Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Presentation got talent 2012”

Ngày: 23-06-2012

Với định hướng trở thành một Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt nam, và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà , Shelton luôn tự hào đóng góp không chỉ về tinh thần mà cả về vật chất để động viên, khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc.Thực sự, đây đã trở thành truyền thống của Shelton.

Sau hơn 2 năm chương trình tiếng anh tăng cường của trung tâm Ngoại Ngữ Shelton được đưa vào giảng dậy chính thức tại trường THPT Lê Qúy Đôn, Hải Phòng , bộ môn tiếng Anh ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh cũng như sự yêu mến bộ môn này. Sự thành công này thể hiện rất rõ rệt ở những kết quả học tập của các em trong từng kỳ và có tới 53% các bạn học sinh khối 10 đồng ý khóa học có đóng góp 50% vào sự tiến bộ Tiếng Anh.Và sau khóa học, có đến 88% học sinh sẽ giới thiệu khóa học tới bạn bè và người thân. Không chỉ có trong học tâp, Tiếng Anh được các bạn yêu thích ngay cả trong những hoạt động xã hội, hay những kỳ thi như hội thi thuyết trình nhóm bằng Tiếng Anh tại học kỳ I và tiến tới là cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Presentation got talent 2012” diễn ra vào tháng 12/2011 đã thành công rực rỡ.

Các đội rất tự tin thể  hiện phần thi của mình

Trao giải thưởng của ban tổ chức chương trình

Kết thúc chương trình là tôp ca của các gáo viên qua bài "Happy New Year"

Trong lễ tổng kết năm học 2011-2012 tại trường THPT Lê Qúy Đôn, Hải Phòng, Shelton đã rất vui mừng khi được tham gia buổi lễ cuối năm cũng như trao giải thưởng cho 12 học sinh giỏi Tiếng Anh của trường.Phần quà tuy nhỏ, nhưng Shelton luôn muốn ủng hộ các em có tinh thần học tập tốt, đạt nhiều danh hiệu. Các em sẽ là các mầm non, đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước sau này.Chúc các em sẽ duy trì và phát triển tốt hơn nữa kết quả học tập của mình

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí