HỘI THẢO TUYỆT CHIÊU LUYỆN THI IELTS CHO HỌC SINH THPT

Ngày: 29-06-2016

28/6/2018 là một ngày đặc biệt cho toàn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Gần 80 học sinh từ nhiều trường THPT trên địa bàn thành phố đã tới tham dự hội thảo “Tuyệt chiêu luyện thi IELTS cho học sinh THPT – TIPS TO TOP THE TEST.”

Theo đó, hội thảo đã cung cấp nhiều kiến thức và thông tin bổ ích cho các bạn học sinh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong bài thi IELTS. Các bạn trẻ của chúng ta đã rất hào hứng quan tâm và lắng nghe phần chia sẻ của Mr. Robert và Mrs. Minh Hảo.

Mr. Robert Gibb - Chuyên gia hàng đầu kinh nghiệm Cambridge và IELTS In-house examiners (Giám khảo chấm thi các kỳ thi Quốc tế Cambridge và IELTS) và có hơn 6 năm kinh nghiệm luyện thi các khoá IELTS nâng cao. Thầy đã hướng dẫn các tips và phương pháp giúp các bạn trẻ vượt qua những thử thách, khó khăn ở 2 kỹ năng Nói và Viết.

Tiếp đó, 2 kỹ năng Nghe và Đọc có lẽ là phần thu hút được nhiều sự quan tâm và lắng nghe của rất nhiều bạn nhất. Trong mục diễn thuyết của mình, Mrs. Minh Hảo đã chia sẻ và cung cấp rất nhiều bí quyết học và luyện online, offline, tự luyện và tự học tại nhà…,những kĩ năng rất cần thiết cho người luyện thi IELTS. Đó là những kỹ năng mà phần lớn những học sinh thi IELTS cần nhất từ các chuyên gia đào tạo đã từng vượt qua 8.0 IELTS như Mrs Hảo. Các bài tập thực hành và dẫn chứng của cô đã cho các bạn học sinh được trải nghiệm thực hành và hiểu phương pháp học sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Hội thảo Tuyệt chiêu luyện thi IELTS cho học sinh THPT – TIPS TO TOP THE TEST là hành trang cần thiết, cung cấp những kiến thức và phương pháp luyện thi thiết thực cho các bạn trẻ có mục tiêu đạt được điểm IELTS vượt qua cửa ải thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, cho những bạn có mong muốn đi du học nước ngoài hay chỉ đơn thuần là muốn đánh giá trình độ tiếng Anh của mình theo khung tiêu chuẩn Châu Âu.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON là lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ôn luyện thi IELTS bởi chất lượng đào tạo vượt trội, hiệu quả và chi phí hợp lý. 
SHELTON tự hào là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh – British Council, cung cấp các khóa học Luyện thi IELTS từ cơ bản tới chuyên sâu và tổ chức các cuộc thi IELTS ngay tại khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng và Hạ Long.

Kết thúc hội thảo, Shelton đã rất vui mừng được đón nhận nhiều lời chúc và cảm ơn tới 2 diễn giả - 2 chuyên gia uy tín về đào tạo luyện thi IELTS. Điều đó tạo động lực lớn cho Shelton để có thể tổ chức thêm nhiều hội thảo và hoạt động đào tạo luyện thi IELTs chất lượng và hữu ích hơn nữa.

Học tiếng Anh là phải đo lường và sử dụng được!

Cùng xem cảm nhận của một số học sinh sau khi tham gia hội thảo: 

Bạn quan tâm hãy đến với SHELTON HẢI PHÒNG!

Tại: Số 23 Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng (Tòa nhà Trung tâm Hội liên hiệp Phụ nữ HP)
Tel: 0316 262333

Hotline: 0934 423 233

Số dịch vụ khách hàng: 0948 102 258

*Những bạn học sinh, sinh viên đã tham gia hội thảo hãy nhớ theo dõi hòm email và facebook của mình để nhận được bản nội dung và slide của chương trình. Phần quà 20% dành tặng cho các bạn có hạn, hãy đăng ký ngay để tiếp tục được gặp gỡ thầy Robert và cô Minh Hảo trong những buổi gặp gỡ lần tới nhé!

http://shelton.edu.vn/…/19152-hoi-thao-tuyet-chieu-luyen-th…

 

          

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí