Shelton Summer Warriors: ưu đãi 100% phí thi Cambridge trong hè này

Ngày: 12-07-2019

Nằm trong khuôn khổ của chương trình hè Shelton Summer Warrior, bên cạnh mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các con thỏa sức học tập, vui chơi và phát triển toàn diện trong hè này, Shelton còn mang tới hỗ trợ phí thi Cambridge lên tới 100%. Là chứng chỉ quốc tế được chứng chỉ bởi hội đồng khảo thí của đại học Cambridge Anh Quốc danh giá, đây sẽ là cơ hội giúp các bạn trẻ đánh giá khả năng Anh ngữ và ẵm về tấm huy chương quan trọng cho việc học tập, dự định du học trong tương lai.

Chứng chỉ Cambridge – thước đo năng lực Anh ngữ

Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là một hệ thống kiểm tra năng lực Anh ngữ ở nhiều cấp độ, được đảm trách hoàn toàn bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge danh giá của Anh Quốc.

Khi cho con học tiếng Anh, ba mẹ có thể hướng tới việc dự thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Assessment English với nhiều cấp độ phù hợp:

- Cambridge Assessment English Young Learners (YLE): Bài thi dành cho trẻ em 7 – 12 tuổi mới bắt đầu học tiềng Anh với 3 cấp độ: Pre A1 Starters (YLE Starters), A1 Movers (YLE Movers), A2 Flyers (YLE Flyers).

- Trẻ từ 12 tuổi trở nên sẽ chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho các bài thi ở cấp độ cao hơn của Cambridge Assessment English: chứng chỉ A2 Key for Schools và B1 Preliminary for Schools ở cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Các hệ thống bài thi dành cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên liên thông về cấp độ như trên sẽ giúp đánh giá trình độ tiếng Anh của con theo đúng Khung tham chiếu trình độ chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR).

Chứng chỉ Cambridge còn đóng vai trò quan trọng trong việc du học, xin việc, nhập cư… đặc biệt phù hợp cho những ai muốn phản ánh chính xác thực lực tiếng Anh của mình ở mọi lĩnh vực thực tế.

Cambridge chính là tiền đề cho các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh ở các cấp độ cao hơn IELTS, TOEFL, TOEIC…

Đặc biệt, khác với các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC… chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Shelton ưu đãi phí thi chứng chỉ Cambridge

Trung tâm Anh ngữ Shelton là đơn vị được ủy quyền khảo thí kỳ thi Cambridge English thuộc Đại học Cambridge. Đã đưa chứng chỉ quốc tế này tới gần hơn với các bạn trẻ thông qua quyền tổ chức thi Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại tất cả các trung tâm Shelton trên toàn quốc.

Đặc biệt, đi cùng với chương trình hè Shelton Summer Warriors năm nay, Shelton duy nhất áp dụng ưu đãi phí thi Cambridge, tạo điều kiện các phụ huynh nắm được trình độ tiếng Anh của con, từ đó có những điều chỉnh học tập tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

  • Khóa học 9 tháng: ưu đãi 50% phí thi Cambridge
  • Khóa học 12 tháng: ưu đãi 100% phí thi Cambridge

Ba mẹ hãy đăng ký ngay cho con khóa học hè tại Shelton để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn riêng cho hè này lên tới 9.000.000 đồng, giúp con xây thêm những nấc thang tiến bộ trong hè này ba mẹ nhé ;)

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí