Study Tour hè tại Shelton Phú Thọ và Cẩm Phả

Ngày: 10-07-2019

Với mục tiêu tạo môi trường học tập nhiều trải nghiệm, gắn với kiến thức thực tế và tạo dựng sự gắn kết với cộng đồng, Study Tour luôn là hoạt động thường xuyên được tổ chức ở mỗi khóa học dành cho tất cả các bạn nhỏ tại Shelton. Cùng điểm qua 2 hoạt động Study Tour sôi nổi đã được tổ chức tại 2 chi nhánh Shelton tại Phú Thọ và Cẩm Phả trong tháng 6 vừa qua các bạn nhé.

Study Tour Phú Thọ - Bữa tiệc mùa hè sôi động

Ngày 22/06 vừa qua, Shelton Phú Thọ đã tổ chức Study Tour với sự tham gia của các bạn học viên cùng ba mẹ vô cùng thành công và sôi nổi bất chấp cái nắng gay gắt của mùa hè tháng 6. Các bạn nhỏ đã có một ngày tạm rời xa điều hòa, quạt máy và sách vở hàng ngày để đến gần hơn với thiên nhiên, thỏa sức trải nghiệm các hoạt động thú vị ngoài trời tại Khu trải nghiệm Thu Cúc Garden Việt Trì. Các hoạt động đa dạng và bổ ích đã diễn ra giúp các con có một ngày thứ 7 thực sự vui vẻ:

- Tham gia các trò chơi dân gian cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thu Cúc và TT Anh ngữ Shelton.

- Tham gia cuộc thi Master Chef

- Đại tiệc Buffet hoành tráng

- Tham gia các hoạt động thú vị tại hồ bơi.

- Áp dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào môi trường thiên nhiên, thực tế giao tiếp một cách tự nhiên và gần gũi.

Study Tour lần này thực sự là một buổi vui chơi hoạt động ngoài trời đúng nghĩa vô cùng sôi động, vui thả ga và tràn đầy hứng khởi. Sau những giờ học trên lớp, những buổi vui chơi ngoại khóa như vậy là vô cùng cần thiết giúp con có thời gian nghỉ ngơi, lấy cảm hứng để chuẩn bị cho chặng đường học tập phía trước. 

Study Tour Cẩm Phả - Cùng con bảo vệ môi trường

Không chỉ đơn thuần là các hoạt động vui chơi ngoài trời, Study Tour còn mang ý nghĩa giúp con xây dựng tinh thần giúp đỡ cộng đồng, bảo vệ thiên nhiên thông qua hoạt động đầy ý nghĩa.

Trong ngày cuối tuần 30/7 vừa qua, thầy và trò Shelton Cẩm Phả đã được trau dồi thêm kiến thức thực tế, tình yêu và ý thức giữ gìn môi trường thông qua hoạt động dọn rác bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên biển tại địa bàn.

Các con vô cùng hào hứng với một trải nghiệm khác biệt này. Không phải là buổi đi chơi, các con đang làm nhiệm vụ vô cùng cao cả đó là góp phần vào bảo vệ cho môi trường, cho vùng biển quê hương thân thương. Thông qua đó, các con được trang bị thêm kiến thức thực tế cần thiết, vun đắp một trái tim yêu thương, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công đồng, với môi trường xung quanh.

Ngắm nhìn những khuôn mặt dù đã ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn luôn thường trực một nụ cười tỏa sáng lấp lánh trong ngày tham gia Study Tour cũng đủ để thấy rằng các bạn nhỏ nhà Shelton đã có một khoảng thời gian trải nghiệm thú vị đến nhường nào. Chính niềm vui và sự ham thích đã giúp con quên đi bao mệt mỏi, quên đi cái nắng của những ngày hè tháng 6 chói chang.

Chắc chắn những hoạt động trải nghiệm tại Phú Thọ, Cẩm Phả hay ở tất cả các trung tâm khác trong khuôn khổ của chương trình học tập thực tiễn Study Tour sẽ là một trong những kỷ niệm tuổi thơ vui vẻ mà con không thể nào quên, một mùa hè không thể nào quên khi đi cùng với Shelton trong hành trình cùng nhau trưởng thành, vun đắt tương lai thành công và hạnh phúc.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí