LỢI ÍCH CỦA KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HỌC SINH CỦA SHELTON

Ngày: 07-10-2017

1- GIỚI THIỆU CHUNG

Chứng chỉ Cambridge English được chấp nhận bởi hơn 15,000 trường đại học, công ty, chính phủ trên toàn thế giới. Các kỳ thi Cambridge English mở ra cho học sinh cơ hội giáo dục tốt hơn, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và tìm kiếm các nguồn học bổng ở các nước tiên tiến. Hàng năm có hàng triệu lượt người tham gia các kỳ thi Cambridge English.

Hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu của Cambridge English có nhiều cấp độ cho học sinh từ TH, THSC, THPT và cả với người lớn.

 2- TẠI SAO TRẺ EM NÊN THAM GIA KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE?

3- Là khung đo chuẩn thể giới cho thấy rõ sự tiến bộ tiếng Anh của các em ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Là phụ huynh hay học sinh, các con cũng phải biết được năng lực tiếng Anh của mình so với tiêu chuẩn của thế giới, nó là mốc đo, mục tiêu ngắn hạn để tăng sự hứng thú trong việc học tiếng Anh cho các em.

Bên cạnh đó, giáo viên phụ trách lớp cũng có định hướng tốt hơn trong việc đào tạo và rèn luyện cho các em các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh, chuẩn bị hành trang cho các em để thi đầu vào vào các trường chuyên, lớp chọn, các trường đại học và tìm kiếm học bổng cho các khóa học ở nước ngoài.

4- Nó là một kỳ thi được nhiều quốc gia trên toàn thế giới công nhận nhất

Trên thế giới, chương trình và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế được đánh giá là chương trình tiếng Anh chuẩn hóa nhất và là tiêu chí lựa chọn hàng đầu trong các vòng loại tuyển chọn học sinh. Tại Việt Nam, tất cả các trường Quốc tế hàng đầu, trong đó có thể kể tới BVIS, Singapore International School, Olympia…đều lựa chọn chương trình Cambridge là tiêu chuẩn xét duyệt đầu vào và đầu ra và nó cũng được xem như là điều kiện cần cho các chương trình đào tạo trong trường.

5- Cambridge là kỳ thi được đánh giá cao vì sự công bằng, có lộ trình và chuyên nghiệp

  • Kỳ thi Nói sẽ được thực hiện bởi một giám khảo vấn đáp được đào tạo, huấn luyện và cấp mã số chứng nhận của Đại học Cambridge – hệ English. Tất cả các phần thi còn lại là Nghe – Đọc – Viết đều được chuẩn bị, chấm điểm và cấp chứng chỉ do Cambridge ESOL Đại học Cambridge đảm nhận.

  • Chứng chỉ Cambridge có nhiều cấp độ thi, từ YLE (Starters, Movers và Flyers), KET, PET, FCE… cho phép các học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, tiến bộ và lộ trình.

  • Bài thi được thiết kế theo kiểu vui nhộn để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Riêng bài thi nói có lồng ghép phương pháp học tiếng Anh kể chuyện giúp các em học sinh được thể hiện ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên, sáng tạo, tự tin trong việc sử dụng và tương tác tiếng Anh nhất.

  • Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng.

  • Tham dự và trải nghiệm kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

6- Đảm bảo điều kiện cần cho nhiều chương trình đào tạo ở trường đại học và chuẩn bị hành trang cho các em trong tương lai khi thi đầu vào vào các trường chuyên, các trường đại học và tìm kiếm học bổng cho các khóa học ngắn/dài hạn ở nước ngoài.

Hiện nay, nhiều trường Quốc tế, trường đại học trong và ngoài nước yêu cầu sinh viên/học viên có chứng chỉ B1 mới công nhận tốt nghiệp, hoặc có chứng chỉ B2 mới được công nhận bằng tiến sỹ. Ngoài ra, Bộ Giáo Dục & Đào tạo đã và đang triển khai đề án Ngoại Ngữ 2020, trong đó có chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh và yêu cầu giáo viên Tiếng Anh tiểu học phải có chứng chỉ B1, giáo viên Tiếng Anh THCS phải có chứng chỉ B2 và giáo viên Tiếng Anh THPT phải có chứng chỉ C1.

BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM THI THỬ KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE tại SHELTON

Để giúp học viên có thể thuận lợi hơn trong việc cọ xát với kỳ thi thực tế,  trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON  sẽ tổ chức kỳ thi thử miễn phí tiếng Anh quốc tế Cambridge đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn của học sinh vào tháng 10 năm 2017 tại Shelton Uông Bí. Học viên có nguyện vọng, xin vui lòng đăng ký theo các thông tin dưới đây:

  • Đăng ký tại Trung tâm Shelton Uông Bí: Tổ 18 Khu 3 Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh

  • Đăng ký online: Tại đây

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí