Ngày hội FAMILY FUN DAY- Ngày 15/5/2016 tại Marina Plaza Hạ Long

Ngày: 17-05-2016

Ngày 15/5/2016 tại Marina Plaza Hạ Long, đông đảo các gia đình, bố mẹ và các bạn nhỏ đã có những khoảng khắc thú vị trong Ngày hội FAMILY FUN DAY do Shelton English Hạ Long tổ chức. Sự kiện được tổ chức trong một khuôn viên đẹp, hiện đại với đầy nắng ấm đã thu hút sự tham gia của hơn 300 bạn nhỏ và gia đình.

 

Nằm trong tháng hoạt động vì môi trường và biển sạch, đồng thời mang đến một sân chơi thể chất vui nhộn, hấp dẫn cho các bạn nhỏ và những giây phút yêu thương cho các gia đình. Các hoạt động của ngày hội là những trò chơi mang tính giáo dục và gắn kết cao, nhằm kêu gọi tinh thần vì xã hội và vì môi trường sạch của các em nhỏ và các gia đình tham gia.
Một sân chơi hết sức ý nghĩa
Trẻ em luôn là “tâm điểm”, là “rốn vũ trụ” của xã hội và mọi gia đình, đặc biệt là của các ông bố và bà mẹ. Mỗi gia đình đều và trẻ em nếu cùng dành thời gian để yêu thương nhau thì cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc và tương tự với xã hội và môi trường, nếu mỗi bạn nhỏ và gia đình cùng hiểu và đồng lòng bảo vệ nó thì cuộc sống xung quanh chúng ta sẽ luôn tươi xanh và đẹp đẽ. 
Bởi vậy, điểm nổi bật của FAMILY FUN DAY lần này là một chuỗi các hoạt động liên quan đến nước sạch và những trò chơi mà các phụ huynh cùng được “ĐẮM MÌNH TRONG NƯỚC” và thỏa sức vui chơi bên và giao lưu với cô Morgan, thầy Arron, cô Marites và thầy William.

Khởi động ngày hội là trò chơi “Cứu cá con” mang với ý nghĩa “Không có vùng biển nào đủ sạch để di chuyển được hết loài cá và Các cá bố, cá mẹ, cá anh, các chị và cá thầy cô không thể cứu hết được nếu không xây dựng ý thức trong cuộc sống, hãy làm sạch biển từ ý thức việc xả rác ra ngoài môi trường. 

Tiếp đến là trò chơi “ Đường Đua Xuyên Nước” là một trò chơi vô cùng vui nhộn đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và khéo léo của các đội chơi để có thể vận bảo vệ nguồn nước tới đích nhiều nhất. 

Trò chơi “Xây cầu hạnh phúc” là trò chơi ý nghĩa, vui nhộn, đòi hỏi tinh thần đồng đội và sự tinh khôn, chiến lược của các đội chơi nhất. Các đội không kể số lượng, ít nhiều, sự chênh lệch về tuổi tác, cần phải xây dựng kế hoạch và chiến lược để xây dựng được cây cầu mới hạnh phúc cho các ngư dân và các loài sinh vật biển sống ở trên sông
Chưa bao giờ có trò chơi nào mà các bố mẹ và các con bị ướt nhiều đến vậy, nhưng tất cả mọi người đều thấy vui vô cùng, với các các con thì đây là cơ hội để thỏa sức vung vẫy dưới nước, đối với các bố mẹ thì đây là tấm vé về với tuổi thơ cùng con trẻ.
Các bạn nhỏ và phụ huynh rất nhiệt tình tham gia, dù dù có phải nằm xóng soài cả người ra, dù cầu bị đứt nhiều lần nhưng các gia đình vẫn hào hứng xây lại để cây cầu của mình sang bên kia sông.

FAMILY FUN DAY – sân chơi đầy nước, đầy nhạc và những điệu nhảy vui nhộn đã để lại rất nhiều kỷ niệm và hình ảnh đẹp cho các gia đình trẻ. Chương trình được kết thúc trong điệu nhảy tập thể của tất cả các bậc phụ huynh, học sinh và thầy cô của Shelton. 

Gía trị của gia đình đối với nhau và đối với xã hội
Mong muốn của SHELTON qua ngày hội FAMILY FUN DAY không đơn thuần chỉ là tạo ra “sân chơi” cho các gia đình, mà hạnh phúc của chúng tôi và các bạn được nhân đôi khi sẻ chia và tôn lên vẻ đẹp của con trẻ trong gia đình Việt Nam thông qua những cảm xúc, những chia sẻ văn hóa về gia đình vì thế rất cần những cư xử có văn hóa, tính nhân văn của các mối quan hệ gia đình: cha - con, mẹ - con, chị - em, ông – cháu, bà -cháu....mối quan hệ và trách nhiệm của các gia đình đối với các vấn đề của xã hội, môi trường.

Phần trao giải thưởng cho các đội

 

Ngày hội là dịp để các gia đình ghi lại những hình ảnh đầy yêu thương bên nhau

SHELTON hy vọng FAMILY FUN DAY tới đây, ngày 29/5/2016 tại Hà Nội và ngày 5/6/2016 tại Hải Phòng sẽ được các gia đình và học sinh chào đón nhiệt liệt hơn và thành công hơn nữa. Shelton luôn tự hào và vinh dự được đồng hành và là cầu nối giúp các gia đình trẻ Việt Nam tìm được những khoảng trời riêng cho mình và những thời gian hạnh phúc nhất bên nhau, làm nên những giá trị cuộc sống và giá trị nhân văn cho xã hội.

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí