Shelton Chính Thức Trở Thành Prep-Center Của Đại Học Cambridge Esol Tại Việt Nam

Ngày: 04-10-2013

Tối ngày 04/10/2013 tại cơ sở trung tâm Ngoại ngữ Shelton Hạ Long đã diễn ra lễ trao chứng chỉ cho kỳ thi YLE (Young learners ở 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers) của Đại học Cambridge ESOL.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của hơn 250 khách mời và 65 học sinh nhận chứng chỉ. Đại diện cho trung tâm khảo thí OEA (Oxford English Academy) là trung tâm khảo thí đại diện của Đại học Cambridge ESOL tại miền Bắc Việt Nam đã lên thông báo kết quả và trao bằng cho các học sinh.
Kết quả của cuộc thi đã vượt ngoài mong đợi của rất nhiều quý phụ huynh, học sinh cũng như Trung tâm Ngoại ngữ Shelton. Tổng số 99 học sinh tham gia thi thì đã có hơn 33 em đạt điểm tối đa từ 13-15 khiên, 2/3 học sinh còn lại đều đạt trên 10 khiên và chỉ một con số nhỏ học sinh đạt chứng chỉ.

Rất nhiều học sinh của Shelton đạt chứng chỉ YLE Cambridge ESOL
trước tuổi với kết quả 100%

Cũng tại buổi lễ trao giải, đại diện của học sinh nằm trong danh sách những học sinh đạt điểm tối đa cũng đã lên phát biểu cảm tưởng, em đã rất xúc động khi nói rằng: “sự thành công của em là nhờ công ơn của bố mẹ và thầy cô tại trung tâm ngoại ngữ Shelton đã quan tâm, giúp đỡ và đào tạo cho em. Em thấy rằng việc học tập với giáo viên bản ngữ đã giúp em hoàn thiện và chuẩn hóa hơn kỹ năng tiếng Anh và đặc biệt là tự tin hơn rất nhiều, ngay cả khi tham dự kỳ thi YLE này”

Góp vui trong buổi lễ, Tiến sỹ giáo dục Sean Mc Gough, một trong những giáo viên ưu tú và kỳ cựu tại trung tâm cũng đã lên chúc mừng thành công của các em học sinh và phát biểu rằng thầy rất hãnh diện được dạy và làm việc cho một trung tâm có môi trường học tập tốt, có hệ thống đào tạo chuyên sâu, đội ngũ quản lý, nhân viên và giáo viên tâm huyết và thực sự hết mình vì sự nghiệp giáo dục. Thầy mong rằng Trung tâm ngoại ngữ Shelton sẽ tiếp tục được đón nhận thêm ngày càng nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các phụ huynh, học sinh để có thể liên tục mở ra nhiều kỳ thi bổ ích giúp cho các em học sinh ngày càng đạt được kết quả học tập tốt hơn và khẳng định được khả năng tiếng Anh vượt trội của mình ở tầm tiêu chuẩn Quốc tế. 
Cũng tại buổi lễ này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường phấn đấu đạt các chuẩn giáo dục theo chuẩn Quốc tế của Shelton khi được đại diện của Công ty TNHH OEA (Đại diện trung tâm khảo thí của Đại học Cambridge ESOL trên toàn miền Bắc Việt Nam) trao chứng chỉ và vinh danh Shelton chính thức trở thành Prep-center (Đơn vị được chuẩn bị cho các thi chương trình Young Learners) của Cambridge ESOL tại Việt Nam -một trong những tổ chức Khảo thí uy tín nhất thế giới với lịch sử lâu đời đúng 100 năm tuổi (CAMBRIDGE ENGLISH LANGUAGE ASSESMENT – CAMBRIDGE ASSESMENT GROUP – UNIVERSITY OF CAMBRIDGE UK) tại Việt Nam. Mã số chứng nhận của Shelton là VNPC000100. Qua đó, Shelton được là đơn vị phối hợp tổ chức các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế cho thiếu nhi theo hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers (dành cho học sinh thiếu nhi), KET, PET, FCE, CAE và CPE.

Việc trở thành Cambridge English Preparation Center này một lần nữa khẳng định những cam kết, nỗ lực của Trung tâm Ngoại ngữ Shelton trong việc thực hiện chuẩn giáo dục Quốc tế Cambridge tại Việt Nam. Quan trọng hơn, đội ngũ giáo viên của Shelton sẽ lại có thêm được nhiều cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn đặc biệt của Cambridge để trở thành những giáo viên và giám khảo chuyên nghiệp, điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với công tác giảng dạy của các giáo viên này tại Shelton, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, Shelton cũng sẽ được cung cấp những nguồn học liệu vô cùng phong phú của tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh lớn nhất thế giới này.
Bày tỏ sự vui mừng trước sự kiện này, giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Shelton – Ông Hà Nhật Minh cho biết: “Trong suốt quá trình làm việc và tổ chức các kỳ thi với Cambridge ESOL chuẩn bị cho sự công nhận đối với Shelton, cá nhân tôi đã thấy được rất nhiều những lợi ích cho học sinh và giáo viên Shelton mà chúng ta có thể nhận được khi trở thành một English Preparation Center của trường ĐH Cambridge ESOL. Điều này sẽ giúp cho chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh của Shelton tiếp tục được nâng lên một bước, từ đó ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của trung tâm mà người hưởng lợi nhất từ điều này chính là các em học sinh của chúng tôi trên các địa bàn TP Hà Nội, Hải Phòng và Hạ Long, Quảng Ninh.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí