn động lực trong việc học tiếng Anh, xây dựng kỹ năng, chủ động hoàn thiện bản thân, tìm tòi, học hỏi kiến thức và tự tin phát triển trong thời đại hội nhập.

Đặc biệt, mùa tựu trường năm nay, Shelton mang tới vô vàn quà tặng và học bổng tới các bạn trẻ như một món quà tri ân, để niềm vui năm học mới nhân thêm gấp bội. Mỗi ngày tích cực sẽ là “ống tiết kiệm” cho tương lai “giàu có” và thành công phía trước. Cùng Shelton tận hưởng niềm vui học tập và tiến bộ mỗi ngày, các bạn nhé! 

Thông tin chi tiết chương trình "Back to School, Back to Happiness" 

Chào đón năm học mới, Shelton đưa tới cho các quý phụ huynh và các bạn trẻ các khóa học theo combo với ưu đãi lớn như sau: 

Chương trình combo 9 tháng: 12.600.000 VNĐ (mười hai triệu sáu trăm nghìn đồng) cùng quà tặng kèm: 

 01 cuốn sách Bánh mỳ từ vựng trị giá 600.000 VNĐ

 01 buổi học Study Tour

 01 cặp sách chống gù trị giá 650.000 VNĐ

Chương trình combo 12 tháng: 16.800.000 VNĐ (mười sáu triệu tám trăm nghìn đồng) cùng quà tặng kèm: 

01 cuốn sách Buffet Ngữ pháp kèm app trị giá 690.000 VNĐ

01 buổi học Study Tour

01 đồng hồ thông minh trị giá 1.500.000 VNĐ

Chương trình trải nghiệm 24 buổi học: trị giá 4.200.000 VNĐ (bốn triệu hai trăm nghìn đồng)

Khách hàng sẽ được giảm 20% học phí của khóa trải nghiệm này nếu đóng phí giữ chỗ(*) cho Combo 9 tháng hoặc Combo 12 tháng trước khi kết thúc 8 buổi của khóa Trải Nghiệm.

Đồng thời khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi trong gói combo và được tư vấn báo cáo sinh trắc vân tay.

(*) Phí giữ chỗ tối thiểu là 30% giá trị khóa học 9 tháng hoặc 12 tháng

Thời gian áp dụng ưu đãi

Các gói Combo có hiệu lực từ ngày: 15/08/2019 đến hết ngày 30/09/2019 và những gói combo trước đây có hiệu lực song song với chương trình ưu đãi này

Hãy đăng ký tham gia cho con tham gia ngay qua Hotline: 0815.767.888 để nhận ưu đãi tiết kiệm, giúp học giỏi tiếng Anh, trang bị kỹ năng cần thiết để bứt phá dẫn đầu trong năm học mới và kiến tạo tương lai thành công cùng với Shelton, ba mẹ nhé! 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí