My First Book of the Body - Từ vựng Tiếng Anh bằng hình ảnh

Ngày: 22-09-2015

My First Book of the Body là cuốn sách từ vựng Tiếng Anh bằng hình ảnh về chủ đề cơ thể con người dành cho các em học sinh nhỏ tuổi, giúp các em nhận biết hiệu quả.

Đưa ra những hình vẽ thú vị minh họa các bộ phận trên cơ thể cùng lời giải thích đơn giản nhưng thú vị, cuốn sách My First Book of the Body sẽ giúp các em học sinh nhỏ tuổi nắm được từ vựng Tiếng Anh hiệu quả. Mời các bạn và các em tham khảo.

Khi học tập với My First Book of the Body, các em không chỉ học từ vựng mà còn làm quen với nhiều cách miêu tả và phân biệt đặc điểm trên cơ thể, hay giá trị cũng như chức năng của từng bộ phận như: khuôn mặt thể hiện cảm xúc của người đó, chân đưa chúng ta từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh hoặc chậm, chân dùng để chạy, đi và nhảy...

Thông tin trong cuốn sách được trình bày một cách sinh động và thú vị, sắp xếp theo từng bộ phận và các hoạt động có liên quan, khi hướng dẫn trẻ học, các bạn có thể thực hiện những hành động trực quan để các em dễ hiểu và thấy thích thú. Nếu chỉ học không bằng cách xem hình và ghi nhớ, các em sẽ rất mau chán, hãy trò chuyện cùng các em để có được hiệu quả tốt nhất nhé.

Link download tại đây

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí