Lễ hội Halloween 2015 của học viên tại Shelton English Hanoi

Ngày: 29-11-2015

Tối ngày 29/10/2015, tại Trung tâm Anh ngữ Shelton, lễ hội Halloween đã diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự xuất hiện của các bạn nhỏ trong trang phục hồn ma, phù thủy; các nhân vật kinh dị, những vỏ bí ngô rỗng khắc hình thù rùng rợn cùng các hoạt động và trò chơi tập thể sôi nổi.

Từ nhiều ngày nay, các thầy cô giáo tại Trung tâm Anh ngữ Shelton đã tất bật chuẩn bị những tiết mục hay nhất, trang hoàng không gian đặc biệt nhất để chào đón các bạn học sinh của Trung tâm Anh ngữ Shelton Hà Nội tham gia đêm Halloween vô cùng thú vị.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, các học viên nhí của Trung tâm Anh ngữ Shelton Hà Nội được các họa sĩ hóa trang thành các nhân vật mà các em yêu thích. Ai ai cũng đều cảm nhận được không khí Halloween ngập tràn khắp Trung tâm Anh ngữ Shelton Hà Nội. 

Lễ hội Halloween năm nay của Trung tâm Anh ngữ Shelton được tổ chức thành một chuỗi các sự kiện trong tuần cuối cùng của tháng 10, không chỉ đem lại niềm vui cho học viên mà các thầy cô giáo nước ngoài cũng háo hức không kém. Các bậc phụ huynh cũng thu xếp công việc, dành thời gian đến tổ chức, chung vui cùng các con rất nhiệt tình. Nhân cơ hội này, không chỉ được tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các học viên còn được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động và trò chơi tập thể.

Mở đầu chương trình Halloween 2015, các bạn nhỏ bị cuốn hút vào câu chuyện về anh chàng Jack O’ Lantern, từ đó hiểu được nguồn gốc ra đời lễ hội Halloween. 

Các tiết mục biểu diễn ảo thuật, biểu diễn đàn organ và những điệu nhảy hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng khiến các nhỏ hào hứng và thích thú.

Một trong những điều để lại ấn tượng khi đến với ngày hội Halloween tại Trung tâm Anh ngữ Shelton Hà Nội là các học viên được tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị và sôi động cùng chính các bậc phụ huynh của mình. Các bạn nhỏ cùng hòa mình vào những trò chơi thú vị do các thầy cô giáo nước ngoài là người dẫn dắt. Những phút giây được vui chơi hết mình trong ngày hội Halloween tưng bừng, vui nhộn chắc chắc sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi bạn viên Trung tâm Anh ngữ Shelton Hà Nội.

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí