Luyện thi IELTS - TOEFL

Ngày: 13-04-2015

IELTS ( International English Language Testing System), là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh dành cho những đối tượng có nhu cầu theo học tại các trường Đại học, cao đẳng ở nước ngoài, những đối tượng làm việc tại những quốc gia hoặc công ty sử dụng Tiếng Anh. Kì thi IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức khảo thí của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc, chính vì vậy mà kết quả của kì thi được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính minh bạch. Do đó, ngày nay IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và trên hơn ….. trường Đại học toàn cầu.                

Tại sao bạn nên luyện thi IELTS tại Shelton?

  • Đảm bảo chất lượng học tập:

Bạn có thể là người chưa biết gì về kì thi IELTS hoặc bạn đã tham gia luyện thi IELTS ở một số trung tâm tiếng Anh khác, hoặc đã dự kì thi nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn. Dù bạn là ai, khi tham gia các khóa học IELTS phù hợp với trình độ của bạn tại Shelton, điểm đầu ra của bạn sẽ tăng 0.5 – 1.0 so với đầu vào sau 06 tháng.

  • Đội ngũ giảng viên ưu tú và có nhiều năm kinh nghiệm:

Bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài tâm huyết, có chuyên môn cao, có chứng chỉ sư phạm và nhiều năm giảng dạy luyện thi IELTS chuyên sâu.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và đã từng đạt điểm số cao trong kì thi IELTS.

Mỗi khóa học bao gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài (tỷ lệ giảng dạy tùy theo trình độ khóa học

  • Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế, theo sát mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu.

  • Giúp học sinh nắm được những cách thức làm bài và chiến lược hợp lý: Bài thi IELTS dài và kiểm tra trình độ cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc- Viết của bạn với nhiều dạng bài khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không biết cách phân bổ thời gian, hiểu biết về đề thi. Các khóa học luyện thi IELTS tại Shelton sẽ cung cấp cho các bạn những hành trang, kiến thức cần thiết, giúp bạn chuẩn bị tâm lý cho kì thi IELTS

  • Giáo trình được thiết kế và biên soạn từ các chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành và là giám khảo IELTS.  Cập nhật những thông tin, dạng đề thi mới nhất về kì thi IELTS: Có rất nhiều sách, đề thi cho kì thi IELTS và điều này khiến cho bạn phân vân không biết nên học tài liệu nào. Học tập tại Shelton sẽ giúp bạn có thể cập nhật những đề thi sát nhất, mới nhất với kì thi IELTS

  • Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được làm một bài thi thử IELTS miễn phí để có đánh giá chính xác về trình độ của mình.

  • Giúp bạn phát triển toàn diện, nâng cao và cân bằng cả 4 kĩ năng Nghe- Nói-Đọc-Viết

  • Mô hình lớp học nhỏ, linh hoạt và ưu việt: 1-1, 1-10, 1-12, 1-15 phù hợp với yêu cầu và mục đích học tập của tất cả các đối tượng học viên

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí