• VIDEO CONTEST - Chia sẻ cảm xúc của Học viên về Giáo viên Shelton

  VIDEO CONTEST - Chia sẻ cảm xúc của Học viên về Giáo viên Shelton

  Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON tổ chức cuộc thi Video “OUR TEACHER – OUR HERO” cho tất cả học sinh của hệ thống SHELTON tại Hạ Long: Shelton Cột 3, Shelton Bãi Cháy, Shelton Cột 8. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có cơ hội được sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, phát huy sự sáng tạo, tài năng, cơ hội được chia sẻ, bày tỏ cảm nghĩ và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo đáng kính.

  Cuộc thi Video “OUR TEACHER – OUR HERO” là nơi để các bạn thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương, tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thầy cô giáo những người góp phần to lớn trong sự nghiệp “trồng người” nói chung và với những “người truyền lửa của SHELTON” nói riêng, đồng thời là cơ hội để các bạn nhận được những suất học bổng tiếng Anh ươm mầm tài năng cực kỳ hấp dẫn và giá trị từ trung tâm Anh ngữ Quốc tế SHELTON.

  Cùng xem thể lệ cuộc thi bên dưới và tham gia ngay để nhận những phần quà hấp dẫn đến từ SHELTON ENGLISH CENTRE – đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Quốc tế Cambridge và IELTS lớn nhất tại Quảng Ninh.

 • TIẾP LỬA HỌC VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG

  TIẾP LỬA HỌC VIÊN MÙA TỰU TRƯỜNG

  Đồng hành với các bạn học sinh trong quá trình xây dựng kế hoạch cho năm học mới, trung tâm Ngoại ngữ Shelton triền khai chương trình ưu đãi BACK TO SCHOOL với mức ưu đãi học phí, bộ quà tặng chào đón năm học mới hấp dẫn dành cho các bạn học sinh đăng ký khóa học tiếng Anh năm học mới tại Shelton. Tổng mức ưu đãi và quà tặng có thể lên tới 1.000.000 đ khi đăng ký một khóa học.

 • TÌM LẠI CHÍNH MÌNH VỚI TRẠI HUẤN LUYỆN LEAD BY EXAMPLE 2017

  TÌM LẠI CHÍNH MÌNH VỚI TRẠI HUẤN LUYỆN LEAD BY EXAMPLE 2017

  Trong hơn 3 năm qua, Lead By Example đã vinh hạnh đem lại những giá trị sống tốt đẹp cho hơn 300 học viên tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng. Chúng tôi hiểu rằng, sự thay đổi về tư duy và cảm xúc của các em không thể đến trong ngày một, ngày hai mà đó là cả một quá trình dài; không phải nỗ lực của riêng cá nhân các em mà còn đến từ gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh.

 • TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH

  TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH

  Duy nhất tại SHELTON ENGLISH VIETNAM với chương trình TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH dành tặng 2 ngày tròn cho các bạn học sinh tuổi từ 11-16 – do 2 chuyên gia đào tạo Kỹ năng và Ngôn ngữ hàng đầu của SHELTON ENGLISH VIETNAM Mr. Hà Nhật Minh và Mr. Lê Văn Khoa dẫn dắt.

  TUỔI TRẺ THUYẾT TRÌNH được thiết kế như 1 chương trình chuyên biệt giúp các em học sinh học cách làm chủ ngôn từ, tự tin thể hiện mình trong các quan hệ xã hội, tự tin khi giao tiếp và thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và người khác, bên cạnh đó trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ khác.

 • CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI

  CÙNG CON TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ TUYỆT VỜI

  "Đừng để những buổi học tiếng anh trong mùa hè trở thành ác mộng với trẻ"- Hãy để trẻ được "tắm mình" trong môi trường tiếng Anh một cách đầy cảm hứng. Đó cũng là mục tiêu chính của chương trình tiếng Anh hè Shelton 2017 với chủ đề “HÈ HỌC TIẾNG ANH, HÈ VUI KHÁM PHÁ”. Khóa học là sự kết hợp giữa phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn và các kỳ thi chuẩn hóa Quốc tế. Giúp trẻ phát triển nền tảng ngôn ngữ vững chắc, say mê và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên qua đó tận hưởng mùa hè cực kỳ ý nghĩa.

   

 • NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG SHELTON PHÚ THỌ

  NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG SHELTON PHÚ THỌ

  Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 7 tại Số 37, Đường Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, khi đến tham gia chương trình bạn sẽ được nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt, ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn và được tham gia những hoạt động tiếng Anh vô cùng thú vị

 • STUDY TOUR

  STUDY TOUR "SOLAR SYSTEM" - Học tiếng Anh khám phá Hệ mặt trời

  Bạn muốn con học tiếng Anh một cách tự nhiên? Bạn có muốn con vừa được khám phá thế giới cùng bạn bè, nhưng vẫn được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ? Bạn muốn con phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên nhất?

  Chuỗi Study Tour do Shelton tổ chức sẽ tạo ra môi trường giúp con bạn trải nghiệm tiếng Anh, khám phá thế giới một cách tự nhiên nhất thông qua các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, giúp cho các con vừa học tiếng Anh vừa khám phá vũ trụ, khoa học, môi tường biển, hệ sinh thái, động vật...  Chuỗi Study Tour sẽ thực sự đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho con vì con được làm điều mình muốn, được thỏa sức vận động và vui chơi cùng bạn bè. Hãy cùng con trải nghiệm chuỗi chương trình lý thú này của Shelton.

   

 • TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHELTON UÔNG BÍ

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHELTON UÔNG BÍ

  Nhân dịp khai trương Trung tâm mới - Shelton Uông Bí và tiếp nối thành công của sự kiện trong tháng 3 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Shelton tổ chức workshop CHO CON MỘT KHỞI ĐẦU TIẾNG ANH VỮNG CHẮC”  nhằm giúp quý vị phụ huynh tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho con mình, tìm được cách cùng con học tiếng Anh. Workshop sẽ giúp các phụ huynh xây dựng được lộ trình phát triển tiếng Anh cho con mình, để con có một khởi đầu tiếng Anh vững chắc. Workshop cũng là cơ hội để các quý vị phụ huynh có cơ hội trải nghiệm phương pháp giảng dạy tại Shelton thông qua chia sẻ chính giáo viên bản ngữ đang trực tiếp giảng dạy tại Shelton.

 • Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge duy nhất trong tháng 5 tại Hạ Long (2017)

  Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge duy nhất trong tháng 5 tại Hạ Long (2017)

  Bố mẹ nào cũng muốn con mình thật giỏi tiếng Anh để sau này có một tương lai tốt đẹp hơn, chủ động hơn. Tuy nhiên nếu muốn con học giỏi tiếng Anh, chúng ta cần phải biết xuất phát điểm thực sự của con ở đâu, qua đó xây dựng một lộ trình đúng đắn nhằm giúp con tiến những bước vững chắc trên con đường học tiếng Anh. Vậy phải làm như thế nào?

 • From Zero To Hero In IELTS

  From Zero To Hero In IELTS

  Đến với IELTS Workshop, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị và bổ ích cùng các giáo viên dạy IELTS giàu  kinh nghiệm của Shelton, những người đã giúp các bạn học sinh tại Hạ Long đạt được mục tiêu IELTS trên con đường chinh phục ước mơ. Đặc biệt có rất nhiều học sinh qua sự hướng dẫn của các thầy cô đã đạt được những điểm số 7.5 – 8.0 IELTS, ngày hôm đó, cũng sẽ có những học viên quay trở lại chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho những ai tham dự workshop. Workshop sẽ chứng minh rằng bạn  hoàn toàn có thể luyện thi IELTS theo cách rất nhẹ  nhàng, lí thú mà vẫn hiệu quả!

 • PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG MẮT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  PHỤ NỮ VIỆT NAM TRONG MẮT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Nụ cười tươi tắn trên môi thiếu nữ, dáng hình thân thương của người mẹ, người bà quanh năm lam lũ... là những khoảnh khắc khiến các nhiếp ảnh gia nước ngoài không thể quên khi nhắc đến phụ nữ Việt Nam.

 • MỪNG XUÂN AN KHANG, TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG

  MỪNG XUÂN AN KHANG, TƯƠNG LAI VỮNG VÀNG

  Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một  môi trường học tiếng Anh “lý tưởng” giúp con xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho một tương lai vững vàng hơn, tự tin hơn?

  Cho con học tiếng Anh tại Shelton chính là sự lựa chọn hợp chính xác nhất! Với các trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, không khí lớp học luôn vui vẻ sẽ giúp con bạn cảm thấy yêu thích tiếng Anh. Lớp học được kết hợp hài hòa giữa các giờ học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa giúp các học viên thêm hào hứng, tăng cường kỹ năng nghe nói tiếng Anh, kỹ năng mềm. Học viên sẽ phát triển toàn diện hơn khi học tiếng Anh tại Shelton.

 • ẤN TƯỢNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2016

  ẤN TƯỢNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2016

  Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/1/2017, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 & Trao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Khách sạn Sài Gòn Hạ Long – Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá  nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc trong năm 2016 của Trung tâm Anh ngữ Shelton, kịp thời động viên nhân sự chuẩn bị cho một năm 2017 với nhiều mục tiêu mới. Lễ tổng kết cũng là dịp vinh danh những học viên xuất sắc đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế, đặc biệt là kỳ thi Cambridge 2016. Là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong năm vừa qua.

 • Lễ tổng kết & Trao chứng chỉ Cambridge 2016

  Lễ tổng kết & Trao chứng chỉ Cambridge 2016

  Các bạn thân mến!

  Năm 2016 trung tâm Anh ngữ Shelton có rất nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho các bạn học sinh tại Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng phải không ạ? Vậy bạn còn nhớ bao nhiêu chương trình? Chương trình nào của Shelton để lại ấn tượng đậm nét nhất trong tâm trí bạn?

 • VUI GIÁNG SINH - RINH HỌC BỔNG

  VUI GIÁNG SINH - RINH HỌC BỔNG

  Không khí Giáng Sinh lại về trên mọi nẻo đường. Khắp nơi tràn ngập màu sắc ấm áp, âm thanh rộn ràng của lễ Giáng Sinh. Chắc chắn, đây là mùa lễ hội mà các bạn nhỏ và cả gia đình đều rất mong chờ. Trong không khí ấy, Shelton English muốn gửi những lời tới Quý Phụ huynh, chúc Quý Phụ huynh cùng các bạn nhỏ một mùa Giáng Sinh an lành, ám áp và tràn ngập tiếng cười.

  Nhằm tri ân Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và lựa chọn Shelton English đồng hành cùng các con trong những bước đầu trên con đường chinh phục đỉnh cao Anh ngữ! Shelton English tổ chức chương trình VUI GIÁNG SINH – RINH HỌC BỔNG là một trong những hoạt động tri ân khách hàng trong dịp lễ Giáng Sinh năm nay.

 • LỚP HỌC NOEL 2016

  LỚP HỌC NOEL 2016

  Một mùa Noel lại đến, các bạn nhỏ dự định sẽ làm gì để có một mùa Noel cực kỳ ý nghĩa? Đón Noel ấm cúng bên gia đình? Vi vu trên phố nhìn ngắm và tham gia các hoạt động chào đón Noel? Đến thăm ông già Noel tại vùng đất quanh năm băng tuyết?... Hẳn là sẽ có rất nhiều dự định tuyệt vời chúng ta mong muốn thực hiện phải không?

 • SHELTON TÀI TRỢ NGÀY HỘI ROBOTHON QUỐC GIA

  SHELTON TÀI TRỢ NGÀY HỘI ROBOTHON QUỐC GIA

  Ngày hội Robothon được tổ chức hàng năm là sân chơi robot phổ biến dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học và Trung học tại Đông Nam Á, với mong muốn giúp học sinh được trải nghiệm và sáng tạo trong môi trường học tập tích cực để cùng nhau giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

 • 5 ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT – HALLOWEEN REVIVAL 2016

  5 ĐIỀU ẤN TƯỢNG NHẤT – HALLOWEEN REVIVAL 2016

  Nhắc đến Halloween Revival 2016, các khán giả chắc chắn có rất nhiều ấn tượng khó phai. Riêng với Shelton, những người làm chương trình, có 5 điều mà chúng tôi ấn tượng xin được chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây.

 • Vòng quanh thế giới khám phá tập quán Halloween!

  Vòng quanh thế giới khám phá tập quán Halloween!

  Ở Việt Nam nhiềm năm trở lại đây, Halloween đã quá quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên. Khi nhắc đến Halloween, người ta thường nghĩ ngay đến hóa trang, những con ma đáng sợ, những bữa tiệc kinh dị..

 • Bài hát Halloween nào khiến người Anh phát cuồng?

  Bài hát Halloween nào khiến người Anh phát cuồng?

  Vua nhạc pop Micheal Jackson với hit "Thriller" luôn đứng đầu trong danh sách "phải nghe" mỗi dịp lễ hội hóa trang diễn ra tại xứ sở sương mù.

 • HALLOWEEN REVIVAL 2016 Lễ hội lớn nhất Quảng Ninh

  HALLOWEEN REVIVAL 2016 Lễ hội lớn nhất Quảng Ninh


  HALLOWEEN REVIVAL 2016 – Đêm Hồi Sinh với sự thay đổi đầy sáng tạo nhưng vẫn giữ cho mình tinh thần, tiếp nối những truyền thống. Mùa Halloween thứ 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự kiện được mong chờ nhất năm, là đêm hội bùng nổ và là nơi vỡ òa mọi cảm xúc.

 • Hội thảo giới thiệu và định hướng về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET

  Hội thảo giới thiệu và định hướng về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET

  Ngày 03/07/2016, Trung tâm Anh Ngữ Shelton phối hợp cùng Oxford English Academy (OEA) tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu và định hướng về các kỳ thi Cambridge YLE, KET và PET. 

  Buổi hội thảo đã nhận được đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh tới tham dự. 

 • HỘI THẢO TUYỆT CHIÊU LUYỆN THI IELTS CHO HỌC SINH THPT

  HỘI THẢO TUYỆT CHIÊU LUYỆN THI IELTS CHO HỌC SINH THPT

  28/6/2018 là một ngày đặc biệt cho toàn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Gần 80 học sinh từ nhiều trường THPT trên địa bàn thành phố đã tới tham dự hội thảo “Tuyệt chiêu luyện thi IELTS cho học sinh THPT – TIPS TO TOP THE TEST.”

 • Hội Thảo Tuyệt chiêu luyện thi IELTS cho học sinh THPT – TIPS TO TOP THE TEST –

  Hội Thảo Tuyệt chiêu luyện thi IELTS cho học sinh THPT – TIPS TO TOP THE TEST –

  Bạn mong muốn học IELTS 1 cách hiệu quả, nhanh và tiết kiệm chi phí, nhưng biết phải làm sao? Bắt đầu như thế nào?

  Bạn muốn lấy chứng chỉ IELTS để được miễn thi tốt nghiệpTHPT bộ môn tiếng Anh?

  Bạn có dự định đi du học và đang muốn luyện Ielts cấp tốc?

 • Người Tiên phong - LEAD BY EXAMPLE

  Người Tiên phong - LEAD BY EXAMPLE

  “Người Tiên phong - LEAD BY EXAMPLE” là chương trình dành cho các bạn học sinh từ 12-15 tuổi, những người trẻ muốn đi tìm ước mơ, trải nghiệm mới. Giai đoạn này, các bạn vẫn đang mải miết đi tìm mục đích sống, cần một nguồn cảm hứng mạnh mẽ khơi dậy ước mơ. 

  Các bạn trẻ tuổi mới lớn (12-15 tuổi) cần bắt đầu học để hiểu bản thân, được trải nghiệm những ngày sống là chính mình và khám phá được cá tính riêng. Các bạn đang sống trong những ngày tháng nhiều biến động nhất của cuộc đời, khi mà sáng nắng chiều mưa trưa giông bão là chỉ là chuyện thường phố huyện. 

 • Lo lắng khi con học kém môn Tiếng Anh

  Lo lắng khi con học kém môn Tiếng Anh

  Thành tích học của con ở lớp rất kém

  “Kết thúc năm học, đi họp phụ huynh nhận được bảng điểm của con, thấy thành tích học môn Tiếng Anh ở lớp của Xuka rất kém. Mình cảm thấy rất bất lực khi Xuka mãi chẳng nói được tiếng anh dù đã đầu tư cho con đi học rất nhiều lớp.”

 • Ngày hội FAMILY FUN DAY- Ngày 15/5/2016 tại Marina Plaza Hạ Long

  Ngày hội FAMILY FUN DAY- Ngày 15/5/2016 tại Marina Plaza Hạ Long

  Ngày 15/5/2016 tại Marina Plaza Hạ Long, đông đảo các gia đình, bố mẹ và các bạn nhỏ đã có những khoảng khắc thú vị trong Ngày hội FAMILY FUN DAY do Shelton English Hạ Long tổ chức. Sự kiện được tổ chức trong một khuôn viên đẹp, hiện đại với đầy nắng ấm đã thu hút sự tham gia của hơn 300 bạn nhỏ và gia đình.

   

 • TUẦN LỄ VÀNG - TIẾNG ANH HÈ SHELTON QUẢNG NINH

  TUẦN LỄ VÀNG - TIẾNG ANH HÈ SHELTON QUẢNG NINH

  Chương trình khuyến học dành cho đối tượng khách hàng tại Quảng Ninh: 

  Giảm 30% học phí cho toàn bộ khóa học từ 21-31/5/2016.

 • HOW CAN WE SAVE WATER ?

  HOW CAN WE SAVE WATER ?

  Chương trình Study Tour lần thứ 4 tại Hải Phòng với chủ để How we can save water - Bảo vệ môi trường biển.

 • SHELTON TỔ CHỨC THI IELTS MOCK TEST CHO HƠN 430 HỌC SINH

  SHELTON TỔ CHỨC THI IELTS MOCK TEST CHO HƠN 430 HỌC SINH

  Ngày 5/5/2016 Shelton English Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi IELTS MOCK TEST cho hơn 430 học sinh tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Thành phố Hải Phòng.

 • FAMILY FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

  FAMILY FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

  Với mong muốn mang đến cho các bé một sân chơi vui tươi, cho cả nhà có điều kiện cùng tận hưởng những giờ phút thoải mái, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Shelton đã khởi xướng “Ngày Hội FAMILY FUN DAY”.

 • SHELTON STUDY TOUR khởi động nóng bỏng tại Shelton Hà Nội.

  SHELTON STUDY TOUR khởi động nóng bỏng tại Shelton Hà Nội.

  Sáng Chủ nhật, ngày 10/04/2016, đoàn học sinh của hơn 30 học sinh Shelton English Hà Nội và 18 học sinh là khách mời và khách đăng ký ngoài trung tâm đã khởi hành chương trình dã ngoại Study Tour 1 với tên gọi Easter day tour đến tại Công viên Yên Sở. 

 • Chương trình dã ngoại Study Tour tại Hải Phòng ngày 02/04/2016

  Chương trình dã ngoại Study Tour tại Hải Phòng ngày 02/04/2016

  Ba giờ với những hoạt động thú vị của các bạn nhỏ tham gia Shelton Study Tour tại Hải Phòng. Các bạn nhỏ liên tục được tương tác và tham gia những hoạt động vui nhộn bằng tiếng Anh.

 • Ngày hội dã ngoại Easter Day - Lễ Hội Phục Sinh

  Ngày hội dã ngoại Easter Day - Lễ Hội Phục Sinh

  Hưởng ứng chiến dịch Vì Thế hệ Trẻ thơ của Việt Nam – Lễ hội Phục sinh (EASTER DAY) được chọn là một trong những hoạt động khởi xướng cho ENGLISH STUDY TOUR với chủ đề tìm hiểu về văn hóa Châu Âu do Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế SHELTON tổ chức.

   

 • SHELTON CHÀO BÍNH THÂN - “NHẬN LÌ XÌ TO – KHỎI LO HỌC PHÍ”

  SHELTON CHÀO BÍNH THÂN - “NHẬN LÌ XÌ TO – KHỎI LO HỌC PHÍ”

  Nhân dịp năm mới, Shelton English Vietnam trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến học “NHẬN LÌ XÌ TO - KHỎI LO HỌC PHÍ” giảm ngay 50%, tương đương ~2.000.000đ cho tất cả các khóa học tiếng Anh Trẻ em.

 • Lễ hội Halloween 2015 của học viên tại Shelton English Hanoi

  Lễ hội Halloween 2015 của học viên tại Shelton English Hanoi

  Tối ngày 29/10/2015, tại Trung tâm Anh ngữ Shelton, lễ hội Halloween đã diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự xuất hiện của các bạn nhỏ trong trang phục hồn ma, phù thủy; các nhân vật kinh dị, những vỏ bí ngô rỗng khắc hình thù rùng rợn cùng các hoạt động và trò chơi tập thể sôi nổi ...

 • Workshop

  Workshop " IELTS SUCCESS 2015" - Tự tin bước vào kỳ thi IELTS

  Hội thảo“IELTS Success 2015” được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ cho phụ huynh và các bạn học sinh lộ trình, phương pháp luyện thi IELTS hiệu qủa, cũng như cung cấp thêm các thông tin cần thiết về việc chuẩn bị cho thi IELTS sắp tới LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HẠ LONG vào ngày 12/12 tới đây ...

 • Hội thảo IELTS Success 2015

  Hội thảo IELTS Success 2015

  > Bạn chưa đủ tự tin để bước vào Kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS ?
  > Bạn không biết “nên” và “không nên” làm gì trong bài thi IELTS ?
  > Bạn đã từng thử sức với Kỳ thi IELTS những không đạt được kết quả như mong muốn ?
  > Bạn cần tăng điểm số IELTS để phục vụ mục đích học tập của mình ?

 • THÀNH CÔNG CỦA GALA “WELCOME TO OUR ENGLISH GALA”

  THÀNH CÔNG CỦA GALA “WELCOME TO OUR ENGLISH GALA”

  Ngày 8-11-2015, Trung tâm Ngoại Ngữ Shelton phối hợp cùng Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Gala Tiếng Anh “ Welcome To Our English Gala”...

 • SHELTON ENGLISH VIETNAM HỢP TÁC CÙNG HỘI ĐỒNG ANH LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS TẠI HẠ LONG

  SHELTON ENGLISH VIETNAM HỢP TÁC CÙNG HỘI ĐỒNG ANH LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS TẠI HẠ LONG

  Shelton English Vietnam là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Quảng Ninh hợp tác với Hội Đồng Anh tổ chức Kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS. Với trang thiết bị hiện đại, phòng thi được chuẩn bị dưới sự giám sát theo tiêu chuẩn Hội Đồng Anh, đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra tốt nhất và sự tự tin tối đa cho thí sinh ...

   

 • Thăng Long Highschool - English Olympic - The golden Bell

  Thăng Long Highschool - English Olympic - The golden Bell

  Ngày 6/11/15, dưới sự hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường, Shelton English Vietnam đã có mặt tại trường THPT Thăng Long - Hải Phòng phối hợp tổ chức thành công Cuộc thi RING THE GOLDEN BELL ...

 • Dạy và học ngoại ngữ: Nhìn từ các trường ngoài công lập chất lượng cao

  Dạy và học ngoại ngữ: Nhìn từ các trường ngoài công lập chất lượng cao

  Những năm qua, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà ngành GD&ĐT tỉnh quan tâm thực hiện. Hiện ở nhiều trường ngoài công lập chất lượng cao đã có những cách làm hay trong dạy học ngoại ngữ, như Đoàn Thị Điểm Hạ Long, TH -THCS&THPT Văn Lang (TP Hạ Long)...

 • Halloween Revival 2015 - Đêm hội ấn tượng tại Thành phố Hạ Long

  Halloween Revival 2015 - Đêm hội ấn tượng tại Thành phố Hạ Long

  Ngày 31/10/2015, sự kiện Halloween Revival 2015 – Đêm hồi sinh của những linh hồn do Trung tâm Anh ngữ Shelton Hạ Long (Shelton English Vietnam) với sự hỗ trợ tích cực của nhóm Người Tiên Phong -LBE tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật Hạ Long đã có hơn 2000 người tham dự...

 • Halloween Revival 2015 - Đêm hồi sinh của những linh hồn

  Halloween Revival 2015 - Đêm hồi sinh của những linh hồn

  Thứ 7, 31 Tháng 10 2015, 4:00 PM 10:00 PM
  Cung Văn hóa lao động Việt Nhật Quảng Ninh - 16 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
   
 • Hội thảo: “Giới thiệu về kỳ thi Cambridge English Young Learners” và tham gia Kỳ thi thử “ Đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học”

  Hội thảo: “Giới thiệu về kỳ thi Cambridge English Young Learners” và tham gia Kỳ thi thử “ Đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học”

  Trung tâm Anh ngữ Shelton tổ chức buổi Hội thảo “Giới thiệu về kỳ thi Cambridge English Young Learners”, mở cửa hoàn toàn miễn phí...

 • TỔNG KẾT SỰ KIỆN “LỄ TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA SHELTON ENGLISH HALONG” NGÀY 3/10/2015

  TỔNG KẾT SỰ KIỆN “LỄ TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA SHELTON ENGLISH HALONG” NGÀY 3/10/2015

  Tối ngày 3/10/2015 tại Hội trường Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra sự kiện "TUYÊN DƯƠNG NHỮNG HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA SHELTON ENGLISH HALONG 2015” với sự góp mặt của hơn 60 học viên các lớp IELTS, phụ huynh học viên, các đơn vị tài trợ và Đài truyền hình tỉnh Quảng Ninh....

 • Học viên tại Shelton English Centre vui đón tết Trung Thu với nhiều hoạt động hấp dẫn

  Học viên tại Shelton English Centre vui đón tết Trung Thu với nhiều hoạt động hấp dẫn

  Trong không khí phấn khởi đó, chiều nay (25/9/2015) học viên tại Shelton English Centre đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị như ...

 • Hoạt động ngoại khóa - HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ KHÁM PHÁ của Shelton English HaiPhong

  Hoạt động ngoại khóa - HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ KHÁM PHÁ của Shelton English HaiPhong

  Buổi Ngoại Khóa ngày 06/09/2015 đã mang đến những trải nghiệm khóa học thú vị và nhưng kiến thức văn hóa, lịch sử mới mẻ cho các học viên Shelton English Hải Phòng ...

   

 • Shelton English Vietnam lọt top 10 Văn Phòng Cá Tính 2015

  Shelton English Vietnam lọt top 10 Văn Phòng Cá Tính 2015

  Tháng 8 vừa qua, sau hơn 6 tuần diễn ra đầy căng thẳng và kịch tính với kết quả chung cuộc Shelton English Vietnam đạt vị trí top 10 cuộc thi ảnh “Văn phòng cá tính 2015” do Công ty CP Tìm Việc Nhanh tổ chức...

 • LEAD BY EXAMPLE – SHELTON ENGLISH VIETNAM CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHÂN DÂN QUẢNG NINH VƯỢT QUA THIÊN TAI

  LEAD BY EXAMPLE – SHELTON ENGLISH VIETNAM CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHÂN DÂN QUẢNG NINH VƯỢT QUA THIÊN TAI

  LEAD BY EXAMPLE đã làm được một điều tuyệt vời trong hành trình Người Tiên Phong năm 2015 này, hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm và những người dân Việt Nam cùng chung lòng và chia sẻ khó khăn với đồng bào Tỉnh Quảng Ninh năm nay.

1 - 50 / 86  Trang: 12