Halloween Revival 2015 - Đêm hội ấn tượng tại Thành phố Hạ Long

Ngày: 31-10-2015

Dường như chưa có sự kiện nào quy mô, đông vui và để lại những dấu ấn, kỷ niệm khó quên dành cho người tham dự như vậy, đặc biệt là đối với các bạn học sinh và sinh viên tại thành phố Hạ Long từ trước đến giờ. Ngày 31/10/2015, sự kiện Halloween Revival 2015 – Đêm hồi sinh của những linh hồn do Trung tâm Anh ngữ Shelton Hạ Long (Shelton English Vietnam) với sự hỗ trợ tích cực của nhóm Người Tiên Phong -LBE tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật Hạ Long đã có hơn 2000 người tham dự.

Halloween là một lễ hội thường niên, du nhập từ các nước phương Tây, mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự kiện Halloween Revival chính là nhịp cầu văn hóa, kết nối giới trẻ Việt Nam nói chung và giới trẻ Quảng Ninh nói riêng, hòa mình vào lễ hội Halloween với những chương trình hấp dẫn và đặc sắc nhất. Trung tâm Anh ngữ Shelton với sứ mệnh giáo dục, mong muốn thông qua việc đào tạo nâng cao khả năng Tiếng Anh, đem đến định hướng văn hóa hội nhập lành mạnh đến thế hệ trẻ bằng những sự kiện quy mô, vừa giải trí vừa có tính giáo dục cao.

Năm 2014, Trung tâm Anh ngữ Shelton đã tổ chức thành công sự kiện Halloween Party chủ đề “Học trò của Quỷ” với nhân vật chính là linh hồn anh chàng Jack O’ Lantern được sưởi ấm, được vui chơi cùng bạn bè trong ngày lễ Halloween. Nối tiếp “Học trò của Quỷ”, vào đêm Halloween năm nay, Jack lại được quay về để đón nhận tình yêu thương của nhân loại, không còn cô đơn, mang lại những giá trị nhân văn cho người sống, để họ biết sống tốt hơn, không tham lam, không ích kỷ.

HALLOWEEN REVIVAL là 1 lễ hội hóa trang hấp dẫn, quy tụ dàn trai xinh gái đẹp hóa thân thành những nhân vật ma quái. Tại khu vực hóa trang Halloween luôn tấp nập người ra vào, các họa sĩ làm việc hết công suất để phục vụ nhu cầu hóa trang của hàng trăm người.

Một địa điểm không thể không lui tới khi đến với Halloween Revival chính là ngôi nhà ma ám Haunted House đầy bất ngờ và thú vị, nơi các bạn học sinh được dẫn dắt bạn trải qua hàng loạt cung bậc cảm xúc khác lạ, cuốn mình theo câu chuyện HỒI SINH của linh hồn cô đơn Jack. Lấy ý tưởng từ những ngôi nhà ma bí ẩn và lạnh lẽo, các bạn trẻ được trải qua thử thách độ gan dạ để cùng chụp hình với các bạn bè của mình tại đây hay run sợ khóc thét lên.

Từ 16h đêm hội đã được bắt đầu với phần âm nhạc ngoài trời sôi động, khơi dậy và lan tỏa nhịp điệu hạnh phúc đến hàng ngàn người tham gia. Sự góp mặt và quy tụ của hàng loạt nhân vật HOT, các nhóm nhảy hàng đầu hứa hẹn 1 đêm hội hấp dẫn khiến ta không thể bỏ qua.

Halloween Revival 2015 là dịp tỏa sáng của các học viên Shelton, các bạn học sinh từ cấp TH, THCS, THPT, sinh viên, người đi làm đến các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố Hạ Long. Các tiết mục ca hát, nhảy hiện đại tạo nên điểm nhấn khó phai cho đêm hội.

Hai cuộc thi đồng hành cùng sự kiện là cuộc thi “King & Queen” và cuộc thi ảnh Fansign “Dare You Catch Me” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người đã tìm được những chủ nhân xứng đáng qua những phần thi độc đáo, sáng tạo. Giải thưởng là những suất học bổng học tiếng Anh có trị giá từ 2.000.000 – 8.000.000 đồng tại Trung tâm Anh ngữ Shelton.

Trưởng ban tổ chức, ông Hà Nhật Minh – Phó Giám đốc Shelton English Vietnam chia sẻ: “Trung tâm Anh ngữ Shelton với sứ mệnh tiên phong, mang đêm hội Halloween trở thành một trong những lễ hội ma thu hút đông các bạn trẻ và gia đình tham gia nhất Hạ Long. Cùng tất cả tâm huyết, tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Halloween Revival 2015 đã diễn ra đầy cảm xúc, nghệ thuật và vẹn toàn.”

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí