Phương pháp đào tạo của Shelton

Ngày: 09-04-2015

Shelton phấn đấu hết mình để trở thành một tổ chức giáo dục đi đầu trong việc tiếp cận, phương pháp, nội dung đào tạo mới và chuẩn mực nhất theo quy chuẩn Quốc tế, qua đó giúp các em học sinh Việt Nam có một môi trường học tập bổ ích, trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng vận dụng tiếng Anh một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các trường học, công ty và tập đoàn liên kết đào tạo với Shelton cũng sẽ đạt được những hiệu quả cao hơn trong việc đào tạo học sinh và nhân sự của mình một cách năng suất nhất.

Triết lý giáo dục:  

Shelton English là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu dành cho nhiều lứa tuổi và đối tượng học sinh. Tiêu chí dạy và học tiếng Anh của Shelton là học sinh sau khi học phải vận dụng được. Học sinh được tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ để hình thành và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất như người bản ngữ.

Do đó triết lý đào tạo của Shelton là học từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ, và quá trình học, học sinh sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài và tập trung nhiều nhất  đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản.

Sứ mệnh đào tạo:

- Thay đổi hoàn toàn cục diện điểm bắt đầu học tiếng Anh của người Việt Nam từ việc học phát âm, luyện nghe – nói bài bản để rút ngắn con đường học tiếng Anh chỉ từ 6 tháng- 1 năm.

- Đào tạo ra thế hệ người Việt trẻ ưu tú, năng động, tự tin và tư duy sáng tạo hội nhập quốc tế và  góp phần thay đổi nền kinh tế nước nhà.

Phương pháp đào tạo

Mọi người dù ở lứa tuổi nào khi bắt đầu với 1 môt ngôn ngữ đều là số không như những đứa trẻ, do đó phương pháp học mà chơi, chơi mà tương tác được Shelton áp dụng cho tất cả mọi nhóm và đối tượng học sinh, qua đó giúp người học tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng và tạo được niềm đam mê hơn với bộ môn này.

Đối với mỗi nhóm học sinh với mục tiêu học và kết quả mong muốn khác nhau, Shelton sẽ có những phương pháp đào tạo phù hợp khác nhau. Nhưng mỗi phương pháp đều có cùng 1 khởi điểm đó là giúp học sinh khám phá và phát triển ngôn ngữ, đến tương tác giao tiếp và hoạt động tư duy, kết hợp với các bài luyện phát triển kỹ năng, và cuối cùng điều đó đều được thể hiện qua các kết quả kiểm tra định kỳ được đo lường các kỳ thi tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu.

Sự khác biệt trong phương pháp quản lý đào tạo của Shelton:

- Học tiếng Anh phải chuẩn ngay từ đầu, do đó Shelton luôn đề cao quy trình tuyển dụng và quản lý nguồn giáo viên nước ngoài và đội ngũ trợ giảng chất lượng, có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm

- Học tiếng Anh không thông qua tiếng Việt. Chúng tôi cho rằng trẻ em hay bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng cần phải được sống trong môi trường ngôn ngữ đó, các phản xạ tự nhiên sẽ dần giúp họ vận động và tư duy ngôn ngữ một cách nhạy bén và có động lực thúc đẩy đến hiệu quả nhất.

- Tiếng Anh cần phải được học qua nhiều hình thức, công cụ và phương pháp khác nhau. Nhưng công cụ cần thiết nhất đó chính là sự tương tác của chính giáo viên và học sinh. Với lý do này Shelton không ngừng đầu tư vào các công cụ, giáo cụ học tập tạo tính tương tác cao mà còn đầu tư vào việc làm mới, thay đổi phương pháp đào tạo và thường xuyên tổ chức tập huấn các phương pháp giảng dạy nâng cao cho đội ngũ giáo viên và trợ giảng.

- Thường xuyên tổ chức đánh giá và đo lường kết quả giảng dạy theo lộ trình hàng tháng/ một bởi trực tiếp Giám đốc Đào tạo- Mr. Sean Mc Gough- chuyên gia ngôn ngữ đầu nghành có bằng Đại học Sư phạm Ngôn ngữ, Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và chứng chỉ QTS (Qualified Teacher Status). Việc làm này giúp Shelton kiểm soát và duy trì được chất lượng đào tạo của mình một cách đều đặn và hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí