Workshop " IELTS SUCCESS 2015" - Tự tin bước vào kỳ thi IELTS

Ngày: 22-11-2015

Chiều chủ nhật 22/11 vừa qua, hội thảo “IELTS Success 2015 - Chắp cánh tự tin bước vào kỳ thi IELTS ” do Shelton English Vietnam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với góp mặt của gần 40 khách mời là các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm đến Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS và những bước chuẩn bị cần thiết để tự tin.

Hội thảo “IELTS Success 2015” được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ cho phụ huynh và các bạn học sinh lộ trình, phương pháp luyện thi IELTS hiệu qủa, cũng như cung cấp thêm các thông tin cần thiết về việc chuẩn bị cho thi IELTS sắp tới LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HẠ LONG vào ngày 12/12 tới đây.

Tham gia hội thảo có sự góp mặt của diễn giả nhiều năm kinh nghiệm là thầy John Leyland - giáo viên Tiếng Anh, chuyên gia luyện thi IELTS với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh Việt Nam và các nước Châu Á.

Trong phần mở đầu, thầy John Leyland đã có những chia sẻ về phương pháp học tiếng anh hiệu quả và giá trị của tiếng anh học thuật cho các vị phụ huynh và các em học sinh. Theo thầy John, học sinh Việt Nam yếu nhất hai kỹ năng Viết và Nói, thầy chia sẻ những phương pháp ôn thi hữu ích và các mẹo, bí quyết hiệu quả khi làm các phần nghe-nói-đọc-viết trong bài thi IELTS.

Những chiến lược quan trọng và các kỹ năng cần thiết khi đi thi giúp học sinh có thêm tự tin và cải thiện kỹ năng làm bài một cách nhanh chóng được thầy John nhiệt tình hướng dẫn.

Phần tiếp theo của buổi Hội thảo là phần giải quyết những vướng đọng, thắc mắc của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về phương pháp học và những chuẩn bị cần thiết cho kỳ thi IELTS. 

Buổi hội thảo kết thúc với những phản hồi tốt đẹp, cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho cả phụ huynh và học sinh. Thành công của Hội thảo IELTS Success 2015 là đọng lực cho Shelton English Vietnam tiếp tục tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí