Robert Gibb

Ngày: 01-04-2015

                 

    Chứng nhận:

     •    Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài TELF- TESOL
     •    Là giám khảo các cuộc thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge English của Đại học Cambridge.
     •    Cử nhân Lịch sử và Địa lý tại trường đại học St. Cloud State – Mỹ
     •    Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trường Đại học St.Thomas – Mỹ
     •    Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

 

Xin chào! Tôi là Robert, tôi đến từ Mỹ, có thể bạn đã nghe về tôi vì tôi đã có rất nhiều năm gắn bó với học sinh Việt Nam tại nhiều trung tâm tiếng Anh từ Nam ra Bắc.

Tôi đã và đang giảng dạy các chuyên ngành như Luyện thi các kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế Cambridge và IELTS ; Các dự án đào tạo Kinh doanh và nâng cao nghiệp vụ nhân sự cho tổ chức doanh nghiệp, Marketing, Công nghệ thông tin, nghiên cứu quốc tế và là tác giả của một số doanh nghiệp và bài viết liên quan trong tạp chí quốc tế ứng dụng. Tôi cũng cũng đã xuất bản một số lượng tài liệu, giảng dạy hướng dẫn sử dụng cho ESL, Chuẩn bị Kiểm tra cho các kỳ thi Cambridge và chương trình học ở nước ngoài cho học sinh đi du học.

Tôi có nhiều năm từng làm việc với các tổ chức như Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Dịch vụ nhân đạo cho trẻ em của Việt Nam, và UNESCO. Tôi gia nhập Shelton từ năm 2010 với một số vị trí cố vấn, giám đốc kinh doanh, nhân viên huấn luyện, đến nay tôi đang đảm nhiệm vị trí Quản lý Đào tạo và Giáo viên địa bàn Shelton Quảng Ninh với hơn 20 giáo viên. Tôi tìm được niềm đam mê và tin tưởng mình có thể giúp mang lại sự khác biệt cho nền giáo dục của Việt Nam và tôi tự hào vì đã đào tạo được nhiều học sinh thành công học tập tiếng Anh, trở thành người tài giỏi, đi du học và rất nhiều trong số họ đã là người có uy tín trong xã hội.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí