Shelton English Vietnam lọt top 10 Văn Phòng Cá Tính 2015

Ngày: 19-09-2015

Tháng 8 vừa qua, sau hơn 6 tuần diễn ra đầy căng thẳng và kịch tính với kết quả chung cuộc Shelton English Vietnam đạt vị trí top 10 cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính 2015” do Công ty CP Tìm Việc Nhanh (đơn vị chủ quản của hai trang tuyển dụng nổi tiếng TimViecNhanh.com và ViecLam.24H.com.vn) tổ chức, chính thức khởi động từ ngày 15/07 – 23/08/2015, thu hút hơn 200 bài dự thi của các doanh nghiệp từ khắp mọi miền đất nước.

Đây là một cuộc thi ảnh thường niên và được coi là một trong những cuộc thi trực tuyến với quy mô và trị giá giải thưởng lớn nhất, lên đến 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tìm ra và tôn vinh những doanh nghiệp có không gian độc đáo và văn hóa khác biệt tại Việt Nam, mang đến một hoạt động đầy ý nghĩa và sôi động cho giới công sở. Bên cạnh giải “văn phòng độc đáo”, cuộc thi cũng luôn muốn tôn vinh những doanh nghiệp có nét văn hoá nổi bật – nơi mỗi cá nhân có thể khám phá, phát huy tối đa tiềm năng bản thân và phát triển. Do đó, hạng mục không kém phần quan trọng là “Con người khác biệt” đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp.

Shelton English Vietnam là Trung tâm Anh ngữ Quốc tế HÀNG ĐẦU khu vực miền Bắc cung cấp tất cả các khóa học Anh văn chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín thế giới như Cambridge English, Bristish Council với đội ngũ 100% Giáo viên BẢN NGỮ. Đội ngũ nhân sự tại Shelton English Vietnam  gồm những con người trẻ trung, vui vẻ, đầy năng lượng và tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục, đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới tạo nên sự pha trộn văn hóa đặc biệt, làm tăng tính đa dạng và cạnh tranh lành mạnh của môi trường học thuật cũng như đời sống sinh hoạt phong phú.

Để có thể chiêm ngưỡng đầy đủ các bộ ảnh dự thi, truy cập:  http://vanphongcatinh.vn/bai-du-thi/trung-tam-anh-ngu-quoc-te-shelton-1

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí