Học đi đôi với hành cùng Study Tour

Ngày: 05-07-2019

Là hoạt động ngoại khóa thường niên được tổ chức song song với mỗi khóa học tại Shelton, Study Tour luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ba mẹ cũng như các con mỗi lần tổ chức. Vậy Study tour của Shelton có gì khác biệt? Hoạt động ngoài trời có ý nghĩa như thế nào với các con? Hãy để Shelton giới thiệu tới tất cả các bạn qua bài viết dưới đây

Study Tour - học mà chơi, chơi mà học

Nhằm mang tới một môi trường học tập hiệu quả nhất cho các con, các khóa học tại Shelton luôn cố gắng bố trí, lồng ghép nhiều hoạt động đa dạng, sinh động và thực tế nhất để các con luôn có hứng thú học tập, tiếp thu kiến thức một cách tối ưu nhất.

Tuy nhiên, Shelton cũng hiểu rằng, việc học tập trên lớp học cũng không thể đủ nếu thiếu đi các buổi đi thực tế ngoài trời để giúp các con tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh, hòa nhập với thiên nhiên, gắn kết hơn với cộng đồng và áp dụng những kiến thức học trên lớp vào thực tế cuộc sống. Đồng thời, Shelton cũng mong muốn, những hoạt động ngoại khóa tại Study Tour có thể giúp các con góp phần nhỏ bé của mình vào những hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng từ đó giúp các con xây dựng một tư duy đóng góp, trái tim rộng mở, biết yêu thương và quan tâm tới những người xung quanh.

Vậy qua những buổi ngoại khóa Study Tour tại Shelton, các con gặt hái được những gì?

- Tích lũy kiến thức từ việc khám phá thiên nhiên, cuộc sống xã hội mà các con có thể chưa từng trải nghiệm trước đó trong thực tế

-  Giúp con thực hành những kiến thức đã học vào thực tế giao tiếp xã hội

- Con khám phá được nhiều điều mình yêu thích từ những điều con khám phá trong suốt tour ngoại khóa

- Tạo dựng tư duy đóng góp cho cộng đồng và bồi dưỡng trái tim rộng mở, đầy yêu thương

- Giúp con thư giãn, vui chơi cùng bạn bè, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp, kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ và trong sáng

Môi trường học tập tại Shelton được nghiên cứu và thiết kế sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi cùng như đặc điểm năng lực của từng học viên, vì vậy ba mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa Shelton là nơi đào tạo anh Ngữ hiệu quả và toàn diện nhất cho các con. Vì hơn cả một trung tâm Anh ngữ, Shelton luôn cố gắng kiến tạo cả những nền móng vững chắc và cơ bản nhất cho tương lai thành công và hạnh phúc của tất cả các con.

Đặc biệt, Shelton đang có chương trình ưu đãi lên tới 9.000.000 đồng cho hè Shelton Summer Warriors đã bao gồm cả Study Tour thú vị trong suốt hè năm nay. Ba mẹ hãy đăng ký ngay một khóa học tại Shelton để giúp con từng bước đặt những nấc thang thành công cho các con ngay từ bây giờ tại môi trường giáo dục Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Shelton.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí