SHELTON STUDY TOUR khởi động nóng bỏng tại Shelton Hà Nội.

Ngày: 11-04-2016

SHELTON STUDY TOUR khởi động nóng bỏng tại Shelton Hà Nội. 

Sáng Chủ nhật, ngày 10/04/2016, đoàn học sinh của hơn 30 học sinh Shelton English Hà Nội và 18 học sinh là khách mời và khách đăng ký ngoài trung tâm đã khởi hành chương trình dã ngoại Study Tour 1 với tên gọi Easter day tour đến tại Công viên Yên Sở. 

 

Chuyến đi giúp các em vừa vui chơi tìm hiểu văn hóa vừa có những buổi học thực hành sinh động. 
Tham gia buổi dã ngoại có sự tham gia của thầy Travis, cô Marga cùng các phụ huynh, giúp cho các trò chơi của các cháu thêm phần thú vị. Trong buổi vui chơi ngoại khóa, các bạn nhỏ được trải nghiệm các hoạt động văn hóa của phương Tây trong ngày lễ Phục Sinh. Được nghe các thầy cô kể chuyện bằng tiếng Anh, được tham gia trò chơi Balloon popping, Easter egg hunt của trẻ em châu Âu và được tự tay làm những chiếc mặt nạ thỏ ngộ nghĩnh. Các bé được hòa mình vào thiên nhiên trong xanh của công viên, thỏa sức nô đùa cùng các thầy cô giáo nước ngoài và học thêm được rất nhiều từ vựng tiếng Anh. 

Đặc biệt của chương trình này thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh cùng tham gia. Các ông bố và bà mẹ của chúng ta cũng đã rất tích cực hòa mình vào các trò chơi cùng các con và các thầy cô giáo. Qua hình ảnh chúng ta có thể thấy được những gương mặt tươi vui và hào hứng. Shelton hy vọng chương trình Study tour sẽ tiếp tục nhân được nhiều hơn nữa sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu nhi cũng như sự hài lòng của nhiều bậc phụ huynh.

 

 


Đây là mô hình học tiếng Anh bằng tư duy ngôn ngữ thực hành qua các sân chơi và hoạt động. Việc kết hợp giữa các trò chơi và bài học thực hành bổ ích sẽ giúp các con thêm yêu thích tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm và tư duy đồng đội, làm quen thêm nhiều bạn bè và phát triển cả khả năng ngôn ngữ và hoạt động thể lực.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí