Tuyển tập truyện hay nhất bộ sách Chicken Soup For The Soul

Ngày: 23-11-2015

Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để truyền cảm hứng cho một ngày mới, chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn, nuôi dưỡng một ước mơ.

Cách đây gần 10 năm, bộ sách nổi tiếng thế giới Chicken Soup for the Soulcủa hai tác giả Jack Canfields và Mark Victor Hansen được giới thiệu đến với độc giả Việt Nam lần đầu tiên. Bộ sách song ngữ này đã được đón nhận nồng nhiệt, tạo ấn tượng và tình cảm sâu sắc với bạn đọc nhiều lứa tuổi 

Cuốn sách Chicken Soup for the Soul xuất bản lần đầu năm 1993. Hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã liên tục giữ vị trí tác giả có sách bán chạy nhất trong năm. 

Bìa sách Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup For The Soul.

Tác phẩm đã mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Với mong muốn tiếp tục mang những câu chuyện ý nghĩa đến với bạn đọc, First News giới thiệu Tuyển tập những câu chuyện hay nhất Chicken Soup for the Soul. Cuốn sách là tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng được xuất bản trong nhiều năm qua.Bộ sách bao gồm 26 quyển với nhiều đề tài xoay quanh cuộc sống: Khi bạn chỉ có một mình, Vòng tay của Mẹ, Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu, Bài học từ những người bạn nhỏ, Điểm tựa yêu thương, Tìm lại giá trị cuộc sống… 

Bố cục sách được chia làm 2 phần chính là Tình yêu và Cuộc sống, mỗi phần chính gồm có 2 phần nhỏ. Tất cả nhằm chuyển đến độc giả những giá trị căn bản nhất trong đời sống: một nền tảng tình cảm vững chắc từ gia đình và mọi điều xung quanh ta, để từ đó mỗi chúng ta tìm được niềm tin và sự dũng cảm trong hành trình cuộc sống, vượt qua khó khăn và tự tạo nên giá trị của riêng mình. Và cứ thế, chúng ta tiếp tục tô điểm và cùng nhau tạo nên những điều kỳ diệu tiếp nối trong cuộc sống này.

Về hình thức, phiên bản tuyển chọn này vẫn trung thành với cách trình bày song ngữ như trước đây, bên cạnh một số hiệu đính về nội dung để quyển sách được hoàn thiện hơn, trình bày đẹp hơn để đáp lại tình cảm và sự mong đợi của bạn đọc. Quyển sách với bìa cứng, thiết kế dễ thương và sinh động rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân yêu.

Jack Canfield là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusets và học vị tiến sĩ tại đại học Santa Monica. Với nhiều trải nghiệm cuộc sống và kiến thức sâu rộng và cách nói chuyện lôi cuốn nên Jack đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân. Trong suốt 25 năm, ông đã thực hiện những lần chia sẻ và các buổi nói chuyện với hàng triệu người.

Mark Victor Hansen cũng là một diễn thuyết gia rất tâm huyết. Ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia về các đề tài về cuộc sống, tìm kiếm sức mạnh tinh thần, chiến lược kinh doanh. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí