Shelton Lần Đầu Tiên Tổ Chức Thi Thử Ielts Tại Hạ Long

Ngày: 29-05-2013

Shelton đã rất thành công khi lần đầu tiên thi thử IELTS MOCK test tại Hạ Long ngày 26/05/2013 tại trường THPT Chuyên Hạ Long với rất nhiều thí sinh đến tham gia dự. Các hầu hết các thí sinh dự thi đến từ rất nhiều trường trên khắp địa bàn thành phố Hạ Long, Đông Triều, Mạo Khê.
Buổi thi đã diễn ra trong không khí nghiêm trang và chuyên nghiệp như một cuộc thi thật, các bạn học sinh đã rất hứng thú tham gia và đến dự thi đầy đủ.

Buổi sáng các thí sinh dự thi 3 kỹ năng Đọc, Viết, Nghe.

Buổi Chiều các thí sinh thi kỹ năng Nói còn lại với 2 chuyên gia đã từng có kinh nghiệm chấm bài thi IELTS là thầy Sean và thầy Marc.

Cuối buổi thi các thí sinh hứng thú trao đổi với nhau về các bài thi. Bài thi Viết không quá khó, nhưng bài thi Đọc đã có 1 số phần thật không hề dễ và thử thách cho các thí sinh. Một số thí sinh đã được đài truyền hình ghi hình và phát biểu như sau: “Em cảm thấy cuộc thi này là rất bổ ích. Ở Quảng Ninh chưa có một đơn vị nào từng đứng ra tổ chức cuộc thi thử IELTS như thế này, bản thân em đã từng tìm kiếm để có cơ hội được tham gia các chương trình thi vì mong muốn được đi du học nước ngoài, nhưng nếu không lên Hà Nội hoặc những thành phố lớn thì gần như không có hội thi và va chạm như thế này. Qua cuộc thi này em cũng được làm quen và kết bạn với rất nhiều bạn có cùng nguyện vọng và sở thích học tiếng Anh như em, chúng em có dịp được học trao đổi và chia sẽ về kinh nghiệm học luyện thi IELTS. Em thực sự rất vui mừng và cảm ơn TT Ngoại ngữ Shelton đã giúp chúng em có dịp được và chạm, trải nghiệm và luyện thi thử IELTS một cách chuyên nghiệp như thế này. Em rất hồi hộp và hy vọng kết quả cuộc thi của mình sẽ không quá thấp- đây là lần đâu tiên em dự thi mà”.

Shelton đã rất vinh dự khi được tiếp nhận và là đơn vị tổ chức được cuộc thi ý nghĩa này cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm và là mục tiêu đào tạo của mình. Hy vọng tới đây chúng tôi tới đây sẽ có thể phối hợp được nhiều hơn với Tình Đoàn Thành phố Hạ Long, với các phòng Giáo dục các tỉnh thành và các phụ huynh học sinh để có thể mở rộng và mang tới nhiều chương trình thi thử IELTS hơn nữa. Và sau tiến tới là có thể phối hợp với Hội Đồng Anh để tổ chức hội đồng thi khảo thí IELTS thật tại địa bàn tỉnh cho các em học sinh, sinh viên của mình, nhằm giúp các em đoạt được chứng chỉ IELTS Quốc tế, giúp cho các em có thêm nhiều cơ hội để có thể tự đánh giá trình độ tiếng Anh thật của mình theo khung chuẩn Quốc tế và đạt được các mục đích học tập của mình hoặc giúp các em có kế hoạch học tập tốt hơn và hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí