LEAD BY EXAMPLE 2015 – HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ MÙA HÈ KHÓ PHAI

Ngày: 13-07-2015

Tiếp nối thành công LEAD BY EXAMPLE 2014, Shelton English Vietnam  tiếp tục đem đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm môi trường Tiếng Anh Quốc tế với những cảm xúc mới lạ và đặc biệt.

“Vì cuộc đời là những chuyến đi ”, LEAD BY EXAMPLE 2015 chính là chuyến đi lớn thay đổi hoàn toàn khác biệt với những gì quen thuộc mà cuộc sống hàng ngày các bạn trẻ đang sống. LEAD BY EXAMPLE  là chương trình đào tạo kỹ năng song ngữ cao cấp với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Anh, kỹ năng học tập và kỹ năng sống.

Những trải nghiệm thực tế cuộc sống mang đến cho các thành viên một TƯ DUY TÍCH CỰC, ý chí VƯƠN LÊN MẠNH MẼ trong cuộc sống.

Những bài học đặc biệt đào tạo nâng cao chất lượng con người với phương châm THÀNH CÔNG trong thế giới hiện đại: TỰ CHỦ, BẢN LĨNH, SÁNG TẠO.

         

   

LEAD BY EXAMPLE định hướng giúp thành viên hoạch định MỤC TIÊU học tập rõ ràng, CÀI ĐẶT MỤC TIÊU vào tiềm thức.

LEAD BY EXAMPLE  đưa các thành viên trải qua những cung bậc cảm xúc  từ đó đưa ra công thức giúp thành viên LÀM CHỦ CẢM XÚC để luôn vui vẻ, gặt hái hiệu quả trong học tập và làm việc.

LEAD BY EXAMPLE  dẫn dắt thành viên LÀM CHỦ NIỀM TIN và GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH vô hạn tiềm ẩn

               Chương trình kéo dài trong thời gian 1 tháng và được chia làm 2 giai đoạn:

             ۞ Giai đoạn I: KHÁM PHÁ VÀ XÂY DỰNG SỨC MẠNH BẢN THÂN

 Nhóm sẽ có hành trình 5 ngày với hành trình Hạ Long _  Bình Liêu và 2 buổi đào tạo kỹ năng với thầy giáo Robert Gibb và nhóm The Leaders để cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản cho chuyến đi của mình. Các bạn sẽ có cơ hội để hiểu hơn về bản thân, khám phá ra được những năng lực mới,  biết được các kỹ thuật cài đặt mục tiêu vào tiềm thức, làm chủ cảm xúc, làm chủ niềm tin ở bản thân mình. Những chuyên gia đào tạo của chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn để thay đổi và khám phá và bạn được kết thành nhóm với những cá nhân có trình độ ngoại ngữ tốt, có tố chất lãnh đạo, có kỹ năng học tập, làm việc và kỹ năng xã hội. Tiến hành xây dựng kế hoạch, lập dự án nhỏ có tính khả thi cao để giúp đỡ người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Liêu.

             ۞ Giai đoạn II: NGÀY CỦA HÀNH ĐỘNG

Giai đoạn này chính thức bắt đầu ngay khi bạn trở về từ chuyến đi, với một bản kế hoạch được xây dựng trong tay thì nhiệm vụ của các bạn là phải biến nó thành thực tế. Trong vòng 2 tuần nhóm của các bạn sẽ phải hoàn thành mục tiêu đặt ra tại giai đoạn 1 để kịp quay lại Bình Liêu vào giai đoạn 2.

Nhóm sẽ có hành trình ngày tại  Bình Liêu. Trong giai đoạn này, các bạn sẽ tìm hiểu về văn hóa địa phương và tổ chức công tác thực hiện trao sản phẩm sinh kế cho hộ gia đình nghèo trên địa bàn Bình Liêu. Đặc biệt các bạn sẽ được ôn lại các kỹ năng và khẳng định vị thế kết quả của mình bằng cách cùng nhau chinh phục thử thách Chiếm lĩnh đỉnh cột mốc biên giới cao nhất và xây dựng kế hoạch, đóng góp ý kiến cho việc phát triển du lịch và quảng bá du lịch Bình Liêu.

                    Giai đoạn 1: Học 05 ngày liên tiếp

                    Giai đoạn 2: Học 03 ngày liên tiếp

Trở về từ LEAD BY EXAMPLE, các thành viên không những được trang bị đầy đủ hành trang cần thiết cho tương lai mà còn trưởng thành trong suy nghĩ, biết tự lập, biết yêu thương, giúp đỡ mọi người, biết ơn cha mẹ và cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA TRONG THÁNG 7 NĂM 2015

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí