Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Ielts Tại Hạ Long Duy Nhất Tại Shelton

Ngày: 02-07-2014

Tiếp nối những thành công của năm 2013 khi lần đầu tiên Shelton tổ chức thi thử IELTS và kỳ thi chứng chỉ Quốc tế YLE phối hợp với Đại học Cambridge tại Hạ Long với hơn 120 học sinh thi và đạt chứng nhận xuất sắc. Để không phụ lòng mong đợi của các quý phụ huynh và học sinh tại Quảng Ninh, trung tâm Shelton Hạ Long đã phối hợp với Hội Đồng Anh (British Council) tổ chức kỳ thi IETLS thật lần đầu tiên tại thành phố Hạ Long tươi đẹp - dự kiến sẽ được tổ chức vào THÁNG 8/2014 này. Đây thực sự là một có hội hiếm có và rất thực tế cho các em học sinh, sinh viên của chúng ta.

Hàng năm có tới hàng ngàn phụ huynh, sinh viên trên khắp miền Bắc Việt Nam tin tưởng và chọn đăng ký thi chứng chỉ Quốc tế IELTS do Hội Đồng Anh cấp dành cho các học sinh từ 15 tuổi trở lên (được công nhận trên hơn 300 quốc gia trên toàn thế giới); Kỳ thi YLE, KET, PET do Đại học Cambridge cấp dành cho các học sinh từ 7 – 16 tuổi được công nhận ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Các kỳ thi này sẽ giúp cho các em học sinh có được những trải nghiệm thi chứng chỉ Quốc tế ngay tại Việt Nam và để có thể kiểm chứng được chính xác năng lực tiếng Anh của mình dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra qua kỳ thi nay các em học sinh có cơ hội biết được thực lực và khả năng tiếng Anh thực tế của mình trong từng kỹ năng, giúp các em có động lực học cũng như giúp phụ huynh có kế hoạch tốt hơn trong việc phát triển Tiếng Anh của mình.

Trung tâm Ngoại ngữ Shelton DG là đơn vị chuyên sâu về đào tạo Anh ngữ có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được sự công nhận là Trung tâm khảo thí ủy quyền tổ chức các kỳ thi Quốc tế của do Đại học Cambridge và Hội Đồng Anh (British Council), Shelton mong muốn có thể mang lại nhiều hơn các cơ hội tham gia các chương trình thi chất lượng cao này tới cho các em học sinh, sinh viên của mình và các học sinh trên toàn địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt hơn so mọi năm, chương trình thi chứng chỉ Quốc tế tại Hạ Long lần này sẽ không chỉ dừng lại ở việc tổ chức thi lấy chứng chỉ Quốc tế IELTS mà Shelton còn mang cơ hội thi chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge lần 2 ở các cấp độ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET. Đây sẽ là trải nghiệm đầy thú vị cho những em học sinh chưa bao giờ tham dự kỳ thì quốc tế nào, còn với những bạn đã tham gia kỳ thi YLE năm ngoái với Shelton thì sẽ có cơ hội được đăng ký dự thi và thủ sức mình với kỳ thi cao hơn như KET và PET.

Chương trình thi sẽ tạo bước đệm và một nền tảng vững chắc cho các em học sinh trong việc học tiếng Anh chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó tạo cho các em một bước tiến, một sự chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn hoặc tham gia các kỳ thi IELTS, tạo tiền đề cho các học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ tài năng. Và trên hết là nhằm khuyến khích và khích lệ, tạo sân chơi và nhiều hoạt động tiếng Anh bổ ích hơn cho các em học sinh của mình.

Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 23/06/2014 này

Đăng ký tại các trung tâm Ngoại ngữ Shelton trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh gần nhà bạn nhất.

Hoặc liên hệ qua:

Tầng 4, số 7 Phố Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

ĐT: 033 3812911; Hotline: 0944556538

Email: Shelton.halong@gmail.com

Hãy cùng tham gia các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí