Hội thảo giới thiệu và định hướng về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET

Ngày: 04-07-2016

Ngày 03/07/2016, Trung tâm Anh Ngữ Shelton phối hợp cùng Oxford English Academy (OEA) tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu và định hướng về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET. 

Buổi hội thảo đã nhận được đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh tới tham dự. 

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp cho người tham dự những thông tin vô cùng chi tiết về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET. 

Nội dung phần trình bày của hội thảo bao gồm: 

  • Giới thiệu về Cambridge English

  • Khung CEFR & áp dụng

  • Giới thiệu từng dạng thức bài thi YLE, KET, PET (demo speaking videos)

  • Một số lưu ý về qui định thi

  • Q&A

Ngày 17/7/2016 Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton tại Hạ Long sẽ tiếp tục tổ chức buổi thi thử Cambridge các cấp YLE, KET và PET, có các chuyên gia bản ngữ giàu kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ Cambridge chấm bài. Đây là một cơ hội đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh của Shelton, giúp các em được rèn luyện và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho cuộc thi Cambridge thật vào ngày 26/7/2016 này và cũng là 1 lợi thế cạnh tranh mà các học sinh tại các trung tâm khác ít có cơ hội được luyện tập và va chạm nhiều như tại Shelton.
 
Tham gia các cuộc thi Cambridge này không những là dịp để các em được trải nghiệm tham dự các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế mà còn để các em kiểm chứng được khả năng tiếng Anh của mình so với tiêu chuẩn tiếng Anh được công nhận rộng nhất trên thế giới sau thời gian học tập tại Shelton. Kết quả đầu ra này sẽ được cả Shelton và trường ĐH Cambridge - hệ English cấp, công nhận và có giá trị suốt đời. Nó còn có giá trị giúp học sinh được miễn giảm thi đầu vào các trường Quốc tế hay đi du học nước ngoài. Shelton tin rằng các bạn học sinh này đang rất háo hức và chờ đón cơ hội để được trải nghiệm và khẳng định mình.
 
Chúc các em sẽ ngày càng học giỏi và đạt thành tích tiếng Anh tốt trong kỳ thi Cambridge Quốc tế sắp tới này.
 
 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí