Shelton miễn phí kiểm tra Sinh trắc vân tay

Ngày: 08-07-2019

“Mọi người đều là thiên tài. Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ thất bại” – Albert Einstein. Shelton hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều là thiên tài. Vì vậy, thông qua áp dụng Sinh trắc vân tay, các chuyên gia của chúng tôi có thể hiểu và giúp ba mẹ định hướng phương pháp học tập, ươm mầm các con trở thành những cá nhân thành công và hạnh phúc nhờ vào việc phát huy tốt đa tài năng và thế mạnh của mình.

Vì sao Shelton chọn lựa Sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay (tên khoa học là Dermatoglyphics) dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Sinh trắc vân tay cho phép phân tích mật độ dày đặc, độ dài - ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, ...để phân tích chỉ số TFRC - khả năng học tập bẩm sinh của não bộ hay còn gọi là thẻ nhớ của não bộ và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Vậy tại sao lại sử dụng dấu vân tay?

Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ, hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người, tuyệt đối không có hai dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ người, kể cả trường hợp song sinh cùng trứng.

Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi theo thời gian trừ những tác động nghiêm trọng từ bên ngoài.

Vậy, việc Shelton áp dụng Sinh trắc vân tay sẽ có những lợi ích gì đối với con trẻ?

Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.

Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học V.A.K của trẻ.

Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.

Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, với chương trình hè Shelton Summer Warriors, Shelton mang tới ưu đãi lên tới 9.000.000 đồng, theo đó, ba mẹ đăng ký cho các con tham gia sẽ được kiểm tra miễn phí Sinh trắc vân tay trị giá 3.500.000 đồng. Đây sẽ là cơ hội có 1 không 2 giúp ba mẹ hiểu con hơn, cùng với Shelton tìm ra phương pháp học và định hướng tương lai cho các con một cách phù hợp, giúp con kiến tạo một tương lai thành công và hạnh phúc ngay từ nhỏ.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí