Học tiếng Anh bản ngữ cùng Shelton

Ngày: 26-05-2015

Thành lập từ 2008, Trung tâm ngoại ngữ Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ giáo viên bản ngữ uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, giúp học viên trau dồi ngôn ngữ hiệu quả.

Shelton trang bị cho học viên hành trang ngôn ngữ hội nhập thế giới bên cạnh những kỹ năng thiết thực cho cuộc sống và công việc một cách toàn diện. Shelton là trung tâm ngoại ngữ chất lượng trong lĩnh vực đào tạo các khóa học tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh du học, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL. Chất lượng giảng dạy ở đây được đảm bảo bởi đội ngũ các chuyên gia và giảng viên nước ngoài có bằng đại học, thạc sĩ, chứng chỉ dạy tiếng Anh chuyên ngành TESOL, CELTA, TKT và trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở các nước châu Á.

Shelton được điều hành bởi Tổng giám đốc Hà Nhật Minh và Giám đốc Đào tạo, chuyên gia ngôn ngữ Sean Mc Gough. Trung tâm phát triển mạnh dưới sự làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Năm 2012, Shelton chính thức mở rộng mạng lưới hệ thống trung tâm tại các tỉnh và thành phố lớn, cung cấp những khóa học hiệu quả dành cho các học viên Việt Nam. Nhờ lợi thế sở hữu lượng lớn giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trình độ, cấp học, Trung tâm ngoại ngữ Shelton đem đến chương trình học chất lượng cao và dịch vụ đào tạo tiếng Anh đa dạng, đáp ứng yêu cầu cho các học viên, đảm bảo kết quả học tập cao nhất. Trung tâm đã đào tạo hơn 4.000 học viên đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.Với mục tiêu “Bringing native English to Vietnamese students”, từ những ngày đầu hình thành, Trung tâm ngoại ngữ Shelton coi trọng việc xây dựng bộ giáo trình theo tiêu chuẩn Cambridge dành cho học sinh Việt Nam lớp 6-12 với tên gọi "Shelton English". Mục tiêu của Shelton là giúp thế hệ trẻ Việt Nam được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng ngay từ khi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường mà không phải bỏ một khoản tiền lớn mới có thể học được tại các trung tâm tiếng Anh. Trung tâm hiện là đối tác chiến lược đào tạo với hơn 45 trường học liên kết từ các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học cùng 35.000 học viên.

Cuối năm 2012, Trung tâm ngoại ngữ Shelton được công nhận và trở thành đối tác chiến lược của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới như đối tác của British Council - tổ chức thi IELTS ngay tại Shelton, đơn vị đại diện khảo thí của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge và là trung tâm được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại các hệ thống trung tâm của Shelton

Với phương châm “Compassion and Excellence in Education”, Sheltonnghiêm túc tuyển chọn đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tâm huyết để đảm bảo chất lượng và uy tín. Giáo viên của trung tâm đảm bảo có bằng cấp cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA và sẵn sàng hỗ trợ học viên để các em đạt được kết quả học tập tốt.

Với những nỗi lực và tiên phong trong hoạt động nghiên cứu cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, trung tâm ngoại ngữ Shelton coi trọng chất lượng giảng dạy, đổi mới để phù hợp với nhu cầu của học,viên, xã hội và không đặt nặng vấn đề lợi nhuận, đào tạo tràn lan. Shelton đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuẩn châu Âu hàng đầu Việt Nam, thực hiện khẩu hiệu "Compassion and Excellence in Education - Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo".Một khảo sát ngẫu nhiên trên 900 học viên đã theo học tại Shelton từ 26/2/2013 đến 26/3/2014 cho thấy: 95% học viên cảm thấy hài lòng, thích thú với môi trường học tập thân thiện và sự nhiệt tình và tận tâm của các giáo viên dạy tại trung tâm; 98% học viên hài lòng với sau một năm theo học các khóa học tiếng Anh trẻ em và thiếu niên tại trung tâm và tới 90% học viên tự tin, tiến bộ vượt bậc. Các em có thể giao tiếp với thầy cô bản ngữ như những người bạn, mở rộng kiến thức văn hóa các nước hơn so với các bạn đồng lứa và có động lực yêu thích bộ môn tiếng Anh hơn trước nhiều; 99% học viên đạt được kết quả mong muốn tại kỳ thi chứng chỉ quốc tế sau các khóa học Luyện thi tại Shelton. Đặc biệt với khóa học tiếng Anh giao tiếp trọn gói từ 6 tháng trở lên đạt mức hài lòng lên tới 99% cùng 85% học viên thực sự tiến bộ, nghe nói và phản ứng trong cách tình huống tiếng Anh một cách thành thục.

- Theo http://vnexpress.net/ -

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí