Tiếng Anh Mẫu Giáo (Cho học viên từ 3 - 5 tuổi)

Ngày: 13-04-2015

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo  Shelton Kids được thiết kế riêng cho các bé mới làm quen với tiếng Anh với mục đích khai phá, nuôi dưỡng sự tự tin và  đánh thức tiềm năng ngôn ngữ của bé trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi . Đây là thời điểm vàng để bé tiếp thu ngôn ngữ mới, giúp bé bước đầu làm quen với Tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.

Chúng tôi giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ mới thông qua các giờ học tương tác ngôn ngữ, qua các hoạt động vui nhộn như hát, kể chuyện, học nhại, hoạt động thể thao, thủ công, đóng kịch,…dẫn dắt trẻ đến mới ngôn ngữ mới bằng phương thức HỌC TIẾNG MẸ ĐẺ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Chương trình học được xây dựng trên nền tảng Anh ngữ cơ bản tiêu chuẩn Quốc tế, định hướng theo Level Starters của Cambridge English thuộc trường đại học Anh Quốc Cambridge.

 • Giáo trình Quốc tế Đại học Cambridge nhằm giúp phụ huynh và bộ phận chuyên môn đo lường chính xác kết quả trẻ thu được sau khóa học.

 • Trẻ được học trong môi trường 100% Tiếng Anh với Giáo viên Bản ngữ yêu trẻ, có chứng chỉ sư phạm giảng dạy Tiếng Anh CELTA, TESOL, TKT và được trải qua khóa đào tạo chuyên biệt tại Shelton English Vietnam về giảng dạy Tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo. Giáo viên thấu hiểu tâm lý và quá trình phát triển của con trẻ để đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp.

 • Phương pháp truyền tải kiến thức thông qua phương thức HỌC TIẾNG MẸ ĐẺ được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi 3-5 tuổi. Chương trình học lồng ghép với kỹ năng sống, đào tạo sự tự tin, tư duy tự lập, tư duy sáng tạo và ý thức nề nếp và lễ phép. Từ đó giúp trẻ phát triển đồng đều được cả 2 bán cầu não từ các hoạt động tư duy và cảm nhận mỹ thuật.

 • Lớp học nhỏ từ 10 -15 học sinh nên bé sẽ luôn là trung tâm của mọi hoạt động. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn khuyến khích, động viên con thể hiện và phát triển năng lực bản thân.

 • Quy trình theo dõi, đánh giá sự tiến bộ và học tập của các bé chặt chẽ và phụ huynh sẽ được nhận bản nhận xét tình học tập của các em hàng ngày qua email hoặc tin nhắn và qua sổ tay liên lạc học viên.                     

TRẺ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI CHƯƠNG TRÌNH SHELTON KIDS

 • Phát triển niềm đam mê học Tiếng Anh thông qua các giờ học ngôn ngữ chuẩn Quốc tế.

 • Phát triển phản xạ Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thường ngày.

 • Biết những âm cơ bản trong Tiếng Anh và phát âm chuẩn Anh – Mỹ ngay từ đầu.

 • Học và hình thành cấu trúc câu cơ bản qua các hội thoại và câu nói hàng ngày giúp trẻ tự tin diễn đạt ý tưởng và trình bày rõ ràng bằng Tiếng Anh.

 • Phát triển vốn từ vựng cơ bản, một khóa học từ 70 – 100 từ đơn liên quan đến các vật dụng, đồ dùng và các từ ngữ thân thiện, gần gũi nhất với trẻ.

 • Phát triển kỹ năng xã hội song song với kỹ năng học tập.

 • Làm quen với mô hình lớp học theo phong cách phương Tây, hình thành thói quen học tập độc lập ngay từ nhỏ.

TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM NHỮNG PHẢI ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

 PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn - Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã chia sẻ:  “Theo nghiên cứu, về mặt khoa học, thì trẻ ở độ tuổi 2 đến 3 tuổi, có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới, cũng tương tự như việc tiếp thu thụ đắc tiếng mẹ đẻ. Trẻ đủ khă năng nhận biết được người nói với mình là ai, đang sử dụng mã ngôn ngữ nào, đầu tiên có thể nhầm lẫn, nhưng dần dần quá trình đó nó sẽ mất dần đi. Trẻ ngày càng tỏ ra thụ đắc và phân biệt đâu là ngôn ngữ mẹ đẻ và đâu là ngôn ngữ ngoại ngữ. Lên 8 đến 9 tuổi mà được nhúng vào môi trường song ngữ như vậy, thì chắc chắn trẻ sẽ có khả năng thụ đắc và sử dụng tốt được cả hai ngôn ngữ. Vì vậy, tôi ủng hộ quan điểm là cho trẻ học tiếng Anh sớm, nhưng phải đúng phương pháp”.

GIẢNG VIÊN

 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ yêu trẻ, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường Đại học Danh tiếng trên thế giới.

 • Giảng viên tại Shelton English Vietnam được trải qua khóa đào tạo chuyên biệt về giảng dạy Tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi Mẫu giáo, 100% chứng chỉ sư phạm giảng dạy Tiếng Anh CELTA, TESOL, TKT & DELTA.

 • Giáo viên thấy hiểu tâm lý và quá trình phát triển của con trẻ, gần gũi, tâm huyết như chính bậc cha mẹ đồng hành cùng con trên con đường học thuật.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

Shelton Kids sử dụng Giáo trình FIRST FRIEND của NXB OXFORD. Là chương trình học hoàn hảo được biên soạn dành riêng cho độ tuổi Pre School  với màu sắc, hoạt động, hình ảnh minh họa sinh động.

Một giáo trình chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn gồm 24 buổi học.

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

Chương trình Shelton Kids được khai giảng liên tục tại hệ thống trung tâm Shelton English Hanoi, Shelton English Haiphong, Shelton English Quangninh. Phụ huynh liên hệ trung tâm gần nhất để nhận được tư vấn khóa học phù hợp và chi tiết lịch khai giảng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình SHELTON KIDS - TIẾNG ANH MẪU GIÁO xin liên hệ:

Shelton Hà Nội:       0906 266 338

Shelton Hải Phòng: 0934 423 233

Shelton Hạ Long:     0944 566 538

Shelton Bãi Cháy:    0936 829 358

Shelton Cột 8:           0989 632 117

Hoặc điền thông tin câu hỏi vào mẫu đăng ký học thử miễn phí

Tư vấn viên của Shelton English Centre sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 48 tiếng.

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí