Tiếng Anh Thiếu Nhi - JUNIOR EXPLORERS (Cho học viên từ 6 - 12 tuổi)

Ngày: 13-04-2015

Nằm  trong chương trình tiếng Anh Trẻ em (Exploration English), chương trình tiếng Anh thiếu nhi nâng cao bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 6 – 11 sử dụng giáo trình Story Central – thúc đẩy học sinh triển khai trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng về tư duy phản biện, thuyết trình, diễn xuất, sáng tạo. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

  • Mỗi bài học là một câu chuyện giúp truyền cảm hứng học tiếng Anh.

  • Nhập vai vào các nhân vật, kể lại câu chuyện một cách biểu cảm, chuẩn âm và có ngữ điệu.

  • Tăng cường kỹ năng nghe nói phản xạ tiếng Anh kỹ năng làm bài thi Cambridge (YLE) chuẩn quốc tế.

  • Tích hợp bổ trợ kỹ năng mềm trong các buổi học và các buổi ngoại khóa (chú trọng kỹ năng Giao tiếp, Hùng biện, Sáng tạo, Làm việc nhóm).

  • Bước đầu xây dựng nhận thức, tư duy về những vấn đề toàn cầu.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC JUNIORS EXLORERS 

Tùy theo từng trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi được chia thành 3 cấp độ khác nhau theo khung tham chiếu Châu Âu: Starters, Movers, Flyers. • Để đảm bảo học viên hoàn thành tốt từng khóa học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tổ chức các buổi kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa học, trên cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. • Nội dung học được thiết kế phù hợp để các học sinh sẵn sàng cho các kỳ thi Quốc tế  Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge

PHƯƠNG PHÁP STORYTELLING & ACTING

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Shelton đã xây dựng và chọn lọc nhiều phương pháp học. Trong các phương pháp đó, phương pháp Storytelling & Acting được Shelton lựa chọn áp dụng vào giảng dạy với khóa học tiếng Anh Thiếu nhi JUNIOR EXPLORERS giúp phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các câu truyện.

Storytelling & Acting là phương pháp truyền cảm hứng học tiếng Anh qua quá trình học viên Nghe Kể - Tưởng tượng và đặt câu hỏi – Vẽ Lại – Nhìn Tranh Kể Truyện – Kể lại Truyện Bằng Trí Nhớ - Dàn Dựng và tham gia Diễn Xuất bằng tiếng Anh. Storytelling giúp học viên chủ động, linh hoạt trong sử dụng ngôn ngữ, có biểu cảm tự nhiên, tự tin hơn trong diễn đạt ý hiểu, tăng cường khả năng sáng tạo và tưởng tượng, phát triển kỹ năng tư duy bằng tiếng Anh.

GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG

Với khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi thiếu niên - Junior Explorers, Shelton áp dụng bộ giáo trình Story Central - là một bộ sách Tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, trong đó giúp học sinh triển khai trí tưởng tượng và phát triển kỹ năng về tư duy phản biện và sáng tạo. Là một nơi thú vị để cho các em nhỏ vui chơi, chia sẻ ý kiến và các câu chuyện, chơi đùa với bạn bè, tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu.

- Các em học sinh trực tiếp được khuyến khích phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và tư duy phản biện/suy xét.

- Được tự do tìm hiểu và chia sẻ ý kiến cá nhân.

- Từ vựng theo ngữ cảnh yêu cầu học sinh sử dụng các gợi ý về hình ảnh cũng như nguyên văn để xử lý và suy ra nghĩa.

- Các hoạt động suy diễn, tiên đoán hoặc kết luận là một phần rất quan trọng trong việc phát triển các câu trả lời sáng tạo và đáng suy ngẫm.

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi - JUNIOR EXPLORERS được khai giảng liên tục tại tất cả các hệ thống trung tâm Shelton trên toàn quốc. Phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gần nhất để nhận được tư vấn khóa học phù hợp và chi tiết lịch khai giảng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình JUNIORS EXPLORERS - TIẾNG ANH MẪU GIÁO xin liên hệ:

Shelton Hà Nội:       0906 266 338

Shelton Hải Phòng: 0934 423 233

Shelton Hạ Long:     0944 566 538

Shelton Bãi Cháy:    0936 829 358

Shelton Cẩm Phả: 0942 606 116

Shelton Uông Bí: 0886 309 988

Shelton Mạo Khê: 0906 110 136

Shelton Phú Thọ: 0989 377 878

Shelton Phú Thọ 2: 0963 489 366

Hoặc điền thông tin câu hỏi vào mẫu đăng ký học thử miễn phí

Tư vấn viên của Shelton English Centre sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 48 tiếng.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí