• Luồng gió mới

  Luồng gió mới" trong dạy và học tiếng Anh"

  Việc đưa người nước ngoài vào giảng dạy trong các trường học được ví như một “luồng gió mới” trong dạy và học tiếng Anh. Hy vọng, với những hiệu quả thiết thực, hoạt động này sẽ được tiếp tục được nhân rộng ra nhiều cơ sở giáo dục nữa trong những năm học tới ...

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo - TOP EXPLORERS (Cho học viên từ 3 - 5 tuổi)

  Tiếng Anh Mẫu Giáo - TOP EXPLORERS (Cho học viên từ 3 - 5 tuổi)

  Nằm trong chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo (Exploration English), chương trình tiếng Anh mẫu giáo bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 4-6 tuổi niềm yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên, sử dụng phương pháp CLIL & V.A.K học tiếng Anh thông qua việc tập trung khai thác trí tò mò, đam mê khám phá thế giới bằng Tiếng Anh. 

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi - JUNIOR EXPLORERS (Cho học viên từ 6 - 12 tuổi)

  Tiếng Anh Thiếu Nhi - JUNIOR EXPLORERS (Cho học viên từ 6 - 12 tuổi)

  Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi – Junior Explorer được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton dành riêng cho các bé từ 6-12 tuổi ....

 • Tiếng Anh Thiếu Niên - Senior Explorers (Cho học viên từ 13 – 17 tuổi)

  Tiếng Anh Thiếu Niên - Senior Explorers (Cho học viên từ 13 – 17 tuổi)

  Khóa học tiếng Anh Thiếu Niên - SENIOR PLORERS được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Thiếu niên (từ 13 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

 • Luyện thi IELTS - TOEFL

  Luyện thi IELTS - TOEFL

  IELTS (International English Language Testing System) là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ dành cho những người muốn đăng ký các khóa du học tại các trường Đại học, cao đẳng hay làm việc tại những nước sử hoặc công ty dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 • Tiếng Anh Giao Tiếp <br/> Tổng Quát

  Tiếng Anh Giao Tiếp
  Tổng Quát

  Hãy tham gia cùng Shelton chúng tôi hôm nay để nắm bắt những thông tin thời sự, kinh tế nóng bỏng cùng với trải nghiệm mô hình học hiệu quả, độc quyền tại Shelton ....

 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp

  Tiếng Anh Doanh Nghiệp

  Shelton đã cung cấp khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp - khóa học đặc biệt danh cho các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng Tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ nhân viên của mình.

 • KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1OO% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT!

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1OO% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT!

  Mùa hè này, có một chương trình học tiếng Anh cực hấp dẫn và duy nhất dành cho các bạn học sinh tại Quảng Ninh. Một chương trình học tập, trải nghiệm tiếng Anh đặc biệt với mức học phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1.400.000 VNĐ cho 24 buổi học cùng 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy, đó là chương trình “TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM”. Chương trình sẽ tạo những bước phát triển năng lực Anh ngữ tuyệt vời cho các em học sinh, các em sẽ được đắm mình trong môi trường Anh ngữ và hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh tuyệt vời. Chương trình tiếng Anh gì mà lại hấp dẫn như vậy? Hãy cùng Shelton tìm hiểu về chương trình TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM nhé.

 • TIẾNG ANH HÈ SHELTON -UNLEASH KID’S POWER -

  TIẾNG ANH HÈ SHELTON -UNLEASH KID’S POWER -

  TIẾNG ANH HÈ SHELTON -UNLEASH KID’S POWER -

  HỌC TIẾNG ANH BẰNG 100% NÃO BỘ VÀ CƠ THỂ

   
 • DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ MIỄN PHÍ

  DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ MIỄN PHÍ

  TIẾNG ANH HÈ SHELTON 2016 và DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ ĐAU ĐẦU NHẤT CHO TẤT CẢ CÁC PHỤ HUYNH

   

  Shelton và dịch vụ DUY NHẤT, ĐẶC BIỆT nhất chỉ dành riêng cho các phụ huynh và học sinh từ 3-15 đăng ký chương trình TIẾNG ANH HÈ SHELTON 2016 tại Shelton English Hà Nội. (Những điểm đưa đón có bán kính không quá 5km đến Trung tâm)

   
 • TIẾNG ANH HÈ SHELTON 2016- Học bằng 100% NÃO BỘ VÀ CƠ THỂ

  TIẾNG ANH HÈ SHELTON 2016- Học bằng 100% NÃO BỘ VÀ CƠ THỂ

  TIẾNG ANH HÈ SHELTON 2016- Học bằng 100% NÃO BỘ VÀ CƠ THỂ

  Hè đến là khoảng thời gian các con mong chờ nhất trong năm với sự hóa hức được thỏa sức vui chơi theo cách riêng của mình.

  Các bố mẹ, phụ huynh đã chuẩn bị cho con làm gì trong mùa hè này? Làm sao để con vừa được vui chơi, vừa được rèn luyện trau dồi kiến thức và kỹ năng, tự tin bước vào năm học mới?

  Khóa học Tiếng Anh hè Shelton “học qua vận động và trò chơi” dành cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi với 100% thời lượng học với Giáo viên Bản ngữ do Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Shelton thiết kế độc quyền.

 • LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC: CAM KẾT VÌ MỘT TƯƠNG LAI VIỆT

  LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC: CAM KẾT VÌ MỘT TƯƠNG LAI VIỆT

  Qua hơn 5 năm xây dựng, thử nghiệm Shelton đã thành công xây dựng bộ giáo trình dành riêng cho học sinh Việt Nam có tên gọi Shelton English cho các đối tượng học sinh cấp THCS lên đến THPT theo dựa trên bộ giáo trình của Bộ Giáo dục và theo định hướng Cambridge UK ...

1 - 12 / 12  Trang: