Món Quà Mùa Hè Ý Nghĩa Nhất Mẹ Dành Cho Con

Ngày: 11-06-2014

“Ba tháng mùa hè là thời gian dài và thú vị nhất cho các em học sinh, nhưng đối với rất nhiều bậc bố mẹ thì lại là thời gian bận rộn nhất. Nào là họ sẽ phải làm gì với thời gian rãnh rỗi của con em mình trong khi bản thân họ vẫn đang ngập đầu với công việc, không có ai chăm con hay ở nhà cùng con được? Một số phụ huynh lại lo lắng vì con cái mình giờ chỉ chăm chú vào tivi hoặc chơi game trong những ngày hè nhàn rỗi. Một số phụ huynh khác thì lại lo lắng tới hiện tượng learning lost của con mình (các con mất kiên thức và kỹ năng sau kỳ nghỉ hè vui chơi).

Vậy nên phần lớn các bậc phụ huynh thường phải tìm kiếm và tạo ra rất nhiều hoạt động và sinh hoạt hè cho con của mình. Một điều tuyệt vời nhất cho các phụ huynh là muốn cho con có được một mùa hè hữu ích và hiệu quả đang trở thành một điều rất dễ dàng, đặc biệt là cho các bậc bố mẹ ở Hà Nội và các thành phố lớn, nơi mà các bố mẹ thông thái của chúng ta sẽ có được rất nhiều lựa chọn cho các con tại các trung tâm đào tạo, nào là các khóa học tự vẽ, nhạc, học tiếng Anh và các hoạt động thể thao như bơi lội hoặc võ thuật đến các khóa kỹ năng mềm. Nhưng không phải chương trình học nào cũng hợp lý cho các em học sinh.

Hiểu được nhu cầu và thực tế đó của các bố mẹ học sinh, kết hợp với mô hình đào tạo mới của Trung tâm ngoại ngữ Shelton Hà Nội và Hải Phòng đã xây dựng lên một chương trình đặc biệt dành riêng cho dịp hè 2014 này giúp cho các học sinh và phụ huynh có một mùa hè hữu ích và hiệu quả nhất. Chương trình có tên gọi Fun & Creative English vàAmazing science với hình thức học chơi, chơi và trải nghiêm, trải nghiệm để khám phá và phát huy khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Khóa học có lồng ghép các kỹ năng mềm giúp các cháu phát triển được về tư duy, trí và thể lực.

Và còn lớn hơn thế, món quà dành cho các học sinh của Shelton Hà Nội năm nay còn đặc biệt và lớn nhất từ trước đến giờ - Các học sinh sẽ được nhận 3M vào NGÀY VÀNG – Nếu đăng ký vào Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần:

  1. MIỄN PHÍ KIỂM TRA ĐẦU VÀO

  2. MIỄN PHÍ HỌC THỬ CHO 10 HỌC SINH ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

  3. MIỄN PHÍ THAM GIA CLB TIẾNG ANH HÀNG TUẦN

(Tất cả các hoạt động thực hiện bởi giáo viên bản ngữ)

Đặc biệt hơn nữa học viên con được giảm 50% học phí cho tất cả các khóa học/ 3 tháng nếu đăng ký vào 2 ngày thứ 2 và thứ 5.

Học phí giờ sẽ chỉ là 1.800.000đ/3 tháng học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo chất lượng đầu ra .

Chắc hẳn bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy ở đâu có được những khóa học đặc biệt, ưu đãi và đảm bảo chất lượng đầu ra được hơn thế. Đây đúng là cơ hội vàng và là món quà mùa hè giá trị nhất cho các học sinh và bậc phụ huynh.

Rất mong được chào đón bạn tới những trải nghiệm với trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hà Nội!

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí