Mùa hè sôi động cùng Shelton Summer Warriors

Ngày: 01-07-2019

Mùa hè 2019 này, Shelton mang tới chương trình hè dành cho tất cả các bạn trẻ mang tên Shelton Summer Warriors. Hãy cùng nhau biến thành các chiến binh, đương đầu mọi cám dỗ để tham gia các hoạt động học tập, vui chơi và phát triển toàn diện ngay trong hè này cùng Shelton các bạn nhé.

Mục tiêu của hoạt động hè Shelton Summer Warriors

Mùa hè tới, các bạn tạm thời rời xa lớp học để có thời gian nghỉ ngơi, hoạt động thể chất nhiều hơn. Tuy nhiên, thời gian này ba mẹ cũng không khỏi lo lắng vì thời gian rảnh quá nhiều có thể khiến các con bị thu hút và mê mải vào những thú vui thiếu lành mạnh như game, truyện tranh, thiết bị di động, mạng xã hội… cả ngày.

Để nhằm giải quyết lo lắng đó giúp ba mẹ, đồng thời tạo cho các bạn nhỏ một môi trường học tập, vui chơi hè thực sự thú vị, bổ ích, trải nghiệm nhiều hơn, Shelton đã phát động chương trình hè mang tên Shelton Summer Warriors. Như tên gọi của chương trình, Shelton Summer Warriors với mục tiêu giúp các con trở thành các chiến binh, được phát triển đồng đều cả 3 yếu tố “Trí lực - Thể lực - Cảm xúc” giúp con đủ bản lĩnh để vượt qua thử thách, cám dỗ trong hè này, chuẩn bị cho tương lai của một công dân toàn cầu năng động và thành công.

Về trí lực:

Con được xây dựng và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng mềm (4Cs) cần thiết của công dân toàn cầu bao gồm: Critical Thinking (Tư duy phản biện), Collaboration (Kỹ năng hợp tác), Communication (Kỹ năng giao tiếp), Creativity (Tuy duy sáng tạo).

Con thêm nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên, tự tin giao tiếp như người bản ngữ

Con rèn luyện ý chí và bản lĩnh quyết đoán đưa ra quyết định trong cuộc sống

Con được tìm hiểu, am hiểu hơn những kiến thức cơ bản về truyền thống, văn hóa của cộng đồng từ đó hình thành tư duy đóng góp cho cộng đồng.

Về thể chất:

Qua các hoạt động thể chất, con được tôn luyện để có một trái tim khỏe mạnh, một sức khỏe dẻo dai

Xây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh, hòa đồng và gần gũi với mọi người xung quanh

Giúp con vượt qua giới hạn của bản thân, tác động tích cực đến trí lực và cảm xúc của các con.

Về cảm xúc:

Con biết chia sẻ, cảm thông và đặt mình vào vị trí của người khác trong các nhóm họp tập

Con thêm nhiệt thành, luôn có suy nghĩ giúp đỡ và đóng góp tích cực cho cộng đồng

Con thêm chủ động, tự tin thể hiện mình trước đám đông

Con biết xây dựng, vun đắp thêm những mối quan hệ bạn bè khăng khít, cùng nhau tiến bộ

Con biết tự cân bằng cảm xúc bản thân, nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực

Shelton Summer Warriors với vô vàng những hoạt động vui chơi, học tập, rèn luyện trong suốt hè chắc chắc sẽ là món quà hè vô cùng ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng cho các con trong hành trình khôn lớn, trải nghiệm để trưởng thành và tạo dựng tương lai thành công và hạnh phúc ngay từ hôm nay.

Đặc biệt hơn nữa, món quà trị giá 9.000.000 đồng đang chờ đợi để dành cho các hành khách nhí trong chuyến xe hè Shelton Summer Warriors. Ba mẹ hãy gọi tới Hotline của Shelton hoặc liên hệ chi nhánh Shelton gần nhất để cho con 1 vé tận hưởng hè ý nghĩa cùng Shelton nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí