Văn hóa Doanh nghiệp

Ngày: 13-04-2015

 

SHELTON LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Shelton là nhà, chúng tôi cùng mang lại những hạnh phúc bất ngờ cho học viên và cho nhau,  cùng chia sẻ giúp nhau cùng tiến bộ. Môi trường làm việc ở Shelton là môi trường thân thiện, công bằng, cởi mở. Shelton nói không với khoảng cách, quan liêu, và sự cứng nhắc, các đồng nghiệp có thể thoải mái & phát huy tối đa sở trường của mình. Mỗi cộng sự đến với Shelton đều có cùng đam mê, nhiệt huyết, yêu thích môi trường tiếng Anh và lạc quan mong muốn mang lại những điều tốt đẹp và kỳ diệu nhất cho các học sinh của mình.

ĐỒNG HÀNH NHƯ NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Con người là nhân tố tích cực mang tới thành công cho Shelton. Mỗi thành viên của Shelton đều được tự do sáng tạo và chủ động trong công việc điều đó giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ và được tự quyết định như một người lãnh đạo và có trách nhiệm với công việc của mình. Với ý thức làm việc đó, mỗi thành viên của Shelton luôn không ngừng sáng tạo, vươn lên và tạo nên sự khác biệt của riêng mình. Bởi vậy, mỗi nhân viên đến với gia đình Shelton sẽ xây dựng cho mình những câu chuyện đáng được nhớ đến, đáng được nói đến và đáng được tự hào.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Shelton luôn tự hào với những phấn đấu và đóng góp của mình và luôn tiếp tục học hỏi, cải thiện, đối mới để mang lại những điều tốt đẹp hơn cho các thế hệ học sinh của mình. Tiêu chí hài lòng trong công việc của mỗi thành viên của Shelton chỉ có thể đạt được khi có được sự hài lòng của khách hàng, hài lòng của các cấp quản lý và hài lòng của chính bản thân mình. Làm việc trong môi trường giáo dục, Shelton quan niệm trước khi đào tạo bất kỳ ai, chúng tôi phải tự đào tạo chính mình.  Đồng hành cùng tiêu chí đó, Shelton thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, đào tạo nghiệp vụ và đào tạo kỹ năng cho tất cả mọi phòng ban và toàn thể thành viên trong công ty và các hệ thống trung tâm của mình nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng làm việc và dịch vụ tới khách hàng.

WE CARE – WE SHARE – WE BEING FAIR

Triết lý làm việc QUAN TÂM – CHIA SẺ - TRUNG THỰC VÀ CỞI MỞ của Shelton đã và đang luôn gắn với mỗi thành viên của Shelton lại với nhau. Điều đó khiến cho mỗi chúng tôi tin tưởng và gần lại với nhau hơn. Ở bất kỳ một vị trí nào trong Shelton cũng đều nhận được sự tôn trọng, cho dù là một nhân viên hay một quản lý. Chúng tôi đã và đang phấn đấu đổi mới để tạo nên một môi trường khác biệt bởi sự thân thiện và cởi mở, giữa quản lý với nhân viên, giữa nhân viên với học viên, và giữa nhân viên với nhau.

TRÂN TRỌNG VÀ YÊU NHỮNG THỨ MÌNH TẠO NÊN

Con người Shelton luôn coi những sản phẩm của mình như những đứa con tinh thần. Chúng tôi tin rằng chỉ những sản phẩm được xây dựng lên từ sự đam mê và tâm huyết thì sẽ được khách hàng nhìn nhận và đáp lại bằng sự yêu mến. Tình yêu của chúng tôi thể hiện ở việc sáng tạo và chủ động đóng góp các giải pháp, ý tưởng để mọi chương trình trở nên tốt và có chất lượng hơn, ở sự tận tụy, tỉ mỉ với từng việc làm dù là nhỏ nhất.

LÀM VIỆC VÌ CỘNG ĐỒNG – LÀM VIỆC VÌ CÔNG TY

Là một tổ chức nhỏ so với cộng đồng lớn tại Việt Nam, nhưng điều tốt đẹp nào cũng có thể góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội và cộng đồng. Shelton rất may mắn được là đơn vị đào tạo và làm công việc mang tính nhân văn rất cao. Chúng tôi hiện thực hóa mong muốn giúp ích cho cộng đồng qua rất nhiều hoạt động đào tạo của mình. Các khóa học tiếng Anh ngay từ trình độ thiếu nhi đã luôn lồng ghép các kỹ năng giúp dạy ý thức, đạo đức và tư duy trách nhiệm đối với bản thân và xã hội cho các em học sinh của mình. Ngoài ra một năm Shelton tổ chức 12 chương trình sự kiện mang tính chất xã hội nhằm nâng cao tinh thần hiếu học và nâng cao kiến thức cho các học sinh yêu thích tiếng Anh. Tiêu biểu là các sự kiện tình nguyện giúp trẻ em nghèo cùng học tiếng Anh, các hội chợ trao đổi kiến thức và tài liệu tiếng Anh….Shelton luôn đặt quyền lợi và mục đích vì các thế hệ học sinh lên đầu. Chúng tôi luôn muốn đem lại cho Việt Nam một tương lai tốt đẹp hơn, phát triển hơn. Và tất cả điều này Shelton chỉ có thể làm được khi có cùng chung những cánh tay vững mạnh, sáng tạo và tài năng của các thành viên và cộng sự của mình. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí