• Chương trình ưu đãi

  Chương trình ưu đãi "Back to School, Back to Happiness"

  Trải qua mùa hè năm nay, Shelton chào đón tất cả các bạn trẻ trở lại "căn nhà" Shelton với vô vàn những điều mới mẻ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc khi gặp gỡ lại thầy cô, bạn bè và đón nhận những khóa học bổng giá trị cùng nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa, để tới trường mỗi ngày sẽ luôn là những niềm vui, để lĩnh hội kiến thức, bứt phá dẫn đầu và kiến tạo hành trang cho tương lai thành công rực rỡ.

 • Shelton Cẩm Phả tổ chức

  Shelton Cẩm Phả tổ chức "Tuổi trẻ thuyết trình"

  “TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH” là một chương trình chuyên biệt cơ bản giúp các em tạo nền tảng ngôn ngữ, sự tự tin bứt phá để các em thể hiện mình trong các mối quan hệ xã hội, giúp các đạp tan rào cản giao tiếp, khám phá thêm những điều mới mẻ trong cuộc sống, trau dồi và học tập kết thức.

 • HAPPY DAY – CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT, HOÀN THIỆN ĐỂ VƯƠN XA

  HAPPY DAY – CHIA SẺ ĐỂ GẮN KẾT, HOÀN THIỆN ĐỂ VƯƠN XA

  Thông qua chương trình Happy Day lần này được tổ chức tại Shelton Phú Thọ, sẽ là 2 ngày trải nghiệm thú vị giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang tinh thần vững chắc cho những thử thách, để trưởng thành hơn và yêu thương nhiều hơn. Cùng tham gia với Shelton các bạn nhé!

 • Shelton Summer Warriors: ưu đãi 100% phí thi Cambridge trong hè này

  Shelton Summer Warriors: ưu đãi 100% phí thi Cambridge trong hè này

  Nằm trong khuôn khổ của chương trình hè Shelton Summer Warrior, bên cạnh mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các con thỏa sức học tập, vui chơi và phát triển toàn diện trong hè này, Shelton còn mang tới hỗ trợ phí thi Cambridge lên tới 100%.

 • Những thước phim đáng nhớ của Trại hè Người Tiên Phong 2019

  Những thước phim đáng nhớ của Trại hè Người Tiên Phong 2019

  Chuyến xe Người Tiên Phong đã khởi hành vào ngày 01/07/2019, các bạn trẻ tham gia trại hè năm nay đều chia sẻ rằng với Shelton rằng, hành trình 7 ngày chưa bao giờ lại nhanh kết thúc tới vậy.

 • Study Tour hè tại Shelton Phú Thọ và Cẩm Phả

  Study Tour hè tại Shelton Phú Thọ và Cẩm Phả

  Cùng điểm qua 2 hoạt động Study Tour sôi nổi vừa được tổ chức tại 2 chi nhánh Shelton tại Phú Thọ và Cẩm Phả trong tháng 6 vừa qua các bạn nhé.

 • Shelton miễn phí kiểm tra Sinh trắc vân tay

  Shelton miễn phí kiểm tra Sinh trắc vân tay

  “Mọi người đều là thiên tài. Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ thất bại” – Albert Einstein. Shelton hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều là thiên tài. Vì vậy, nhờ việc áp dụng Sinh trắc vân tay, các chuyên gia của chúng tôi có thể hiểu và giúp ba mẹ định hướng phương pháp học tập, ươm mầm các con trở thành những cá nhân thành công và hạnh phúc nhờ vào việc phát huy tốt đa tài năng và thế mạnh của mình.

 • Học đi đôi với hành cùng Study Tour

  Học đi đôi với hành cùng Study Tour

  Là hoạt động ngoại khóa thường niên được tổ chức song song với mỗi khóa học tại Shelton, Study Tour luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ba mẹ cũng như các con mỗi lần tổ chức. Vậy Study tour của Shelton có gì khác biệt? Hoạt động ngoài trời có ý nghĩa như thế nào với các con? Hãy để Shelton giới thiệu tới tất cả các bạn qua bài viết dưới đây.

 • Có gì thú vị trong hành trình 7 ngày tại Trại hè Người Tiên Phong 2019

  Có gì thú vị trong hành trình 7 ngày tại Trại hè Người Tiên Phong 2019

  Với mục tiêu Đánh thức con người tuyệt vời bên trong con bạn, trại hè Người Tiên Phong 2019 mang những đột phá lớn về phương pháp đào tạo giúp các bạn trẻ trang bị được thêm các kỹ năng cần thiết, trưởng thành với một tư duy nhanh nhạy, sâu sắc, một tâm hồn đẹp, biết yêu thương để kiến tạo một tương lai thành công và hạnh phúc. Vậy ba mẹ có tò mò rằng, các con sẽ được trải nghiệm những gì tại Trại hè Người Tiên Phong năm nay không? Hãy cùng tìm hiểu những hoạt động thú vị trong hành trình 7 ngày trưởng thành cùng với Shelton trong bài viết dưới đây ba mẹ nhé.

 • Hè trưởng thành cùng Happy Camp Người Tiên Phong 2019

  Hè trưởng thành cùng Happy Camp Người Tiên Phong 2019

  Mùa hè này các bạn trẻ đã sẵn sàng để trải nghiệm 7 ngày trưởng thành cùng Happy Camp Người Tiên Phong chưa? Tiếp nối những thành công của những năm trước, trại hè quốc tế Happy Camp đã trở lại để đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình thú vị, là một bước đột phá lớn và là cơ hội để các bạn nhỏ trang bị những kỹ năng thiết thực, khả năng hiểu biết sâu sắc, khởi tạo tư duy chủ động để vững vàng và thành công trên con đường học tập suốt đời cũng như nuôi dưỡng một trái tim biết yêu thương, bình an và một tâm hồn giàu đẹp để kiến tạo một tương lai hạnh phúc và thành đạt.

 • Shelton Summer Warriors – trải nghiệm dành riêng cho chiến binh toàn cầu

  Shelton Summer Warriors – trải nghiệm dành riêng cho chiến binh toàn cầu

  Với mong muốn tạo cho các con những khoảng thời gian đáng nhớ, vui vẻ và đầy ý nghĩa trong hè này đồng thời giúp các con trang bị thêm những hành trang tri thức, kỹ năng thực tế cần thiết cho tương lai, Shelton Summer Warriors mang tới một loạt những hoạt động bổ ích kết hợp giữa học tập, rèn luyện và vui chơi giúp các con tận hưởng một mùa hè sôi động một cách đúng nghĩa, kết bạn và cùng nhau trưởng thành, phát triển.

 • Mùa hè sôi động cùng Shelton Summer Warriors

  Mùa hè sôi động cùng Shelton Summer Warriors

  Mùa hè 2019 này, Shelton mang tới chương trình hè dành cho tất cả các bạn trẻ mang tên Shelton Summer Warriors. Hãy cùng nhau biến thành các chiến binh, đương đầu mọi cám dỗ để tham gia các hoạt động học tập, vui chơi và phát triển toàn diện ngay trong hè này cùng Shelton các bạn nhé.

 • 	English Learning for Graduation – 4.0+ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh

  English Learning for Graduation – 4.0+ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh

  Để giúp các em học sinh tự tin vượt qua mối lo lắng thi tốt nghiệp THPT vào tháng 6/2015 sắp tới, Shelton xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp có tên English Learning for Graduation – IELTS 4.0+ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh ...

 • Lớp học Giáng Sinh đặc biệt

  Lớp học Giáng Sinh đặc biệt

  Mới đấy mà đã đến giữa tháng 12 rồi, lại sắp hết 1 năm, nhanh quá phải không các bạn? 6 tháng cuối năm xoay quanh bao nhiêu việc từ bắt đầu năm học mới, làm quen với bạn bè, trường lớp mới, rồi vèo cái đã đến kỳ thi cuối kỳ. Hy vọng các bạn đều có kết quả thi tốt. Và giờ thì các bạn ơi, các bạn đã có thể nghỉ ngơi và thở phào được 1 chút rồi. Nhưng cũng đã sắp hết năm, bạn đã có kế hoạch gì để làm trước khi đón chào 1 năm mới chưa?

 • 	Crazy Khóa Học Tiếng Anh Nghe Nói Chuyên Sâu Chỉ 199.000vnđ. Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton Hà Nội

  Crazy Khóa Học Tiếng Anh Nghe Nói Chuyên Sâu Chỉ 199.000vnđ. Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton Hà Nội

  Trung tâm Ngoại ngữ Shelton thiết kế chương trình INCENTIVE ENGLISH CONVERSATION chỉ trong vòng 5 buổi đặc biệt dành riêng cho các học viên đã biết tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng ....

 • 	Hội Thảo Kỹ Năng Viết Cv Và Trả Lời Phỏng Vấn Tiếng Anh Và Món Quà Tặng Incentive English Conversation Course

  Hội Thảo Kỹ Năng Viết Cv Và Trả Lời Phỏng Vấn Tiếng Anh Và Món Quà Tặng Incentive English Conversation Course

  Hội thảo đã thực sự mang lại nhiều kiến thức bổ ích qua các phần diễn giảng và chia sẻ của diễn giả Mr. Robert Gibb- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Saint Thomas của Mỹ .....

 • 	Siêu Ưu Đãi 60-80% Học Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học Chương Trình Dành Riêng Cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton Hà Nội

  Siêu Ưu Đãi 60-80% Học Phí Cho Tất Cả Các Khóa Học Chương Trình Dành Riêng Cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton Hà Nội

  Đơn giản bạn muôn tìm một khóa học tiếng Anh thực sự chất lượng với giáo viên bản ngữ để có thể học tiếng Anh chuẩn hóa, học trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất nhưng học phí không quá cao ...

 • 	Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Ielts Tại Hạ Long Duy Nhất Tại Shelton

  Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Ielts Tại Hạ Long Duy Nhất Tại Shelton

  Để không phụ lòng mong đợi của các quý phụ huynh và học sinh tại Quảng Ninh, trung tâm Shelton Hạ Long đã phối hợp với Hội Đồng Anh (British Council) 

 • Chương trình: NGƯỜI TIÊN PHONG – LEAD BY EXAMPLE “We are the Change”

  Chương trình: NGƯỜI TIÊN PHONG – LEAD BY EXAMPLE “We are the Change”

  Nghe thật kêu và hùng hồn phải không bạn? Đúng như tên gọi của nó. Đây là một chương trình đào tạo kỹ năng bằng tiếng Anh cao cấp

 • 	Hội Thảo: CV Và Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh

  Hội Thảo: CV Và Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh

  Bạn có biết?

  200 – số lượng hồ sơ xin việc trung bình mà một nhà tuyển dụng tiếp nhận mỗi ngày. 10 giây – thời gian trung bình mà mỗi nhà tuyển dụng đọc hồ sơ và quyết định chọn hay...ấn nút

 • 	Món Quà Mùa Hè Ý Nghĩa Nhất Mẹ Dành Cho Con

  Món Quà Mùa Hè Ý Nghĩa Nhất Mẹ Dành Cho Con

  Hãy đến với Shelton để trải nghiệm một mùa hè bổ ích thông qua việc nâng cao khả năng Tiếng Anh cũng như tham gia các chương trình hoạt động vô cùng đặc biệt.....

 • 	Tưng Bừng Khai Trương Shelton Bãi Cháy – 30/12/2013

  Tưng Bừng Khai Trương Shelton Bãi Cháy – 30/12/2013

  Sáng ngày 22-12-2013, buổi lễ khai trương Shelton Bãi Cháy đã long trọng được tổ chức, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý quan khách, các bậc phụ huynh, học sinh của Bãi Cháy nói riêng và của Quảng Ninh nói chung.

 • Shelton Chính Thức Trở Thành Prep-Center Của Đại Học Cambridge Esol Tại Việt Nam

  Shelton Chính Thức Trở Thành Prep-Center Của Đại Học Cambridge Esol Tại Việt Nam

  Tối ngày 04/10/2013 tại cơ sở trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hạ Long đã diễn ra lễ trao chứng chỉ cho kỳ thi YLE (Young learners ở 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers) của Đại học Cambridge ESOL.

 • 	THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE Young Learners English (YLE ) VỚI SHELTON

  THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE Young Learners English (YLE ) VỚI SHELTON

  Shelton tự hào được xác nhận là Prep-center (Đơn vị được chuẩn bị cho các chương trình thi Young Learners) của Cambridge ESOL tại Việt Nam với mã số VNPC000100, phối hợp tổ chức các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế cho thiếu nhi YLE – Young Learners English.

 • 	Kết Quả Cuộc Thi Thử Ielts Mock Test Ngày 26/05/2013

  Kết Quả Cuộc Thi Thử Ielts Mock Test Ngày 26/05/2013

  Chúc mứng tất cả các thí sinh đã tham gia dự thi với chương trình. Chúng tôi hy vọng kỳ thi đã giúp bạn có cơ hội đánh giá tốt hơn khả năng học tiếng Anh của mình so với chuẩn IELTS quốc tế.

 • Shelton Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Thử Ielts Tại Hạ Long

  Shelton Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Thử Ielts Tại Hạ Long

  Shelton đã rất thành công khi lần đầu tiên thi thử IELTS MOCK test tại Hạ Long ngày 26/05/2013 tại trường THPT Chuyên Hạ Long với rất nhiều thí sinh đến tham gia dự. Các hầu hết các thí sinh dự thi đến từ rất nhiều trường trên khắp địa bàn thành phố Hạ Long, Đông Triều, Mạo Khê.

 • 	Cùng Tham Gia Thi Thử Ielts Tại Hải Phòng

  Cùng Tham Gia Thi Thử Ielts Tại Hải Phòng

  BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH HIỆN TẠI?

  BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ THI IELTS NHƯNG CHƯA ĐỦ TỰ TIN?

 • 	Sôi động Ngày hội tuổi trẻ với tiếng Anh

  Sôi động Ngày hội tuổi trẻ với tiếng Anh

  Ngày 6-1, tại TP Hạ Long, Thành đoàn Hạ Long phối hợp với Trung tâm anh ngữ Shelton DG tổ chức chương trình Ngày hội tuổi trẻ với tiếng Anh.

 • 	Ngày Hội

  Ngày Hội "Tuổi Trẻ Với Tiếng Anh" Hạ Long 2013

  Khởi sắc cho năm mới với NGÀY HỘI TUỔI TRẺ VỚI TIẾNG ANH HẠ LONG 2013

  Các bạn trẻ của chúng ta, năm 2012 đã sắp hết, năm mới lại đang đến rất gần. Chắc hẳn chúng ta đang mong chờ điều gì đó mới lạ phải không nào?

 • Chương trình

  Chương trình " Me And My Dear Teachers..."

  Nhằm tạo ra cuộc thi tìm kiếm những món quà ý nghĩa thể hiện sự gắn kết giữa học sinh và giáo viên tại Shelton nhân dịp ngày nhà giáo 20/11. Thí sinh có thể gửi những bài viết, chụp những tấm hình ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại lớp học, hoặc làm những tấm thiệp, làm bài hát, làm thơ, vẽ tặng giáo viên của mình, và rất nhiều những ý tưởng sáng tạo và ý nghĩa khác….

 • 	Tạm biệt hè với chương trình dã ngoại “hè tưng bùng mừng năm học mới”

  Tạm biệt hè với chương trình dã ngoại “hè tưng bùng mừng năm học mới”

  Chương trình dã ngoại 1 ngày của trung tâm Shelton tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ với gần 200 học viên và phụ huynh cùng tham dự. Chương trình đã mang đến cho các em cơ hội giao lưu, học hỏi, được tham gia các khóa học kỹ năng sống và cách làm việc nhóm hiểu quả nhất.

 • 	Rộn ràng cùng TỎA SÁNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH HẠ LONG 2012

  Rộn ràng cùng TỎA SÁNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH HẠ LONG 2012

  Hòa cùng không khí đón Tết Thiếu Nhi rộn ràng trên khắp phố phường, cuộc thi TỎA SÁNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH HẠ LONG 2012-STAND OUT OF THE CROWD HA LONG 2012 đã mang đến 1 sân chơi thực sự lý thú cho các bạn học sinh ...

 • Chào hè rực rỡ cùng Lễ Văn

  Chào hè rực rỡ cùng Lễ Văn

  Hòa vào không khí đón hè đang nhộn nhịp ở khắp nơi, các bạn học sinh trường tiểu học Lễ Văn dã có một chương trình đón hè hết sức sôi động ...

 • 	Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Presentation got talent 2012”

  Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Presentation got talent 2012”

  Với định hướng trở thành một Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt nam, và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà , Shelton luôn tự hào đóng góp không chỉ về tinh thần mà cả về vật chất để động viên, khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc ...

 • 	Học sinh Shelton đoạt giải nhất cuộc thi Hùng biện TA Vịnh Hạ Long

  Học sinh Shelton đoạt giải nhất cuộc thi Hùng biện TA Vịnh Hạ Long

  Ngày 25-12, tại Cung văn hóa thiếu nhi TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ, Ban quản lý vịnh Hạ Long và Đài PTTH tỉnh QN đã tổ chức khai mạc Hội thi hùng biện tiếng Anh lần thứ nhất với chủ đề “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long” dành cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh ...

 • Chương trình tặng học bổng

  Chương trình tặng học bổng "SHELTON EXPLORATION AWARD"

  SHELTON EXPLORERATION AWARD là chương trình học bổng do Trung tâm Ngoại ngữ Shelton tổ chức với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm một chương trình Tiếng Anh hấp dẫn, góp phần thúc đẩy động lực rèn luyện Tiếng Anh, ý chí nỗ lực vượt qua chính bản thân mình.

   

  Điểm đặc biệt của “SHELTON EXPLORER AWARD”chính là ở tiêu chí đánh giá người xứng đáng nhận học bổng, Người xứng đáng trong chương trình chính là người NỖ LỰC nhất, có KHÁT KHAO lớn nhất chứ không hẳn là người học tiếng Anh GIỎI nhất.

   

  Tham gia để có cơ hội sở hữu giải thưởng học bổng có giá trịđược tham gia lớp đào tạo bởi 100% chuyên gia nước ngoài đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Shelton về phương pháp cải thiện trình độ Tiếng Anh, tư vấn lộ trình học tập chuyên biệt.

 • VIDEO CONTEST - Chia sẻ cảm xúc của Học viên về Giáo viên Shelton

  VIDEO CONTEST - Chia sẻ cảm xúc của Học viên về Giáo viên Shelton

  Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON tổ chức cuộc thi Video “OUR TEACHER – OUR HERO” cho tất cả học sinh của hệ thống SHELTON tại Hạ Long: Shelton Cột 3, Shelton Bãi Cháy, Shelton Cột 8. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có cơ hội được sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, phát huy sự sáng tạo, tài năng, cơ hội được chia sẻ, bày tỏ cảm nghĩ và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo đáng kính.

  Cuộc thi Video “OUR TEACHER – OUR HERO” là nơi để các bạn thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương, tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy cô giáo những người góp phần to lớn trong sự nghiệp “trồng người” nói chung và với những “người truyền lửa của SHELTON” nói riêng, đồng thời là cơ hội để các bạn nhận được những suất học bổng tiếng Anh ươm mầm tài năng cực kỳ hấp dẫn và giá trị từ trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON.

  Cùng xem thể lệ cuộc thi bên dưới và tham gia ngay để nhận những phần quà hấp dẫn đến từ SHELTON ENGLISH CENTRE – đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Quốc tế Cambridge và IELTS lớn nhất tại Quảng Ninh.

 • TIẾP LỬA HỌC VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG

  TIẾP LỬA HỌC VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG

  Đồng hành với các bạn học sinh trong quá trình xây dựng kế hoạch cho năm học mới, trung tâm Ngoại ngữ Shelton triền khai chương trình ưu đãi BACK TO SCHOOL với mức ưu đãi học phí, bộ quà tặng chào đón năm học mới hấp dẫn dành cho các bạn học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh năm học mới tại Shelton. Tổng mức ưu đãi và quà tặng có thể lên tới 1.000.000 đ khi đăng ký một khóa học.

 • TÌM LẠI CHÍNH MÌNH VỚI TRẠI HUẤN LUYỆN LEAD BY EXAMPLE 2017

  TÌM LẠI CHÍNH MÌNH VỚI TRẠI HUẤN LUYỆN LEAD BY EXAMPLE 2017

  Trong hơn 3 năm qua, Lead By Example đã vinh hạnh đem lại những giá trị sống tốt đẹp cho hơn 300 học viên tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Chúng tôi hiểu rằng, sự thay đổi về tư duy và cảm xúc của các em không thể đến trong ngày một, ngày hai mà đó là cả một quá trình dài; không phải nỗ lực của riêng cá nhân các em mà còn đến từ gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh.

 • TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH

  TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH

  Duy nhất tại SHELTON ENGLISH VIETNAM với chương trình TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH dành tặng 2 ngày tròn cho các bạn học sinh tuổi từ 11-16 – do 2 chuyên gia đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ hàng đầu của SHELTON ENGLISH VIETNAM Mr. Hà Nhật Minh và Mr. Lê Văn Khoa dẫn dắt.

  TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH được thiết kế như 1 chương trình chuyên biệt giúp các em học sinh học cách làm chủ ngôn từ, tự tin thể hiện mình trong các quan hệ xã hội, tự tin khi giao tiếp và thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và người khác, bên cạnh đó trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ khác.

 • CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI

  CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI

  "Đừng để những buổi học tiếng anh trong mùa hè trở thành ác mộng với trẻ"- Hãy để trẻ được "tắm mình" trong môi trường tiếng Anh một cách đầy cảm hứng. Đó cũng là mục tiêu chính của chương trình tiếng Anh hè Shelton 2017 với chủ đề “HÈ HỌC TIẾNG ANH, HÈ VUI KHÁM PHÁ”. Khóa học là sự kết hợp giữa phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn và các kỳ thi chuẩn hóa Quốc tế. Giúp trẻ phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc, say mê và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên qua đó tận hưởng mùa hè cực kỳ ý nghĩa.

   

 • NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG SHELTON PHÚ THỌ

  NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG SHELTON PHÚ THỌ

  Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 7 tại Số 37, Đường Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, khi đến tham gia chương trình bạn sẽ được nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt, ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn và được tham gia những hoạt động tiếng Anh vô cùng thú vị

 • STUDY TOUR

  STUDY TOUR "SOLAR SYSTEM" - Học tiếng Anh khám phá Hệ mặt trời

  Bạn muốn con học tiếng Anh một cách tự nhiên? Bạn có muốn con vừa được khám phá thế giới cùng bạn bè, nhưng vẫn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ? Bạn muốn con phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất?

  Chuỗi Study Tour do Shelton tổ chức sẽ tạo ra môi trường giúp con bạn trải nghiệm tiếng Anh, khám phá thế giới một cách tự nhiên nhất thông qua các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, giúp cho các con vừa học tiếng Anh vừa khám phá vũ trụ, khoa học, môi tường biển, hệ sinh thái, động vật...  Chuỗi Study Tour sẽ thực sự đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho con vì con được làm điều mình muốn, được thỏa sức vận động và vui chơi cùng bạn bè. Hãy cùng con trải nghiệm chuỗi chương trình lý thú này của Shelton.

   

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHELTON UÔNG BÍ

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHELTON UÔNG BÍ

  Nhân dịp khai trương Trung tâm mới - Shelton Uông Bí và tiếp nối thành công của sự kiện trong tháng 3 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Shelton tổ chức workshop CHO CON MỘT KHỞI ĐẦU TIẾNG ANH VỮNG CHẮC”  nhằm giúp quý vị phụ huynh tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho con mình, tìm được cách cùng con học tiếng Anh. Workshop sẽ giúp các phụ huynh xây dựng được lộ trình phát triển tiếng Anh cho con mình, để con có một khởi đầu tiếng Anh vững chắc. Workshop cũng là cơ hội để các quý vị phụ huynh có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy tại Shelton thông qua chia sẻ chính giáo viên bản ngữ đang trực tiếp giảng dạy tại Shelton.

 • Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge duy nhất trong tháng 5 tại Hạ Long (2017)

  Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge duy nhất trong tháng 5 tại Hạ Long (2017)

  Bố mẹ nào cũng muốn con mình thật giỏi tiếng Anh để sau này có một tương lai tốt đẹp hơn, chủ động hơn. Tuy nhiên nếu muốn con học giỏi tiếng Anh, chúng ta cần phải biết xuất phát điểm thực sự của con ở đâu, qua đó xây dựng một lộ trình đúng đắn nhằm giúp con tiến những bước vững chắc trên con đường học tiếng Anh. Vậy phải làm như thế nào?

 • From Zero To Hero In IELTS

  From Zero To Hero In IELTS

  Đến với IELTS Workshop, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị và bổ ích cùng các giáo viên dạy IELTS giàu  kinh nghiệm của Shelton, những người đã giúp các bạn học sinh tại Hạ Long đạt được mục tiêu IELTS trên con đường chinh phục ước mơ. Đặc biệt có rất nhiều học sinh qua sự hướng dẫn của các thầy cô đã đạt được những điểm số 7.5 – 8.0 IELTS, ngày hôm đó, cũng sẽ có những học viên quay trở lại chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho những ai tham dự workshop. Workshop sẽ chứng minh rằng bạn  hoàn toàn có thể luyện thi IELTS theo cách rất nhẹ  nhàng, lí thú mà vẫn hiệu quả!

 • PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG MẮT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG MẮT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Nụ cười tươi tắn trên môi thiếu nữ, dáng hình thân thương của người mẹ, người bà quanh năm lam lũ... là những khoảnh khắc khiến các nhiếp ảnh gia nước ngoài không thể quên khi nhắc đến phụ nữ Việt Nam.

 • MỪNG XUÂN AN KHANG, TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG

  MỪNG XUÂN AN KHANG, TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG

  Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một  môi trường học tiếng Anh “lý tưởng” giúp con xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho một tương lai vững vàng hơn, tự tin hơn?

  Cho con học tiếng Anh tại Shelton chính là sự lựa chọn hợp chính xác nhất! Với các trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, không khí lớp học luôn vui vẻ sẽ giúp con bạn cảm thấy yêu thích tiếng Anh. Lớp học được kết hợp hài hòa giữa các giờ học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa giúp các học viên thêm hào hứng, tăng cường kỹ năng nghe nói tiếng Anh, kỹ năng mềm. Học viên sẽ phát triển toàn diện hơn khi học tiếng Anh tại Shelton.

 • ẤN TƯỢNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2016

  ẤN TƯỢNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2016

  Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/1/2017, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 & Trao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long – Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá  nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc trong năm 2016 của Trung tâm Anh ngữ Shelton, kịp thời động viên nhân sự chuẩn bị cho một năm 2017 với nhiều mục tiêu mới. Lễ tổng kết cũng là dịp vinh danh những học viên xuất sắc đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế, đặc biệt là kỳ thi Cambridge 2016. Là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong năm vừa qua.

 • Lễ tổng kết & Trao chứng chỉ Cambridge 2016

  Lễ tổng kết & Trao chứng chỉ Cambridge 2016

  Các bạn thân mến!

  Năm 2016 trung tâm Anh ngữ Shelton có rất nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho các bạn học sinh tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng phải không ạ? Vậy bạn còn nhớ bao nhiêu chương trình? Chương trình nào của Shelton để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí bạn?

1 - 50 / 91  Trang: 12