• Chìa khóa giúp con chinh phục tiếng Anh thành công

  Chìa khóa giúp con chinh phục tiếng Anh thành công

  Học một ngôn ngữ mới có thể dễ dàng hoặc khó khăn. Điều này tùy thuộc vào việc đầu tư và xây dựng một môi trường học tập phù hợp. Nhiều ba mẹ chia sẻ với Shelton rằng, không biết làm sao để con có hứng thú và tiếp thu Anh ngữ một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, Shelton xin chia sẻ cùng với ba mẹ 5 bí quyết để giúp các bạn nhỏ chinh phục thành công Anh ngữ.

 • Hành trang cho thế hệ Z trong thời đại Toàn cầu hóa

  Hành trang cho thế hệ Z trong thời đại Toàn cầu hóa

  Không phải ngẫu nhiên mà mọi người gọi thế hệ Z (những bạn trẻ sinh từ năm 1996 trở đi) với cái tên là iGen. Họ được sinh ra trong thời đại 4.0 với sự bùng nổ của công nghệ cùng với xu thế toàn cầu hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Đây chính là lợi thế khác biệt hiếm có của iGen so với các thế hệ trước. Việc họ cần làm là chuẩn bị những hành trang cần thiết để chuẩn bị cho sự phát triển, vươn xa trong thời đại mới.

 • Phương pháp học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

  Phương pháp học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

  Đã bao giờ bạn nghe thấy nhiều người nói rằng, học ngôn ngữ cũng cần có tố chất? Nhưng chẳng phải, lúc chúng ta còn bé, ai ai cũng đã từng phải học và nói dễ dàng tiếng mẹ đẻ của mình hay sao? Vậy nếu như áp dụng việc học tiếng Anh như cách chúng ta trước kia đã từng học tiếng mẹ đẻ thì liệu có khả thi hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tại Shelton, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu và xây dựng giúp các bạn nhỏ một môi trường học tiếng Anh mô phỏng như cách bất cứ ai đã từng học nói tiếng Việt một cách tự nhiên và dễ hấp thu nhất.

 • LÀM SAO ĐỂ CON CÓ MỘT MÙA HÈ THẬT BỔ ÍCH VÀ LÀNH MẠNH ?

  LÀM SAO ĐỂ CON CÓ MỘT MÙA HÈ THẬT BỔ ÍCH VÀ LÀNH MẠNH ?

  Kỳ nghỉ hè là thời gian quý giá để trẻ có cơ hội rèn luyện, khám phá bản thân, khám phá thế giới xung quanh và học hỏi nhiều kỹ năng sống ngoài kiến thức sách vở trên trường lớp. Vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có thời gian nghỉ hè thật bổ ích và ý nghĩa?

 • Xây dựng nền tảng giao tiếp Anh ngữ chuẩn cùng Shelton

  Xây dựng nền tảng giao tiếp Anh ngữ chuẩn cùng Shelton

  Chắc hẳn mục tiêu cơ bản nhất đối với tất cả mọi người khi học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác, trước tiên là có thể giao tiếp thành thạo. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đối với quá trình học tiếng Anh của tất cả mọi người. Nhưng học giao tiếp như thế nào mới là chuẩn? Để biết rõ câu trả lời, hãy trải nghiệm ngay khóa học Anh ngữ tại Shelton để “cán mốc” Anh ngữ giao tiếp chuẩn, giúp bạn tự tin, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ.

 • Đâu là độ tuổi phù hợp để con bắt đầu học tiếng Anh

  Đâu là độ tuổi phù hợp để con bắt đầu học tiếng Anh

  Tiếng Anh giờ đây trở thành một hành trang không thể thiếu cho tương lai thành công và vươn xa hơn. Hiểu được điều này, các bậc cha mẹ hiện nay rất quan tâm tới việc đầu tư cho con học tiềng Anh ngay từ nhỏ. Nhưng liệu việc học tiếng Anh từ bé như vậy có ảnh hưởng tới ngôn ngữ mẹ đẻ của các con? Học tiếng Anh vào giai đoạn nào là thích hợp nhất? Đây là vấn đề mà rất nhiều ba mẹ đang phân vân, trăn trở. Hãy cùng Shelton tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Quy trình đăng kí học

  Quy trình đăng kí học

  Đến với Shelton để hoàn thiện khả năng Tiếng Anh của bạn ....

 • Tại Sao Trẻ Nên Học Tiếng Anh Từ Bé?

  Tại Sao Trẻ Nên Học Tiếng Anh Từ Bé?

  Hiện nay, tiếng Anh đã và đang trở thành thứ ngôn ngữ của toàn cầu. Nhiều bậc phụ huynh đã tính đến việc cho con mình học tiếng Anh ngay từ mẫu giáo ...

 • 	Xem hoạt hình có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh

  Xem hoạt hình có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh

  Hoạt hình không chỉ dành cho trẻ em. Xem hoạt hình có thể nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bạn ...

 • Chứng chỉ quốc tế IELTS và những lợi ích

  Chứng chỉ quốc tế IELTS và những lợi ích

  Một trong những điều kiện để bạn được chấp thuận học tập tại một trường học tại nước ngoài, cũng như được chấp thuận cấp visa du học là chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Một trong những chứng chỉ quốc tế bạn cần có, cũng như là loại hình chứng chỉ nhiều sinh viên chọn lựa nhất là IELTS. Cùng tìm hiểu về những lợi ích có được khi nhận chứng chỉ quốc tế IELTS nhé.

 • BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN KÌ THI CAMBRIDGE ENGLISH

  BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN KÌ THI CAMBRIDGE ENGLISH

  BỘ ĐỀ THI ÔN LUYỆN THI CAMBRIDGE ENGLISH

 • LỢI ÍCH CỦA KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HỌC SINH CỦA SHELTON

  LỢI ÍCH CỦA KỲ THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HỌC SINH CỦA SHELTON

  Chứng chỉ Cambridge English được chấp nhận bởi hơn 15,000 trường đại học, công ty, chính phủ trên toàn thế giới. Các kỳ thi Cambridge English mở ra cho học sinh cơ hội giáo dục tốt hơn, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và tìm kiếm các nguồn học bổng ở các nước tiên tiến. Hàng năm có hàng triệu lượt người tham gia các kỳ thi Cambridge English.

 • ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH CHO CON, THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

  ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH CHO CON, THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

  Có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi thêm về tầm quan trọng của Tiếng Anh ngày nay nữa. Học Tiếng Anh được ví như chìa khóa cơ hội cho con: học tập tốt hơn, là yêu cầu đầu tiên để được đi du học hay sang nước ngoài, cơ hội để làm việc tốt hơn, thăng tiến, giao lưu, cơ hội hợp tác quốc tế….

  Nắm bắt được nhu cầu đó, các trung tâm tiếng Anh liên tục được mở ra với với vô vàn những truyền thông quảng cáo về chất lượng dạy và học khác nhau, khiến các phụ huynh, học sinh như bị tung hỏa mù, không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Trung tâm nào cũng nói hay, nói tốt về mình. Đa số các chương trình tiếng Anh bây giờ đều được cải tiến, chương trình giảng dạy với giáo viên nước ngoài và các trung tâm tổ chức các lớp học thử miễn phí cho các con. Nhưng ngay cả sau khi học thử đến đăng ký học thật các bố mẹ cũng khó xác định được trung tâm nào thực sự mang lại hiệu quả thật cho con em của mình.

  Mọi sự đầu tư đều cần có thời gian nghiên cứu, khảo sát và phân tích sao cho hợp lý và có giá trị nhất cho con. Chúng ta không nên đại khái và cho con học thử. Việc học tập đòi hỏi 1 môi trường phù hợp với tính cách của con, đòi hỏi có lộ trình để khẳng định chất lượng và nó cũng phải phù hợp với năng lực tài chính của gia đình. Bài toán khó giờ là làm sao phụ huynh biết phân biệt và đưa ra sự lựa chọn đầu tư đúng đắn cho con em mình. Đi đâu để tìm câu trả lời

 • Câu chuyện Country Mouse & City Mouse

  Câu chuyện Country Mouse & City Mouse

  Cùng giúp co yeu thích tiếng Anh một cách tự nhiên qua phương pháp tiếng Anh kể chuyện nhé!

 • Câu truyện về shakespeare-william

  Câu truyện về shakespeare-william

  Cùng học, cùng vui với phương pháp tiếng Anh kể chuyện nhé!

 • TIẾNG ANH ĐÂU PHẢI CỨ - NGỒI VÀO BÀN MỚI GỌI LÀ HỌC

  TIẾNG ANH ĐÂU PHẢI CỨ - NGỒI VÀO BÀN MỚI GỌI LÀ HỌC

  Mỗi một bạn nhỏ sẽ có cách thức và khả năng tiếp thu khác nhau, nhưng với những lớp học Acting & Storytelling thì gần như đáp ứng và phù hợp với hầu hết bất kỳ người học nào là các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 4-13. Chương trình của Shelton thiết kế dựa trên nền tảng Student learning based và Project Learning based. Sự lồng ghép này giúp cho các bạn nhỏ dù là người hay ít nói, thiếu tự tin, tự tin hay hiếu động đều có thể thích ứng được. Các hoạt động của lớp học sẽ được phân bổ thời gian cho những học động đơn lẻ, từng con sẽ có góc và thời gian để tự luyện cho riêng mình, hoạt động nhóm nhỏ, nhóm lớn và hoạt động vận động. Bởi vậy lớp học cũng sẽ luôn sinh động và tạo nhiều trạng thái hứng thú cho các bạn nhỏ.

 • 8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI NHẤT MÀ TIẾNG ANH KỂ CHUYỆN VÀ NHẠC KỊCH MANG LẠI CHO TRẺ

  8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI NHẤT MÀ TIẾNG ANH KỂ CHUYỆN VÀ NHẠC KỊCH MANG LẠI CHO TRẺ

  Qua nghiên cứu và ứng dụng từ nguồn http://shelton.edu.vn/news/24415-truyen-cam-hung-hoc-tieng-anh-cho-tre-em-qua-tieng-anh-ke-chuyen cho chúng ta thấy Kể chuyện và Nhạc kịch là phương pháp học tập truyền cảm hứng cho trẻ em học tiếng Anh tốt hơn, nhưng thực tế nó tốt nhưng thế nào và khác biệt như thế nào so với các chương trình tiếng Anh thông thường khác.

 • TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM QUA TIẾNG ANH KỂ CHUYỆN

  TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM QUA TIẾNG ANH KỂ CHUYỆN

  Dường như bạn nhỏ nào dù là gái hay trai, dù là trẻ em hay người lớn đều thích kể chuyện. Những giai đoạn từ năm 2000 khi có những kênh đài phát thanh về kể chuyện đêm khuya, khiến chúng ta là những vị thành niên hay những bậc người lớn cũng hứng thú và mong ngóng để được nghe.

 • 4 ĐIỂM LƯU Ý KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO CON

  4 ĐIỂM LƯU Ý KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO CON

  Nhu cầu tất yếu của việc học ngoại ngữ, ngày nay các bố mẹ rất chú trọng và đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn mẫu giáo đến lớn. Nhưng chúng ta cũng khá đau đầu vì phải chọn nơi học như thế nào giữa một “rừng” trung tâm tiếng Anh bây giờ?

 • Jack Ma dạy tiếng Anh cho con như thế nào?

  Jack Ma dạy tiếng Anh cho con như thế nào?

  Theo quan điểm của Jack Ma, tiếng Anh là một ngôn ngữ và cũng là một công cụ vô cùng quan trọng. Ông từng nói: "Học giỏi ngoại ngữ không chỉ giúp bạn giao lưu với thế giới tốt hơn mà còn có tác động rất lớn đến con tim và cách nhìn nhận của bạn".

 • Bạn đã hiểu hết về kỳ thi IELTS?

  Bạn đã hiểu hết về kỳ thi IELTS?

  Chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ rất quan trọng với những bạn có nhu cầu đi hu học hoặc tìm việc làm trong một môi trường làm việc quốc tế. Để đạt được chứng chỉ IELTS, bất kỳ ai cũng đều phải tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế. Vậy các kỳ thi này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé...

 • Giới thiệu về kỳ thi Cambridge YLE

  Giới thiệu về kỳ thi Cambridge YLE

  Hàng ngàn phụ huynh trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để biết được chính xác năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế.

  • Là cách tuyệt vời để khuyến khích các em học tiếng Anh;
  • Đem lại cho các em một nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh quốc tế;
  • Giúp phụ huynh nhìn thấy sự tiến bộ trong học Anh ngữ của các em;
  • Công cụ khách quan giúp phụ huynh đánh giá sự tiến bộ của các bé và thành công của chương trình đào tạo Anh ngữ;
  • Sự chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn.
 • Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hãy cùng ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để hiểu thêm về ngày này.

 • Trang trí phòng bé đón Giáng sinh an lành

  Trang trí phòng bé đón Giáng sinh an lành

  Trẻ em luôn là những thành viên háo hức đón chờ Giáng sinh đến nhất. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian tô điểm cho không gian riêng để các con có một mùa Giáng sinh vui vẻ và đáng nhớ ...

 • Tuyển tập truyện hay nhất bộ sách Chicken Soup For The Soul

  Tuyển tập truyện hay nhất bộ sách Chicken Soup For The Soul

  Đôi khi chỉ cần một câu chuyện để truyền cảm hứng cho một ngày mới, chữa lành tổn thương của một trái tim; sống dậy một tâm hồn, nuôi dưỡng một ước mơ...

 • Hãy dạy cho trẻ kỹ năng sống

  Hãy dạy cho trẻ kỹ năng sống

  Cách sống của trẻ đã thực sự tốt chưa? Đây luôn là nỗi lo lắng băn khoăn của các bậc phụ huynh, nếu trẻ có cách sống tốt thì sẽ có một nhân cách tốt. Các bạn có thể tham khảo dưới đây là một số các kỹ năng sống trẻ cần có để có một nhân cách tốt và thành công trong cuộc sống.

 • Những lợi ích khi học tiếng Anh một thầy một trò

  Những lợi ích khi học tiếng Anh một thầy một trò

  Mô hình học một thầy một trò đang được nhiều phụ huynh và bạn trẻ quan tâm cũng như áp dụng trong quá trình rèn luyện tiếng Anh.

 • Truyền thuyết Halloween và những điều có thể bạn chưa biết

  Truyền thuyết Halloween và những điều có thể bạn chưa biết

  Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, trong lễ hội này người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc. nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc ghớm ghiếc đến thế? Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa?

 • Trung thu - Đêm hội của tuổi thơ

  Trung thu - Đêm hội của tuổi thơ

  Trung thu, trăng dát vàng khắp làng mạc, phố phường… Những đêm Trung thu tưng bừng tiếng trống, rộn rã tiếng cười luôn là những “đêm hội” được các em chờ đợi ...

 • Muôn màu tết Trung thu trên khắp thế giới

  Muôn màu tết Trung thu trên khắp thế giới

  Khắp nơi trên thế giới từ Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc… không khí tết Trung thu đang tràn ngập vào từng gia đình, từng con đường, góc phố ...

 • Giúp phụ huynh chọn sách cho trẻ

  Giúp phụ huynh chọn sách cho trẻ

  Khác hẳn với lứa tuổi mầm non, ở tuổi này, trẻ đã bắt đầu biết chữ và có thể tự đọc sách một mình. Đồng thời đây là giai đoạn trẻ bắt đầu học được từ mới, các khái niệm mới do đó ba mẹ cần lựa chọn lựa chọn sách có nội dung chuẩn, phù hợp ...

 • 10 thói quen giúp con trở thành người biết nỗ lực

  10 thói quen giúp con trở thành người biết nỗ lực

  Những lời khuyên dưới đây được chuyên gia về thần kinh não, bác sĩ Hayashi Nariyuki chia sẻ với các bậc cha mẹ, thông qua những thói quen nuôi dưỡng năng lực cho bộ não để giúp trẻ trở thành người biết nỗ lực, luôn có tinh thần cố gắng, chủ động trong mọi công việc ...

 • 6 CÂU NÓI THẦN KỲ BỐ MẸ NÊN NÓI VỚI CON

  6 CÂU NÓI THẦN KỲ BỐ MẸ NÊN NÓI VỚI CON

  Làm cha mẹ không có nghĩa là bạn có quyền yêu cầu trẻ nghe theo mọi sự sắp đặt của mình. 6 câu nói thần kỳ dưới đây sẽ giúp con bạn cách nói chuyện để con biết lắng nghe và hợp tác hơn.

 • Trẻ con thông minh hơn khi được bố quan tâm

  Trẻ con thông minh hơn khi được bố quan tâm

  Theo nghiên cứu của đại học Newcastle - một trong 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, trẻ con dành nhiều thời gian ở bên bố mình sẽ có chỉ số IQ vượt trội ...

 • Chứng chỉ Cambridge là gì?

  Chứng chỉ Cambridge là gì?

  Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện nay bắt đầu trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều trường Đại học và các công ty trên thế giới chấp nhận chứng chỉ Cambridge. Cambridge có giá trị vĩnh viễn nên có chứng chỉ này là một lợi thế...

 • Nghỉ hè

  Nghỉ hè

  Hè là thời gian để vui chơi hay tranh thủ học tập? Làm thế nào để cân bằng hai việc này? Làm thế nào để trẻ vui vẻ học tập mà không có cảm giác bị ép buộc, áp lực, chiếm hết thời gian nghỉ ngơi quý báu của mình ...

 • TRUYỀN SỰ TỰ TIN CHO CON VÀ CÁC KỸ NĂNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ

  TRUYỀN SỰ TỰ TIN CHO CON VÀ CÁC KỸ NĂNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ

  Nếu con bạn tin tưởng vào chính mình, chúng có thể xử lý tình huống một cách quyết đoán. Nếu con bạn có kỹ năng tự quản lý, xây dựng mối quan hệ, giải quyết vấn đề, chúng có lẽ sẽ có những lựa chọn an toàn và lành mạnh hơn. Là cha mẹ, bạn có thể giúp các con tăng cường các lĩnh vực này trong cuộc sống ...

 • Những thông tin cần biết trước khi học IELTS

  Những thông tin cần biết trước khi học IELTS

  Đóng vai trò là ngôn ngữ quốc tế, Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tất cả mọi người trên toàn thế giới, trong các khóa học Trung học, Đại học hay Sau Đại học ...

 • Bí quyết giỏi ngoại ngữ với chi phí thấp

  Bí quyết giỏi ngoại ngữ với chi phí thấp

  Dù lợi ích có được từ việc học ngoại ngữ có thể là vô giá, nhiều người có thể chần chừ trước việc bỏ ra nhiều tiền để tiếp cận các nguồn tài liệu hoặc khóa học đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh với chi phí khiêm tốn và dưới đây là một số bí quyết để làm được điều đó ...

 • Tại sao người Anh lại không thích khoe khoang?

  Tại sao người Anh lại không thích khoe khoang?

  Người Anh không có thói quen dạy con cách sống bề ngoài, chạy theo hình thức. Đơn giản là vì họ không quan tâm đến hư danh bên ngoài....

 • Shelton đồng hành cùng kỳ thi THPT Quốc gia Tiếng Anh 2015

  Shelton đồng hành cùng kỳ thi THPT Quốc gia Tiếng Anh 2015

  Shelton chia sẻ các mẫu đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh sẽ có phần viết 1 bài luận ngắn, chiếm 2 điểm. Sau đây là 1 số đề luận và bài viết mẫu được đánh giá cao ...

 • Cùng con học hỏi và phát triển kỹ năng trong mùa hè

  Cùng con học hỏi và phát triển kỹ năng trong mùa hè

  Những chuyến du ngoạn ngày hè với cảnh sắc thiên nhiên, con người mới mở ra thế giới xung quanh đầy sôi động và thú vị với bé. Đây là những trải nghiệm đầu đời vô cùng quý giá và lý thú, tạo nền tảng cho sự phát triển của con những năm tháng đầu tiên ...

 • Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng?

  Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng?

  Bài viết là kinh nghiệm của một cô giáo tiếng Anh đang dạy tại một trường trung học quốc tế và cũng là một bà mẹ đang có con trai 3 tuổi về việc làm thế nào để bố mẹ có thể dạy tiếng Anh cho con trẻ tại nhà....

 • Cha mẹ dành 13% tổng thu nhập tháng cho con học ngoại ngữ

  Cha mẹ dành 13% tổng thu nhập tháng cho con học ngoại ngữ

  46% bố mẹ Việt cho con học các lớp ngoại khóa ngoại ngữ, chỉ sau phụ huynh Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương ... 

 • 7 kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh

  7 kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh

  Theo ông Tim Hood, Phó giám đốc Hội đồng Anh, học tiếng Anh không nhất thiết chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. Cái chính là phải chọn cách học hợp lý, đôi khi những công việc đơn giản hàng ngày cũng giúp ta luyện tập tiếng Anh. Dưới đây là kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy Anh văn của ông...

 • Các câu hỏi thường gặp

  Các câu hỏi thường gặp

  Mọi thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ....

 • Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh tự nhiên từ nhỏ

  Những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh tự nhiên từ nhỏ

  Việc tiếp thu được tiếng Anh từ bé sẽ giúp trẻ tiếp thu các ngoại ngữ khác sau này dễ dàng hơn bởi chúng đã biết “chiến lược” học ngoại ngữ từ nhỏ và cứ thế phát triển lên thêm ngoại ngữ thứ 2, thứ 3 thậm chí nhiều hơn nữa....

 • Giúp con học giỏi Tiếng Anh

  Giúp con học giỏi Tiếng Anh

  Phonics gần đây đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng mình là phương pháp hiệu quả giúp trẻ em thành thạo tiếng Anh....

   

 • 	Học tiếng Anh cùng con thế nào để đạt hiệu quả cao?

  Học tiếng Anh cùng con thế nào để đạt hiệu quả cao?

  Hiểu được sự quan trọng của tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đã có sự đầu tư đáng kể cho con và chọn trường quốc tế để theo học là một trong số những cách được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không phải là chuyện ngày một ngày hai có thể giỏi được hay hoàn toàn phụ thuộc vào nhà trường ...

1 - 49 / 49  Trang: