LÀM SAO ĐỂ CON CÓ MỘT MÙA HÈ THẬT BỔ ÍCH VÀ LÀNH MẠNH ?

Ngày: 16-07-2019

Kỳ nghỉ hè là thời gian quý giá để trẻ có cơ hội rèn luyện, khám phá bản thân, khám phá thế giới xung quanh và học hỏi nhiều kỹ năng sống ngoài kiến thức sách vở trên trường lớp. Vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có thời gian nghỉ hè thật bổ ích và ý nghĩa?

Lập kế hoạch

Nghỉ hè là một kỳ nghỉ tương đối dài, nhưng nó cũng nhanh chóng qua đi một cách vô ích nếu bố mẹ và trẻ không dự định trước những việc cần và muốn làm, những nơi muốn đi, những hoạt động muốn tham gia,... Vì vậy, cần phải có một kế hoạch sớm để tận dụng khoảng thời gian quý báu khi trẻ được nghỉ hè.

Làm mới không gian sống

Hãy dùng một khoảng thời gian nhỏ trong ngày hè để huy động cả gia đình tham gia bài trí lại không gian sống, sắp xếp, dọn dẹp và làm mới lại phòng khách, gian bếp, phòng ngủ của bé hay trồng thêm cây xanh trong vườn… Cha mẹ và bé cũng làm việc sẽ khiến hoạt động đó trở nên ý nghĩa và gắn kết tình cảm hơn bao giờ hết.

Hãy để con tham gia các hoạt động vừa học, vừa chơi

Hè là thời gian lý tưởng để trẻ tham gia vào các lớp học tập và sinh hoạt kỹ năng ngoại khóa thú vị trong những câu lạc bộ tiếng Anh, võ thuật múa hát, đọc sách, vẽ… mà trẻ yêu thích, khiến con hứng thú và gặt hái được nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích trong mùa hè. Điều này cũng giúp ba mẹ khỏi cần lo lắng các vấn đề “xấu” mà bé dễ bị thu hút trong hè như: thiết bị công nghệ, mạng xã hội, game hay bạn bè xấu rủ rê…

Shelton Summer Warriors – cho con một mùa hè không thể quên

Hãy để Shelton giúp các bạn trẻ có mùa hè đúng nghĩa, đáng nhớ với nhiều hoạt động thật bổ ích và lành mạnh thông qua chương trình mang tên Shelton Summer Warriors.

Đúng với tên gọi, Shelton Summer Warriors sẽ bao gồm các hoạt động học tập và rèn luyện kỹ năng, trải nghiệm các chương trình ngoại khóa, cộng đồng thú vị giúp con biến mình thành một công dân toàn cầu chống lại mọi cám dỗ mùa hè.

- Giúp con tăng tốc Anh ngữ trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, năng động, đầy cảm hứng cùng các thầy cô giáo viên nước ngoài.

- Rèn luyện kỹ năng mềm 4Cs đỉnh cao của một công dân toàn cầu thế kỷ 21 qua chương trình Tuổi trẻ thuyết trình

- Trải nghiệm vượt qua nỗi sợ hãi, học cách trưởng thành, biết yêu thương và bồi đắp nhân cách của một con người thành công và hạnh phúc qua Trại hè Người Tiên Phong

- Cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa Study Tour bổ ích, làm giàu thêm kiến thức, xây dựng tư duy trách nhiệm.

Shelton Summer Warriors sẽ biến mùa hè của các bạn trẻ trở nên ý nghĩa hơn, là khoảng thời gian để hoàn thiện bản thân, biết trân trọng những gì mình đang có, yêu thương mọi người hơn và bồi đắp cho những cột mốc đáng mơ ước, đáng nhớ nhất trong miền ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp con biến mùa hè trong mơ thành hiện thực với Shelton Summer Warriors ba mẹ nhé. Đặc biệt, ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho các con tham gia để nhận về ưu đãi lên tới 9.000.000 đồng vô cùng hấp dẫn nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí