Tara Fallhahi

Ngày: 01-04-2015
   
 
 
         Chứng nhận:
 

      •    Chứng chỉ đào tạo giáo viên TTC năm 2008

  •       •    Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành CNTT tại trường
  •           Đại học danh tiếng Kuala Lumpur, Malaysia.
  •       •    Hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

 

 

Tôi là Tara, xin chào các bạn!

Tôi gia nhập ngôi nhà Shelton năm 2014. Hiện giờ tôi là giáo viên giảng dạy các lớp tiếng Anh người lớn, các khóa luyện thi IELTS và TOEFL. 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tuy không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để giúp tôi thành công hơn trong việc làm chủ, quản lý lớp học và tìm kiếm được nhiều phương pháp truyền thụ và giảng dạy hiệu quả nhất cho các học sinh của mình.

Tôi áp dụng nhiều phương pháp và cách luyện tập khác nhau trong mỗi buổi dạy. Thường tôi hay chú trọng vào rèn luyện hai kĩ năng viết và nói – hai kĩ năng mà người Việt Nam thường yếu kém, và cố gắng tìm kiếm và lồng ghép nhiều cách học khác nhau tạo cuốn hút cho mỗi buổi học.

Theo kinh nghiệm của mình, tôi cho rằng 20% thành công mang đến cho bạn là nhờ giáo viên 70% còn lại là nhờ vào chính bạn và 10% còn lại là nhờ sự hướng dẫn và theo sát của giáo viên. Do đó tôi luôn chú trọng việc giao bài tập về nhà, yêu cầu sinh viên vẫn phải tự tìm tòi, tổng hợp thông tin và sau đó thể hiện những thông tin đó bằng tiếng Anh theo cách của riêng mình. Với những bài tập chưa tốt, tôi thường động viên các bạn làm tốt hơn và gợi ý cách trả lời đúng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí