Hấp dẫn cùng khóa học hè JUNIOUR SUMMER GROW tại Shelton English Centre

Ngày: 08-05-2015

Nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho các em Tiểu học ở độ tuổi từ 7-13 tuổi, Shelton English Centre muốn mang tới một môi trường học tập tiếng Anh vui nhộn, thú vị, khuyến khích sự học hỏi, kích thích trí tò mò và sự say mê học tập tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm  tại khóa học hè GROWING JUNIOURS.

Đây là khóa học được lồng ghép các hoạt động kỹ năng giúp các học viên nhỏ tuổi của chúng ta có một mùa hè thú vị và bổ ích. Bên cạnh đó, các em sẽ tiếp tục được hoàn thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và đặt biệt phát triển khả năng nghe nói chuẩn xác hơn.

Các em hào hứng trong buổi học tương tác với cô Anna tại Shelton English Centre

Khác với những chương trình hè khác, khóa học GROWING JUNIOURS sẽ mang tới những chuỗi hoạt động đào tạo lồng ghép giữa kỹ năng sống và kỹ năng tiếng Anh, giúp các em nhỏ phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng bằng môi trường 100% tiếng Anh. Một trong những tâm điểm của chương trình là nâng cao khả năng phát âm chuẩn, những âm đơn, âm kép qua các hoạt động luyện nghe nói, giao tiếp và tương tác với giáo viên nước ngoài ở nhiều tình huống và ngữ cảnh thú vị khác nhau. Củng cố và mở rộng từ 50-100 vốn từ vựng mới qua việc sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau qua các hoạt động kể chuyện và hoạt động đọc và research. Đồng thời, các em được các cấu trúc câu cơ bản, giúp học các em có thể sử dụng từ mới và hình thành câu một cách tự nhiên cho kỹ năng nói và viết. Làm quen với kỹ năng đọc, đọc nhanh và đọc lướt những mẩu chuyện và tin ngắn - đến vừa.

Tại đây các em được bồi dưỡng những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng phân tích, khả năng tư duy tích cực sáng tạo, giải quyết vấn đề theo nhóm … thông qua các hoạt động dự án và các cuộc thi sáng tạo được triển khai tại lớp học, có thể viết được những ghi chú nhỏ bằng tiếng Anh và chia sẻ cảm nghĩ hoặc thuyết trình ngắn.

Một hoạt động nhóm work in pair của Shelton English Centre

Khóa học GROWING JUNIOURS giúp các em có cơ hội được tham dự các câu lạc bộ như: Nhảy hiện đại, câu lạc bộ mĩ thuật và lạc bộ nấu ăn. Ngoài ra, các chương trình học ngoại khóa với nhiều chủ đề học khác nhau với nội dung phong phú kích thích sự khám phá, mở rộng tầm hiểu biết về thới giới xung quanh, phát huy trí sáng tạo, tưởng tượng và phát triển niềm đam mê học tiếng Anh.

Học sinh được tham gia học đóng kịch do cô Ariane phụ trách, giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm làm film tại Shelton English Centre

Buổi học thủ công, mỹ thuật tự chuyện về Amazing stories bằng tiếng Anh của các nhóm học sinh tại Shelton English Centre

Các nhóm học sinh GROWING JUNIOURS sẽ được giới thiệu qua về phương pháp đọc hiểu (Skimming) và đọc nhanh (Scanning) và ở trình độ nâng cao hơn của nhóm học sinh GROWING TEENS sẽ được thực hành các hoạt động tìm kiếm, sàng lọc thông tin để các em hoàn thành project work theo nhóm của mình. Ở các nước Châu Âu, kỹ năng này luôn được đào tạo và thực hành trong bất kỳ trường học nào do đó kỹ năng và tư duy tìm kiếm, sàng lọc và phân tích tài liệu của họ phát triển rất tốt. Các giáo viên và đội ngũ đào tạo của Shelton mong rằng qua những khóa học hè ngắn này, chúng tôi có thể giới thiệu và hướng dẫn cho các em học sinh đang ở giai đoạn chuẩn bị lên cấp THPT và vào Đại học những kỹ năng Scanning và Skimming cơ bản. Đến đây các em sẽ được học với giáo viên chất lượng chuẩn: 100% Giáo viên nước ngoài có bằng cấp Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh và kinh nghiệm sư phạm giảng dạy cho trẻ em.

Ngoài ra, khóa học hè GROWING JUNIOURS tại Shelton English Centre, các em sẽ được học làm MC tiếng Anh, với tiêu chí học mà chơi, chơi mà học với nhiều kỹ năng thú vị. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội được tham gia hoặc được Casting làm MC cho một số chương trình sự kiện, chương trình truyền hình mà Trung tâm cộng tác.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON

Shelton English Hanoi: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 7306 2688/04 7308 2688

Shelton English Haiphong: Số 96 đường Cát Bi, Hải An, Hải Phòng. ĐT 0316 262 333/0934 423 233

Shelton English Halong: Tầng 4 số 7, phố Bến Đoan, Hồng Gai, Hạ Long.  ĐT: 033 3812911/0944 556 538

Shelton English Bãi Cháy: Tổ 2 khu 7 - P. Bãi Cháy - TP. Hạ Long.  ĐT: 033 3640 516

Shelton English Cột 8: Số 335 Đường Nguyễn Văn Cừ ( Viện Kiểm Sát cũ ) - P. Hồng Hà - TP. Hạ Long. ĐT: 0336 277 599

Chi tiết xem tại: http://bit.ly/1O62kvw

http://www.shelton.edu.vn/index.php

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí