Lịch sử phát triển của Shelton

Ngày: 09-04-2015

Được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu đến từ các quốc gia phát triển, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy  tâm huyết của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài  uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao. Trung tâm Anh ngữ Shelton trang bị cho học viên hành trang ngôn ngữ hội nhập với thế giới bên cạnh những kỹ năng thiết thực cho cuộc sống và công việc một cách toàn diện.

SHELTON là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo các khóa học Tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge, các khóa học Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Doanh nghiệp, Tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL,  với 100% chuyên gia và giảng viên nước ngoài có bằng Đại học, Thạc sĩ, chứng chỉ dạy tiếng Anh chuyên ngành TESOL, CELTA, TKT và trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á.

Với mục tiêu “Bringing native English to Vietnamese Students” từ những ngày đầu hình thành, Trung tâm Ngoại ngữ Shelton tiên phong trong việc xây dựng bộ giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam với tên gọi SHELTON ENGLISH cho các cấp từ lớp 6 đến lớp 12. Trung tâm Anh ngữ SHELTON mang lý tưởng giúp thế hệ trẻ Việt Nam được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng ngay từ khi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường mà không phải bỏ một khoản tiền lớn mới có thể học được tại các trung tâm tiếng Anh. Đến nay, Trung tâm Anh ngữ SHELTON tự hào là đối tác chiến lược đào tạo với hơn 45 trường học liên kết từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học cùng 35.000 học viên.

Trung tâm Anh ngữ SHELTON được điều hành bởi Tổng Giám đốc Hà Nhật Minh và Giám đốc Đào tạo Sean Mc Gough – chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành. SHELTON phát triển mạnh mẽ dưới sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Năm 2012, SHELTON chính thức mở rộng mạng lưới hệ thống trung tâm tại các tỉnh và thành phố lớn, cung cấp những khóa học tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho các học viên Việt Nam. Nhờ lợi thế sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài hùng hậu có kinh nghiệm giảng dạy ở tất cả các trình độ, các cấp học, Trung tâm Anh ngữ SHELTON đem đến chương trình học chất lượng cao và  dịch vụ đào tạo tiếng Anh đa dạng, đáp ứng tất cả yêu cầu cho toàn bộ học viên, đảm bảo kết quả học tập cao nhất. Trung tâm Anh ngữ SHELTON đã đào tạo hơn 4,000 học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày.

SHELTON – ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH UY TÍN CHO MỌI HỌC VIÊN

Cuối năm 2012, Trung tâm Ngoại ngữ SHELTON được công nhận và chính thức trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

   ۞ Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.

   ۞ Đơn vị Đại diện khảo thí của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge

   ۞ Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại các hệ thống trung tâm của Shelton

Phương châm “Compassion and Excellence in Education”, SHELTON nghiêm túc trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên nước ngoài, đảm bảo chất lượng và uy tín với 100% giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, 100% giáo viên có bằng cấp cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA,…Học viên học tập tại SHELTON luôn luôn nhận được sự sẵn sàng giúp đỡ từ các giáo viên để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Sau kết quả khảo sát ngẫu nhiên trên 900 học viên đã theo học tại Shelton từ 26/2/2013 – 26/3/2014 có

   ۞ 95% học viên cảm thấy hài lòng, thích thú với môi trường học tập thân thiện và sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo viên dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ Shelton.

   ۞ 98% học viên hài lòng với sau 01 năm theo học các khóa học tiếng Anh Trẻ em và Thiếu niên tại trung tâm và có tới 90% học viên tự tin, tiến bộ vượt bậc. Các em có thể hoàn toàn giao tiếp với thầy cô bản ngữ như những người bạn, mở rộng kiến thức văn hóa các nước hơn so với các bạn đồng lứa và có động lực yêu thích bộ môn tiếng Anh hơn trước nhiều.

   ۞ Đặc biệt với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp trọn gói từ 6 tháng trở lên đạt mức hài lòng lên tới 99%, 85% học viên thực sự tiến bộ, nghe nói và phản ứng trong cách tình huống tiếng Anh một cách thành thục.

   ۞ 99% học viên đạt được kết quả mong muốn  tại kỳ thi chứng chỉ quốc tế sau các khóa học Luyện thi tại SHELTON.

Với tất cả những nỗi lực và tiên phong trong hoạt động nghiên cứu của mình, cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, SHELTON cam kết KHÔNG chạy theo lợi nhuận, KHÔNG đào tạo tràn lan và KHÔNG đặt lợi học phí lên cao. ĐẶC BIỆT CAM KẾT chất lượng đào tạo và không ngừng đổi mới phù hợp với sự phát triển của xã hội và nhu cầu học của các học viên đến với Trung tâm.

Trên con đường xây dựng và phát triển các hệ thống trung tâm của mình, SHELTON đã và sẽ  luôn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu và trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam xứng đáng với khẩu hiệu “Compassion and Excellence in Education” – “Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo”.

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí