Ngày Hội "Tuổi Trẻ Với Tiếng Anh" Hạ Long 2013

Ngày: 21-12-2012

Khởi sắc cho năm mới với NGÀY HỘI TUỔI TRẺ VỚI TIẾNG ANH HẠ LONG 2013

Các bạn trẻ của chúng ta, năm 2012 đã sắp hết, năm mới lại đang đến rất gần. Chắc hẳn chúng ta đang mong chờ điều gì đó mới lạ phải không nào?

Chúng tôi cũng vậy, Shelton mong muốn các bạn trẻ của chúng ta sẽ có được một kỳ nghỉ tết Dương lịch thật vui, thật ấm áp và có thể mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động văn hóa và đào tạo tiếng Anh hiệu quả và bổ ích hơn cho các bạn. Và các bạn biết điều gì không? Để chào đón năm mới năm 2013 này, Trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hạ Long may mắn có dịp được phối hợp với Thành Đoàn Hạ

Long tổ chức sự kiện văn hóa và giáo dục đầu năm với tên gọi “Ngày hội TUỔI TRẺ VÀ TIẾNG ANH Hạ Long, 2013” cùng với hơn 10 trường TH và THCS trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh, một số trường TH và THCS ở Hải Phòng, một số trung tâm Ngoại ngữ trên địa bàn Quảng Ninh và với các nhà tài trợ của chương trình là Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam- Techcombank, Công ty Tư vấn du học Eduviet, Công ty Loterial Việt Nam- chi nhánh Hạ Long…..

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 06/01, từ 07:00 đến 17:00 tại trường TH Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh với rất nhiều những tiết mục, chương trình và hoạt động giao lưu đặc sắc. Đây sẽ thực sự là một ngày hội lớn, một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh yêu quý của chúng ta, các trường học, các trung tâm Ngoại ngữ, trung tâm du học, các đối tác và

các vị khách mời của Shelton.

Khác hẳn với mọi năm, sự kiện lần này không chỉ dừng lại ở việc tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ trao đổi về kiến thức dạy học qua tọa đàm dạy và học tiếng Anh hiệu quả và hội thảo tư vấn du học các nước phương tây mà còn là cơ hội cho các khách mời được tiếp cận với các phương pháp dạy và học, cơ hội để tìm hiểu về các trường học từ các bậc TH và THCS, tìm hiểu về các trung tâm giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng qua các gian hàng triển lãm.

Trong lúc đó các học sinh và phụ huynh có thể thỏa sức tham gia các hoạt động trò chơi dân gian vui thú, các trò chơi văn hóa phương tây khác lạ với các giáo viên bản ngữ và đội ngũ hoạt náo viên chuyên nghiệp của Shelton. Không những thế, chúng ta sẽ có cơ hội được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ nhí khoe tài, sáng tạo và chứng tỏ niềm đam mê tiếng Anh của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ bởi những tiết mục tài năng vui nhộn, mang tính giáo dục và đào tạo cao, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội giao lưu bổ ích và thiết thực cho các bạn trẻ, cho gia đình và bạn bè của các bạn cùng tham gia.

Với mong muốn giới thiệu tới các bạn nhiều hơn nữa về những hoạt động của sự kiện này, nhưng chắc chẳng có bút nào mô tả hết được những gì thật là vui thú, sinh động và quy mô của sự kiện. Bạn hãy tự mình khám phá bằng cách trực tiếp đến và tham gia sự kiện nhé.

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện “Ngày hội TUỔI TRẺ với TIẾNG ANH Hạ Long 2013”!

Để biết thêm thông tin về sự kiện cũng như về công ty, xin vui lòng liên hệ:

Mr.Lê Văn Khoa – SĐT: 0944556538

Email: khoavanlee@sheltonvn.com

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí