• Tiếng Anh Mẫu Giáo - TOP EXPLORERS (Cho học viên từ 3 - 5 tuổi)

  Tiếng Anh Mẫu Giáo - TOP EXPLORERS (Cho học viên từ 3 - 5 tuổi)

  Nằm trong chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo (Exploration English), chương trình tiếng Anh mẫu giáo bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 4-6 tuổi niềm yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên, sử dụng phương pháp CLIL & V.A.K học tiếng Anh thông qua việc tập trung khai thác trí tò mò, đam mê khám phá thế giới bằng Tiếng Anh. 

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi - JUNIOR EXPLORERS (Cho học viên từ 6 - 12 tuổi)

  Tiếng Anh Thiếu Nhi - JUNIOR EXPLORERS (Cho học viên từ 6 - 12 tuổi)

  Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi – Junior Explorer được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton dành riêng cho các bé từ 6-12 tuổi ....

 • Tiếng Anh Thiếu Niên - Senior Explorers (Cho học viên từ 13 – 17 tuổi)

  Tiếng Anh Thiếu Niên - Senior Explorers (Cho học viên từ 13 – 17 tuổi)

  Khóa học tiếng Anh Thiếu Niên - SENIOR PLORERS được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Thiếu niên (từ 13 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

 • Luyện thi IELTS - TOEFL

  Luyện thi IELTS - TOEFL

  IELTS (International English Language Testing System) là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ dành cho những người muốn đăng ký các khóa du học tại các trường Đại học, cao đẳng hay làm việc tại những nước sử hoặc công ty dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 • Tiếng Anh Giao Tiếp <br/> Tổng Quát

  Tiếng Anh Giao Tiếp
  Tổng Quát

  Hãy tham gia cùng Shelton chúng tôi hôm nay để nắm bắt những thông tin thời sự, kinh tế nóng bỏng cùng với trải nghiệm mô hình học hiệu quả, độc quyền tại Shelton ....

1 - 5 / 5  Trang: