Chào hè rực rỡ cùng Lễ Văn

Ngày: 23-06-2012

Hòa vào không khí đón hè đang nhộn nhịp ở khắp nơi, các bạn học sinh trường tiểu học Lễ Văn dã có một chương trình đón hè hết sức sôi động. Đúng với tên gọi của mình “ Chào hè rực rỡ”  đã mang đến một đêm hội đầy mầu sắc với sự kết hợp lung linh giữa âm thanh, ánh sáng, các màn biểu diễn điêu luyện của các bạn nhỏ .

Tiết mục tốp ca của học sinh trường Lễ Văn

Đêm hội không chỉ mang đến cho người xem những tiết mục hay, đặc sắc mà còn đem đến một sân chơi vui nhộn với nhiều phần chơi sôi nổi sau một năm học căng thẳng.Đặc biệt hơn nữa, trong chương trình, các bạn học sinh của chúng ta còn được giao lưu với thầy Sean Mc.Gough- giám đốc đào tạo đến từ trung tâm Shelton.Bạn học sinh nào cũng háo hức giơ  tay đặt câu hỏi cho thầy nhưng vì thời lượng chương trình có hạn, nên một số bạn không thể giấu được sự thất vọng khi không kịp đặt câu hỏi cho thầy.

Phần đố vui có thưởng cùng các Mc vui tính

Phần giao lưu giữa thầy Sean và các bạn học sinh

Chương trình CHÀO HÈ RỰC RỠ đượcphối hợp tổ chức giữu trung tâm Ngoại Ngữ Shelton và trường tiểu học Lễ Văn thành công tực rỡ và hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa sân chơi hấp dẫn, lý thú và sáng tạo cho các em.

Trao bằng khen cho các học sinh xuất sắc

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí