Tạm biệt hè với chương trình dã ngoại “hè tưng bùng mừng năm học mới”

Ngày: 02-08-2012

Chương trình dã ngoại 1 ngày của trung tâm Shelton tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ với gần 200 học viên và phụ huynh cùng tham dự. Chương trình đã mang đến cho các em cơ hội giao lưu, học hỏi, được tham gia các khóa học kỹ năng sống và cách làm việc nhóm hiểu quả nhất.
Đặt chân tới khu nghỉ dưỡng Việt Mỹ, Bãi Dài, các bạn học viên đã được học cách tìm và chia nhóm theo các tên của 4 đội “The Bear”, ‘The Elephant”, “ The Eager” và “The Lion”. Mỗi đội có từ 30-35 học viên tham gia và đội nào cũng thể hiện được khí thế, tinh thần đồng đội và tinh thần ham học, ham chơi rất quyết liệt.  Việc chia nhóm như vậy không chỉ giúp các bạn biết cách làm việc nhóm, mà còn tạo cho các bạn tính tự rèn luyện kỷ luật và sự nhất trí trong cách làm việc.

Các bạn tự tìm cho mình 1 đội cùng tham gia hoạt động

Buổi sáng, các học viên được tham gia các hoạt động mang tính đồng đội như truyền tai, đi chợ, nhẩy bao bố và rất nhiều các trò chơi khác…. Các trò chơi dường như không quá xa lạ với các bạn, nhưng bạn nào cũng rất nhiệt huyết khi tham gia trò chơi, vì bởi lẽ các trò chơi này không chỉ dừng lại như các hoạt động bình thường khác mà mà ở đây các bạn học sinh còn được giao lưu và chơi cùng với giáo viên bản ngữ và rất nhiều các anh, chị quản trò vui nhộn của Trung tâm Shelton nữa. 
Một trong những kỹ năng mà trung tâm Shelton muốn mang đến cho các bạn học viên khi tham gia sự kiện này là cơ hội để trải nghiệm những bài học nhóm về kỹ năng sống, đây thực sự đã trở thành tâm điểm và chạy xuyên suốt chương trình này. Các học viên được chia thành 2 nhóm chính với 2 lứa tuổi khác nhau để tham gia lần lượt các hoạt động kỹ năng sống. Nhóm 1 được tham gia cùng cô Sơn và các anh chị khác để học cách thể hiện mình, thể hiện tính sáng tạo và tự tin thuyết trình giữa đám đông. Còn nhóm 2 thì được học các kỹ năng mềm về sử lý tình huống thoát hiểm thực tế với thầy Khoa.Thông qua đây, các em đã có không ít trải nhiệm làm việc nhóm, vui chơi bổ ích và rút ra những bài học cho bản thân mình.


Team building

Vui thú hơn cả là chương trình của buổi chiều khi một chuỗi các hoạt động mang tính thực tế và hoạt náo khác diễn ra. Chương trình huấn luyện kỹ năng đá bóng dành cho những bạn học viên nào yêu thích bộ môn bóng đá và mong có được cơ hội có một không hai học kỹ năng chơi đá bóng chuyên nghiệp với thầy Jamie (người từng là huấn luyện viên của đội đá bóng nhí tại Tây Ban Nha). Cùng lúc đó, các hoạt động trên biển khác dành lại cho những nhóm học viên thích các trò chơi nhẹ nhàng và vui thú hơn như các trò chơi kéo co trên cạn, đấu giá, đua thuyền trên cạn, mặc quần tiếp sức….Điều tuyệt vời hơn cả là chương trình này còn thu hút được rất nhiều vị phụ huynh cùng tham gia với các em, họ là những thành viên rất tích cực và cũng là những cổ động viên nhiệt tình nhất.


     Các đội sẵn sàng chưa, chúng mình cùng chơi ĐUA THUYỀN TRÊN CẠN
 
Say HI 
 
Oh yeah, đội mình thắng rồi

Chương trình dã ngoại kết thúc lúc 5.30 chiều nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm, những niềm vui, những bài học bổ ích, những cơ hội giao lưu giữa học trò và giáo viên, giáo viên và phụ huynh học sinh và đặc biệt là đã để lại nhiều tiếng cười sảng khoái và những giây phút giải lao lý thú cho học viên và phụ huynh của Shelton. Trung tâm Shelton mong rằng đây sẽ trở thành một trong những hoạt động thường niên mà trung tâm sẽ mang đến cho các em học viên của trung tâm nói riêng cũng như học viên trên địa bàn Quảng Ninh nói chung. 
 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí