My first Book of Mazes Ages 3 - 4 - 5 Kumon

Ngày: 19-09-2015

My first Book of Mazes với nhiều trò chơi mê cung khác nhau sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em nhỏ tuổi vui chơi, qua trò chơi này, các em không chỉ luyện được đức tính cẩn thận mà còn giúp phát huy khả năng quan sát, tập trung và mang lại những giúp giây thư giãn, thoải mái cho các em.

My first Book of Mazes tập trung nhiều trang hình vẽ mê cung từ đơn giản đến phức tạp. Mê cung có nhiều hình dạng và được trang trí bằng nhiều hình ảnh khác nhau mang đến sự thú vị cho trẻ khi chơi. Với mũi tên là điểm xuất phát và ngôi sao là điểm kết thúc, các em dùng bút chì để nối qua các con đường mê cung trên hình sao cho hợp lý nhất.

My first Book of Mazes là cuốn sách dành cho các em từ 3 đến 5 tuổi, giúp các em luyện cầm bút chì và phát triển khả năng quan sát, phân tích hình ảnh cũng như mang đến những sự tiến bộ quan trọng trong trí tuệ của trẻ. Các mê cung được thiết kế dễ thương với màu sắc dịu nhẹ, phù hợp với cả bé trai và bé gái.

My first Book of Mazes có 80 trang, mỗi trang là một hình mê cung khác nhau, mang đến sự đa dạng trong hoạt động của trẻ. Mời các bạn tham khảo.

Link download tại đây

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí