Học sinh Shelton đoạt giải nhất cuộc thi Hùng biện TA Vịnh Hạ Long

Ngày: 22-06-2012

Ngày 25-12, tại Cung văn hóa thiếu nhi TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ, Ban quản lý vịnh Hạ Long và Đài PTTH tỉnh QN đã tổ chức khai mạc Hội thi hùng biện tiếng Anh lần thứ nhất với chủ đề “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long” dành cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Phần dự thi của bạn Trường An

Hội thi đã thu hút được sự tham gia của 116 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ 12 đơn vị chi đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn, chia làm 4 bảng: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên, đoàn viên là công chức, viên chức, hướng dẫn viên.
Nội dung hùng biện xoay quanh các vấn đề ca ngợi vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với việc giữ gìn và phát huy giá trị Vịnh Hạ Long.

Là một trong những thành viên tích cực tham gia các sự kiện , hoạt động xã hội, học sinh của trung tâm ngoại ngữ Shelton cũng góp mặt tranh tài trong hội thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH “ TỰ HÀO KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI VỊNH HẠ LONG” năm nay. Đến với hội thi, các bạn mang đến các bài hùng biện đặc sắc và các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, sôi động chào mừng lễ Giáng sinh tạo cho người xem không khí vui tươi, sôi nổi của đêm Noel. Và thật vui, bạn Nguyễn Trường An, học sinh trung tâm Shelton đã xuất sắc đạt được giải nhất cuộc thi.Bạn Trường An rất vui khi chia sẻ với các bạn rằng :bạn muốn hội thi sẽ diên ra hang năm, tạo nên phong trào học tập ngoại ngữ sâu rộng và sôi nổi , tiến tới xa hơn là mang hình ảnh Hạ Long đến được với nhiều bạn bè quốc tế.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí