LIÊN KẾT ĐÀO TẠO TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC: CAM KẾT VÌ MỘT TƯƠNG LAI VIỆT

Ngày: 07-05-2015

GIỚI THIỆU

Từ năm 2008 Shelton tự hào là đơn vị tiên phong trong việc liên kết đào tạo và cung cấp chương trình Tiếng Anh tăng cường trên toàn địa bàn các tỉnh thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Tính đến năm 2014 Shelton tự hào đã liên kết đào tạo với hơn 45 trường điểm và đào tạo hơn 50.000 học sinh/ năm, trong đó có thể kể đến các trường THPT Chuyên Trần Phú, THPT Lê Quý Đôn, THPT Thái Phiên, THCS Chu Văn An, THCS Quang Trung, Mẫu Giáo Sunrise… ở Hải Phòng; Trường Đại học Quốc Gia, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trường THPT Quang Trung- Đống Đa- Hà Nội; Trường Chuyên Hạ Long, trường THCS- THPT Đoàn Thị Điểm, Trường TH- THCS-THPT Văn Lang TP Hạ Long…..

Qua hơn 5 năm xây dựng, thử nghiệm Shelton đã thành công xây dựng bộ giáo trình dành riêng cho học sinh Việt Nam có tên gọi Shelton English cho các đối tượng học sinh cấp THCS lên đến THPT theo dựa trên bộ giáo trình của Bộ Giáo dục và theo định hướng Cambridge UK .  

Chương trình học tập trung vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, và đào tạo bổ trợ cho hoạt động Đọc – Viết tại các trường học, giúp học sinh phát triển đồng đều và toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo tỉ lệ tiến bộ và nâng cao kỹ năng Nghe – Nói của học sinh từ mức 20% trở lên sau mỗi học kỳ.

Chương trình được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh đồng ý đưa vào dự án phát triển mô hình tiếng Anh tăng cường đào tạo chất lượng cao trong các trường Công Lập và Dân Lập.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia nước ngoài có bằng cấp sư phạm giảng dạy Quốc tế CELTA, TEFL, TESOL giàu kinh nghiệm.

 • Liên kết chặt chẽ với bộ phận quản lý và chuyên môn của các trường để nâng cao chất lượng học tập thông qua quy trình đánh giá và thực hiện báo cáo tình hình học tập của các học sinh trong lớp.

 • Quy trình quản lý chất lượng giáo viên được Shelton chú trọng một cách chặt chẽ. Các buổi kiểm tra, đánh giá chất lượng giạy và học được diễn ra hàng tháng trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài là Giám Đốc Đào tạo và Quản lý Đào tạo của từng địa bàn thực hiện, đảm bảo bám sát giáo trình, mục tiêu và chỉ tiêu giảng dạy của Shelton.

 • Tất cả các tiết học tiếng Anh đều có giáo viên trợ giảng người Việt Nam là giáo viên dạy tiếng Anh của Nhà trường hoặc nhân viên của trung tâm có chứng chỉ, kinh nghiệm sự phạm.

 • Shelton tổ chức hoặc tham gia tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa của bộ môn tiếng Anh trong trường tạo phong trào và niềm yêu thích học tập tiếng Anh cho các học sinh của mình.

 • Hàng năm Shelton đưa ra các chính sách, khung quà tặng, khen thưởng để động viên những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập bộ môn tiếng Anh tại các trường liên kết.

GIÁ TRỊ HỌC TẬP VÀ LỢI ÍCH MANG LẠI CHO HỌC SINH

 • Chương trình mang lại cơ hội học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp với giáo viên nước ngoài cho học sinh và nâng cao danh tiếng của nhà trường.

 • Giúp học sinh được làm quen và nâng cao khả năng tiếng Anh, phản xa nhanh, sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và sáng tạo hơn.

 • Học sinh được tham gia học tiếng Anh tại trường học của mình trong giờ chính khóa.

 • Bên cạnh việc phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp, chương trình liên kết đào tạo của Shelton còn giúp học viên có những kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế và mở rộng, làm phong phú vốn kiến thức về văn hóa, lịch sử, văn học và nghệ thuật quốc tế.

 • Chương trình mang tính liên thông từ bậc Tiểu học đến THCS và THPT. Shelton liên kết chặt chẽ và là nền tảng của các cấp độ tiếng Anh cao hơn, chuẩn bị cho các học viên tham gia các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, Tiếng Anh Học thuật, Luyện thi các chứng chỉ Quốc tế của ĐH Cambridge, IELTS và TOEFL và Chương trình Du học hay Dự bị Đại học quốc tế.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí