SHELTON TỔ CHỨC THI IELTS MOCK TEST CHO HƠN 430 HỌC SINH

Ngày: 10-05-2016

Ngày 5/5/2016 Shelton English Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi IELTS MOCK TEST cho hơn 430 học sinh tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Thành phố Hải Phòng.

IELTS MOCK TEST là cuộc thi thử IELTS nhằm giúp học sinh THPT có điều kiện thử sức với các bài thi chuẩn Quốc tế với 3 kỹ năng (Nghe – Đọc – Viết), đồng thời làm quen và tự tin trước áp lực của những bài thi IELTS thật.

Do đó cuộc thi IELTS MOCK TEST đã được tổ chức giống kỳ thi thật, sử dụng các bài thi cập nhất và mới nhất theo đúng chuẩn các bài thi IELTS Quốc tế, môi trường khách quan, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi IETLS.

Điều đặc biệt nhất là các học sinh đến dự thi chuẩn bị tâm lý rất tốt, các bạn hăng say với bài làm của mình. Hình ảnh dưới đây cho thấy có rất nhiều học sinh rất nỗ lực làm bài, thi thử như thi thật.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi, các học sinh miệt mài và say sưa với bài làm của mình.

Bạn Trần Duy Khánh, một học sinh khối 10 đã chia sẻ tại cuối buổi thi: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia 1 kỳ thì IELTS, nó nghiêm túc hơn em tưởng rất nhiều. Qua đây em được trải nghiệm và biết đến 1 kỳ thi IELTS là như thế nào, em rất háo hứng được biết điểm của mình như thế nào, em cũng muốn tới đây khi lên lớp 11-12 em có thể thi được 4.5 IELTS để được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh”.

Để tạo điều kiện và môi trường học tập, cơ hội trải nghiệm với các kỳ thi tiêu chuẩn Quốc tế cho các học sinh ngày càng tiến bộ và yêu thích bộ môn tiếng Anh hơn, Shelton mong muốn qua các cuộc thi này, điểm số và kết quả kèm lời nhật xét của các giám khảo chấm thi đạt tiêu chuẩn Quốc tế sẽ giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn thực lực của mình và từ đó xây dựng được kế hoạch học tập tốt hơn cho bản thân.

Đặc biệt hơn nữa dành tặng cho tất cả các học sinh của Shelton tại địa bàn thành phố Hải Phòng là các cuộc thì này hoàn toàn miễn phí, và ngày 12/5/2016 Shelton English Hải Phòng sẽ tổ chức cuộc thi IELTS MOCK TEST đợt 2 tại trường THPT Lê Quý Đôn cho hơn 200 học sinh và đợt 3 tại trường THPT An Dương cho 155 học sinh.

Shelton English Việt Nam đã có nhiều năm và kinh nghiệm tổ chức thành công các hội thảo về Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, tổ chức thi thử và thi thật IELTS Quốc tế tại thành phố Hạ Long. Đây sẽ là những hoạt động thường niên của Shelton tại địa bàn thành phố Hải Phòng và Hạ Long, Shelton mong muốn tạo được nhiều hoạt động đào tạo và môi trường cho các thế hệ trẻ của Việt Nam được cọ sát, học hỏi và vươn lên thành công dân toàn cầu cho chính các em và đất nước Việt Nam ngay.

Hãy truy cập vào www.shelton.edu.vn để tìm hiểu thêm

Hình ảnh cuộc thi IELTS Quốc tế gần đây nhất do Shelton và British Council tại TP Hạ Long: https://www.youtube.com/watch?v=aILHq5VSKAo

Thành tích Học sinh Shelton sau các kỳ thi thử:

https://www.youtube.com/watch?v=GEQXi0MMU34

https://www.youtube.com/watch?v=IOfYE57c8To

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí