Hội Thảo Kỹ Năng Viết Cv Và Trả Lời Phỏng Vấn Tiếng Anh Và Món Quà Tặng Incentive English Conversation Course

Ngày: 12-07-2014

Nằm trong chiến dịch Đào tạo tiếng Anh vì cộng đồng và định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên trẻ.

Trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo Kỹ năng viết CV và Trả lời Phỏng vấn tiếng Anh ngày 26/6 vừa qua.

Hội thảo đã thực sự mang lại nhiều kiến thức bổ ích qua các phần diễn giảng và chia sẻ của diễn giả Mr. Robert Gibb- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Saint Thomas của Mỹ - ông vừa là một nhà doanh nghiệp vừa là nhà khoa học và hiện nay ông đang là quản lý đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hạ Long.

 

Đến với hội thảo các bạn học sinh, sinh viên trẻ của chúng ta có nhiều cơ hội hơn chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ, được học hỏi thêm các kiến thức và kinh nghiệm trong việc viết các bài CV và phỏng vấn bằng tiếng Anh mà các bạn còn có thêm cơ hội được tham gia khóa học Incentive English Conversation với giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí.

Hào hứng và nhiệt tình hơn bao giờ hết, các bạn học sinh, sinh viên đã hăng hái tham gia lớp học. Đây là lớp học rất đặc biệt, khóa học được thiết kế dựa trên khảo sát mong muốn của chính những học viên tham gia hội thảo do đó rất thực tế và hữu ích cho các học viên.

Thầy Gary đến từ Ailen đã được chọn làm giáo viên dạy cho khóa học này. Với background là thạc sĩ Văn học, thầy đã có những nghiên cứu kỹ và tìm hiểu phù hợp nhất để dạy tiếng Anh cho các lớp về giao tiếp, phát âm và ngôn ngữ.

Nội dung của khóa học đi từ các bài học tìm hiểu, chia sẻ các lỗi tiếng Anh người Việt Nam thường mắc phải, cách thức khắc phục được những lỗi đó; các kỹ năng luyện âm tốt hơn; đến các buổi dạy về kỹ năng diễn thuyết, kỹ năng nói chuyện tiếng Anh tự tin như người nước ngoài và cả những bài học về cách phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh hiệu quả.

Sau đây là 1 vài hình ảnh của lớp học

Thú vị hơn nữa, các bạn học sinh của chúng ta đã có cơ hội được làm việc nhóm và thể hiện mình qua các buổi thuyết trình về “giải pháp làm sao nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình” và đội thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng của trung tâm.

Hình ảnh của đội thắng cuộc

Trung tâm Ngoại ngữ Shelton hy vọng chương trình này đã mang lại nhiều giá trị bổ ích cho các học sinh, sinh viên trẻ của mình. Mong rằng các bạn sẽ luôn duy trì và phát huy tốt hơn nữa kỹ năng tiếng Anh của mình và Shelton sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội được đào tạo giúp các bạn thành công trong việc chuẩn hóa và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí